"Chú ơi, cháu yêu chú!"
"Chú ơi, cháu yêu chú!"

"Chú ơi, cháu yêu chú!"

Chủ Nhật, ngày 09/03/2014 22:25 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Đó là lời tôi đã dũng cảm nói ra khi đối diện với chú, người đàn ông mà tôi dành tình cảm suốt gần 2 năm qua.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Dù đó là điều quá khó khăn với tôi, dù đó là điều khiến tôi cảm thấy áy náy, suy nghĩ và cảm thấy hơi run sợ, nhưng tôi vẫn làm. Vì tôi sợ mất chú, mất đi tình yêu mà tôi kiếm tìm bấy lâu nay.

Chú là bạn cùng cơ quan với mẹ tôi. Chú hơn tôi chỉ tầm 20 tuổi. Nhìn chú trẻ, có nụ cười thật cuốn hút. Tôi còn nhớ như in cái lần đầu tiên ấy, lần đầu chú đến nhà tôi chơi cùng các cô chú đồng nghiệp với tư cách là bạn của mẹ tôi. Mẹ tôi sai tôi đi mua thuốc cho chú, sai tôi bê nước vào cho các cô chú uống và còn nấu nướng chuẩn bị cơm cho cả nhà. Chú hăm hở xuống bếp xem tôi nấu nướng và nói chuyện với tôi một cách rất thoải mái.

Ban đầu, tôi còn tưởng chú chẳng hơn tôi được chục tuổi chứ đừng nói là hơn 20 tuổi. Nhìn chú rất lịch lãm, phong độ và có vẻ gì đó rất trẻ trung. Chú bảo, ngày còn trẻ chú cũng hay chơi với mấy tụi hay vẽ vời, vì chú vốn học mỹ thuật, lại là người ưa văn nghệ ca hát nên có lẽ, tâm hồn cũng trẻ trung lạ thường. Chú nói chuyện với tôi về chuyện ngày xưa mà như hai người bạn. Từng câu chuyện chú kể đã hút hồn tôi, tôi cảm thấy thực sự rất thích thú.

Tôi bị cuốn vào những câu chuyện thời thanh niên của chú. Mẹ tôi giới thiệu tôi với chú, bảo đó là đứa con gái cưng của mẹ, có gì chú chỉ. Chú chỉ cười và nói: “Hai chú cháu tôi đã hợp nhau lắm rồi, chị không phải lo”. Nghe chú nói như vậy tôi thật mừng.

"Chú ơi, cháu yêu chú!" - 1

Nhiều khi mẹ tôi hay bảo tôi có muối dưa hành hay làm kim chi thì mang tới biếu chú. Tôi mừng quá vì có cớ qua nhà chú chơi. (ảnh minh họa)

Chú thường xuyên tới nhà tôi chơi với tư cách là bạn của mẹ. Tôi thì khéo léo nấu nướng nên hay mời chú ở lại ăn cơm với cả nhà tôi. Bố tôi hay đi công tác xa nên thi thoảng mới về nhà, ở nhà vắng bóng đàn ông. Có việc gì thì mẹ con tôi cũng nhờ chú. Mẹ còn dặn tôi, cứ coi như người nhà vì cả gia đình tôi đã được chú giúp đỡ rất nhiều.

Được biết, chú đã ly dị vợ được 2 năm, nhưng mà cả nhà chú vẫn chưa ai biết. Vì chú giấu cả nhà, với lại cũng không còn trẻ nữa nên không muốn nói chuyện này ra để mọi người nghĩ ngợi. Chú không nuôi con nhưng vẫn có trách nhiệm với con cái. Ai cũng hỏi han chú còn chú cứ sống vui vẻ thoải mái như thường.

Nhiều khi mẹ tôi hay bảo tôi có muối dưa hành hay làm kim chi thì mang tới biếu chú. Tôi mừng quá vì có cớ qua nhà chú chơi. Thấy nhà cửa bừa bộn và bát đĩa không gọn gàng, tôi lại lao vào bếp rửa dọn sạch sẽ. Tôi còn chủ động thu dọn phòng ngủ, giặt giũ quần áo cho chú. Có hôm, tôi chủ động xin ở lại nấu cơm ăn cùng chú. Hai người vui vẻ ăn cơm với nhau như một gia đình mà không hề ngại ngần gì. Có lẽ, chú coi tôi như con cái trong nhà thật, nhưng mà tôi thì không phải vậy.

Chú quá trẻ, chẳng già hơn tôi là bao. Bây giờ, tôi cũng lớn, cũng đi làm kiếm tiền tự lập rồi, tôi cũng là thiếu nữ nên không có cách gì không rung động trước một người đàn ông cả. Và thú thực, tôi đã rung động trước chú. Tại vì, xưa nay, tôi đều thích những người đàn ông từng trải, thành đạt, đặc biệt là người mà tôi cảm thấy nói chuyện ăn ý và hợp gu. Chú là người như vậy nên tôi cảm thấy thích chú lắm. Chỉ là, tôi sợ bố mẹ tôi biết chuyện thì sẽ ngất mất, vì dù sao thì chú cũng là bạn của bố mẹ.

Nhưng càng ngày tiếp xúc với chú tôi càng thấy si mê. Tôi thích con người tài giỏi, kiểu ăn nói có duyên và thích sự vô tư của chú. Chú không nề hà gì những món quà mà mẹ bảo tôi mang sang biếu chú, chú cũng cho tôi rất nhiều thứ, hay xoa đầu tôi giống như trẻ con vậy. Nhưng chú càng làm thế thì tôi chỉ càng thích chú hơn mà thôi.

"Chú ơi, cháu yêu chú!" - 2

Tôi nói với chú, chỉ cần chú đồng ý tình cảm này, tôi sẽ thưa chuyện với bố mẹ. Tôi mong chú dũng cảm nếu như thật lòng chú có tình cảm với tôi. (ảnh minh họa)

Giờ tôi đang si mê người đàn ông giống như cha chú mình. Tôi không hiểu tại sao mình lại dành nhiều tình cảm cho chú như vậy. Tôi chưa bao giờ yêu ai như thế, tôi thấy muốn được ở bên chú. Tôi không cần bận tâm chuyện chú có vợ, có con, tôi chỉ cần bây giờ chú là người tự do. Tôi cũng không còn nghĩ được chuyện chú là bạn của mẹ tôi, vì tình cảm tôi dành cho chú rất nhiều. 2 năm qua, tôi cứ như vậy, cứ tâm sự với chú mọi chuyện vui buồn, có gì cần tư vấn, tôi cũng hỏi chú và ần lời khuyên của chú, như chú là vị cứu tinh của tôi vậy.

Tôi sợ, không nói ra điều này chú sẽ không hiểu được và sẽ có người phụ nữ khác. Nên hôm nay, tôi giấu bố mẹ nói với chú tất cả chuyện này khi tôi lén đến nhà chú chơi. Tôi nói với chú rằng: “Chú ơi, cháu yêu chú, có được không, chú đồng ý chứ? Cháu nói thật đấy, cháu không đùa đâu, sao không phải là cháu?”.

Chú ngạc nhiên lắm, nhưng mà dường như trong ánh mắt của chú tôi biết được, chú cũng đoán được tình cảm của tôi. Chỉ là chú không dám thừa nhận và không dám nói ra mà thôi. Chẳng có ai mà không cảm nhận được khi một người con gái cố tình chăm sóc mình như vậy. Tôi đã chăm sóc chú rất nhiều, cũng đã dành cho chú rất nhiều tình cảm, có lẽ chú sẽ cảm nhận được.

Tôi nói với chú, chỉ cần chú đồng ý tình cảm này, tôi sẽ thưa chuyện với bố mẹ. Tôi mong chú dũng cảm nếu như thật lòng chú có tình cảm với tôi. Khi đó, chú đã lặng người đi, không nói gì. Còn tôi thì đi về và đợi tin nhắn của chú.

Đó là lời tỏ tình đầu tiên tôi dành cho một người đàn ông. Nhưng sau khi nói ra, tôi lại sợ, sợ sẽ mất tất cả, mất cả bố mẹ và chú. Các bạn à, các bạn là người ngoài sẽ tỉnh táo hơn tôi. Có phải là tôi đã quá ngu ngốc không, hãy cho tôi lời khuyên đi, tôi cảm thấy lo lắng và mệt mỏi lắm rồi. Nếu chuyện không thành thì đúng là tôi không còn mặt mũi nhìn ai nữa. Với lại, tôi có nên yêu người đàn ông như chú hay không?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Trót yêu người hơn 20 tuổi

Người yêu cũ của anh tên Tường Vi

Chồng: "Một bông hoa đắt hơn cả ổ bánh mì"

Những người phụ nữ không có ngày 8/3

30 tuổi, bỏ người yêu tôi vẫn vui như Tết

Chồng đưa bồ có bầu về nhà, ép vợ ly hôn

TThanh (Khampha.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

"Chú ơi, cháu yêu chú!"

(5 bình luận)
Xem bình luận
thao: chia se
1    0
tôi cũng từng như bạn, thời gian trôi qua, giờ nghĩ lại tôi thấy mình nông nổi, suy nghĩ chưa chính chắc, rồi bạn sẽ không thể dung hòa với người đàn ông hơn bạn nhiều tuổi, có lẽ bạn đang rung động, hãy bình tĩnh suy nghĩ lại bạn nha, yêu người từng trãi bạn sẽ đươc cung chiều....nhưng khó lắm bạn à. gia đình, bạn bè, xã hội nữa... bạn còn trẻ có nhiều cơ hội gặp được người đừng trãi và tốt với bạn....hi vọng bạn suy nghĩ sáng suốt... chúc bạn may mắn....
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hân: gửi tác giả "chú ơi, cháu yêu chú"
0    1
Mình hiểu và thông cảm cho bạn rất nhiều. Vì mình cũng từng nằm trong hoàn cảnh như bạn. Không sao đâu bạn ơi, cố lên. Ngày xưa mình cũng từng say nắng một chú hơn mình 10 tuổi, cũng là họa sĩ tóc cột đuôi sam. Cũng có vợ con đàng hoàng. Nhưng tình cảm của mình chỉ dừng lại ở đó thôi. Và chú ấy cũng biết được tình cảm của mình. Hiện tại mình cũng có gđ, chồng hơn mình 10 tuổi và cũng là người đã ly hôn. Hphúc của mình thỉ phải biết nắm lấy. Mình gặp chồng mình chỉ 20 ngày là cưới đấy. Ngày mình tuyên bố lấy chồng không một người nào đồng ý hết, gia đình, bạn bè, người thân. Nhưng mình bỏ qua tất cả và mình chứng minh cho mọi người thất rằng là sự lựa chọn của mình không sai lầm. Tính đến bây giờ mình cưới nhau gần 4 năm, mình rất HP, hiện tại con mình tròn 1 tuổi rồi đấy. Mình không biết bạn hiện giờ ở đâu? nên có thể llac nói chuyện với nhau. Mình hiện tại ở HN, quê mình ở Miền tây. mail của mình là hanthaibt@gmail.com
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
chipheo7980: chia sẻ
2    1
bạn quá nông nổi và bồng bột...bạn còn rất trẻ cuộc sống hôn nhân không như bạn nghĩ đơn giản vậy đâu..bạn có thể tâm sự chuyện này với mẹ của bạn để có thể giải đáp những khó chịu trong lòng bạn và bạn sẽ hiểu ra được nhiều vấn đề hơn nữa..
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
phạm văn tiền: Một lời khuyên chân thành
3    0
cháu ah, cháu còn quá trẻ để cảm nhận được đâu là tình yêu, đâu là tình cảm mến, cảm phục, sự ngưỡng mộ đối với người cha, người chú, nhưng chú khuyên cháu là hãy dẹp bỏ ý nghĩ ra khỏi đầu đi, như vậy thì cháu mới tiếp tục sống tốt, sống có ích, được mọi người thương yêu, tôn trọng, tình yêu ấy chỉ là bồng bột thôi, chú ấy cũng gần bước snag tuổi xế chiều rồi, cháu thử nghĩ 10, 15 năm nữa chú ấy là một ông già lụ khụ, cháu mới chỉ 40 thôi, thì sẽ như thế nào,,,, chúc cháu có một quyết định sáng suốt trong tương lai
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn sơn: chia xẻ
0    0
như vậy là cháu đã yêu,và tìm được tình yêu tuyệt vời. chúc cháu thành công và hạnh phúc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

"Chú ơi, cháu yêu chú!"


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7