Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới!
Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới!

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới!

Thứ Bảy, ngày 21/08/2010 17:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi 70, bà Ruth Flowers trở thành nữ DJ già nhất thế giới, thế nhưng tâm hồn bà vẫn vô cùng trẻ trung và sôi nổi nhờ công việc này!

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Ruth Flowers là một minh chứng cho việc tuổi tác không ảnh hưởng gì đến nghề nghiệp miễn là bạn có niềm say mê với nó. Giống như Bette Calman - người già nhất tập Yoga, bà Ruth có thể chơi nhạc rất tốt dù đã bước vào tuổi "xưa nay hiếm". Tại các câu lạc bộ ở châu Âu, bà được mệnh danh là “Mammy Rock". Bà luôn xuất hiện với tai nghe, quần áo thể thao rất hợp thời trang và có tai nghe cực 'sành' để chơi được tất cả mọi thể loại nhạc.

Bà Ruth bắt đầu công việc của mình khi đã 65 tuổi một cách rất tình cờ khi con trai bà tổ chức sinh nhật cho bà tại câu lạc bộ ban đêm ở London và rủ bà tham gia nhảy múa cùng các bạn của anh.Thật bất ngờ, không khí sàn nhảy ở đó đã lôi cuốn bà khiến bà Ruth cảm thấy như trẻ lại. Lúc đầu, khi bà nói sẽ tham gia theo nghề này mọi người đều cười và nghĩ rằng đó chỉ là một câu chuyện đùa, song khi nhìn thấy thái độ nghiêm túc và khả năng điêu luyện của bà, tất cả đều phải công nhận: Tuổi tác không có ý nghĩa gì nếu như bạn có niềm say mê trong công việc.

Mời các bạn gặp gỡ với người nữ DJ già nhất thế giới này để có những giây phút thư giãn thú vị cuối tuần.

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 1

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 2

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 3

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 4

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 5

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 6

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 7

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 8

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 9

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 10

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 11

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới! - 12

 

Tâm Anh (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cuối tuần gặp gỡ nữ DJ già nhất thế giới!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7