Đàn bà có quyền… õng ẹo
Đàn bà có quyền làm đẹp theo ý thích (ảnh minh họa)

Đàn bà có quyền… õng ẹo

Thứ Ba, ngày 26/06/2012 14:52 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chém gió

Đàn bà có quyền õng ẹo, thậm chí là luôn luôn biết cách dỗi hờn, bởi có như thế đàn ông mới yêu.

Chém gió của Eva tám sẽ là nơi để chị em chia sẻ những cách nghĩ, quan điểm của mình một cách thú vị, vui vẻ nhất.

Ừ thì người ta hay nói “đúng là đàn bà” hay “sao tính ông đàn bà thế?”. Từ “đàn bà” ở đây giống như một từ không mấy hay ho, có ý tiêu cực thậm chí là chê bai. Trong quan niệm của nhiều cánh mày râu, đàn bà thật sự rách việc và nhiễu sự. Nhưng dù có nói như thế, có luôn mở miệng ra là họ phàn nàn người này người kia đàn bà, nhưng thật tâm họ luôn hiểu, nếu không có cái người gọi là đàn bà ấy, cuộc sống của họ thật vô vị và họ cũng chẳng được gọi là cánh mày râu.

Đàn bà có quyền làm nũng, bởi họ sinh ra đã thuộc phái yếu, được thượng đế ban cho cái thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm con gái, và ban cho họ được tô son, đánh phấn, mặc váy mặc đầm. Vậy cớ gì các anh chàng cứ thắc mắc tại sao họ lòe loẹt, tại sao họ điệu và tại sao họ lại cứ làm dáng trước mặt đàn ông. Đàn bà như hoa, người ta sinh ra hoa là để ngắm để thưởng thức hương thơm vẻ đẹp của nó. Hà cớ gì đàn bà lại không làm cho mình đẹp hơn, xinh hơn và quyến rũ hơn trong mắt những người khác?

Đàn bà có quyền… õng ẹo - 1
Đàn bà có quyền õng ẹo, thậm chí là luôn luôn biết cách dỗi hờn, bởi có như thế đàn ông mới yêu. (ảnh minh họa)

Đàn bà có quyền đòi hỏi người đàn ông của họ làm những điều mà họ thích, họ muốn làm. Họ cần một người đàn ông bên cạnh không phải chỉ để cho có, để cho âm dương hòa hợp mà họ cần một bờ vai, một chỗ dựa để xứng với cái danh đấng mày râu của các anh. Đừng tưởng các anh sinh ra là nam nhi cho oai như thế, còn đàn bà thích gì làm nấy. Dù họ có đòi hỏi, nhưng nếu cánh mày râu không đồng ý, không cho phép, liệu họ có dám liều không? Họ luôn tôn trọng cánh mày râu đấy chứ.

Đàn bà có quyền õng ẹo, thậm chí là luôn luôn biết cách dỗi hờn, bởi có như thế đàn ông mới yêu. Đàn bà cá tính cũng thích, nhưng nếu cứ mạnh mẽ quá, cứ cứng nhắc quá, liệu các anh có thích, có ưng mãi được không? Vì vô tình họ đã làm thay các anh phần việc mà các anh phải làm. Đi bên cạnh một người lộng lẫy, quyễn rũ, yểu điệu càng chứng tỏ sức mạnh của đấng nam nhi.

Đàn bà có quyền… õng ẹo - 2
Và đừng quên rằng, đàn bà cần được nâng niu chiều chuộng.
(ảnh minh họa)

Nhiều người cho rằng, đàn bà chỉ thích làm đẹp, thích mua sắm, thích trang điểm, chẳng phải thế. Thực tế quá nhiều người phụ nữ thành đạt, giàu có, giỏi giang nhưng họ vẫn đẹp đó thôi, hoặc họ vẫn luôn muốn làm đẹp đó thôi. Vì làm đẹp là cái thuộc về đàn bà. Đừng bao giờ bắt họ thôi làm những việc của họ, tất nhiên là thuộc về họ. Bởi điều đó là cuộc sống của họ, và cũng đừng nghĩ, đàn bà chỉ là đàn bà mà thôi. Nếu không có đàn bà, đàn ông cũng sẽ chẳng có trên thế gian này. Mỗi người mỗi việc, mỗi người mỗi thiên chức, tôn trọng nhau, thông cảm, hiểu nhau là điều nên làm nhất. Và đừng quên rằng, đàn bà cần được nâng niu chiều chuộng.

Đại diện đàn bà (Eva.vn)
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đàn bà có quyền… õng ẹo


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7