Đàn ông thành đạt, giàu có thường đã có vợ

Chị khao khát lấy được một người đàn ông thành đạt, giàu có bởi chị xinh đẹp.

Chị nghĩ mình được ông trời ban cho sắc đẹp, thế nên, chị luôn nghĩ, vì mình xinh, mình đẹp nên mình càng phải cố gắng có được người đàn ông xứng đáng. Tiêu chí của chị là chọn một người chồng thành đạt, giàu có, có công danh sự nghiệp.

Thế nên, 27 tuổi, chị mới bắt đầu tính chuyện kết hôn. Khổ nỗi, ở cái tuổi ấy rồi chị chẳng tìm được người nào như ý. Vì những gã nào giàu có, tiền bạc, địa vị thường là những gã đã có gia đình. Những tay công tử khua môi múa mép, chỉ dựa vào tiền bạc của bố mẹ, nay tiêu hết, mai không có gì thật chẳng phải là tiêu chí chị chọn. Với lại, ở tuổi như của chị, đàn ông thành đạt chưa vợ có mấy ai.

Chị đành chọn người có vợ để yêu, hoặc chị không chọn người ta, người ta cũng chọn chị. Chị đã từng thất tình vì yêu phải một gã có vợ mà không hề hay biết. Nhưng đến khi mọi chuyện vỡ lở, dù có thanh minh thế nào thì họ vẫn cho rằng, chính chị là người đàn bà cướp chồng người khác.

Rồi chị lại chia tay mối tình đầu của mình. Một mối tình chị tưởng chừng sẽ đơm hoa kết quả. Nào ngờ, người đàn ông chị yêu thương đã có gia đình và không thể nào tiếp tục mối quan hệ với chị khi mọi chuyện bị bại lộ. Thôi thì, mơ ước lấy người đàn ông giàu có thành đạt chẳng thành, chị đã nghĩ, chỉ cần là yêu thôi, cưới ai cũng được. Chị không còn dám đặt ra tiêu chí gì nữa. Với chị, mọi tiêu chí lúc này chẳng có gì quan trọng.

 dan ong thanh dat, giau co thuong da co vo - 1

Hóa ra, suy nghĩ lấy một người đàn ông giàu có vì chị xinh đẹp là chị đã sai. Tiền bạc không mua được hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Chị không dám mơ mình có thể lấy được một anh chồng thành đạt giàu có ở tuổi này. Nếu không phải người có gia đình thì cũng là người có vấn đề về đầu óc. Hoặc là kẻ kênh kiệu, khó ưa. Cuối cùng, chị yêu một người bình thường, với công việc và mức lương cũng bình thường.

Cuộc sống của chị khá hạnh phúc. Người đàn ông ấy là một người tốt. Chị thật may mắn vì có được người như anh. Cứ ngỡ lấy người chồng giàu có, có địa vị mới sung sướng nhưng chị đã lầm. Một người bình thường, yêu thương vợ con mới là quan trọng. Không ai tốt như anh. Một người chu đáo, có chí hướng làm ăn, chịu thương chịu khó, chăm sóc vợ, còn gì hơn thế.

Hóa ra, suy nghĩ lấy một người đàn ông giàu có vì chị xinh đẹp là chị đã sai. Tiền bạc không mua được hạnh phúc. Hạnh phúc chính là nằm ở tâm con người. Một người chồng hiểu mình, quan tâm, lo lắng cho mình mới là người quan trọng và cần thiết với người phụ nữ.

Các bạn cũng vậy, đừng nghĩ, cứ phải lấy chồng giàu mới hạnh phúc. Tất nhiên, vợ chồng cần có kinh tế thì mới vững về tương lai. Nhưng kinh tế làm nên từ sự đồng cam cộng khổ của cả hai. Vì thế, hãy chọn một người đàn ông yêu mình thay vì chọn người giàu có để rồi sau này, sống mà không được như ý. Nhé chị em!

Theo TT (Khám phá)
Hôn nhân - Gia đình - Độc chiêu dập tắt lửa giận của ông chồng hài hước

Độc chiêu dập tắt lửa giận của ông chồng hài hước

Ở đâu đó, dưới những nết nhà chan chứa hôn nhân người ta vẫn khuyên bảo nhau, vợ chồng có gì không phải thì nên âm thầm đóng cửa...
Eva tám - Rớt nước mắt khi biết chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh

Rớt nước mắt khi biết chồng giấu chuyện tôi bị vô sinh

Sau khi nhìn thấy tờ xét nghiệm hai năm về trước tôi toát hết mồ hôi, xây xẩm mặt mày, người run lên cầm cập. Tôi cứ ngồi thế, bất...
Eva tám - Sợ nhất là khi dân im lặng

Sợ nhất là khi dân im lặng

Chính phủ mới lập facebook để tương tác hai chiều với dân. Nhưng nếu coi tất cả những lời nghịch nhĩ là nói xấu để xử phạt như vụ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7