Đêm tân hôn được “chồng yêu” tôi đi cấp cứu!
Tôi sợ cảnh chồng "yêu" đêm tân hôn (ảnh minh họa)

Đêm tân hôn được “chồng yêu” tôi đi cấp cứu!

Thứ Bảy, ngày 24/03/2012 08:18 AM (GMT+7)

Tôi cố gắng đẩy anh ra nhưng không thể. Trải qua đêm tân hôn kinh hoàng đó, những giọt máu đào thấm ướt hết cả đôi bờ áo, lan sang cả ga giường.

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Giờ đây, tôi không biết phải làm thế nào giữa những sự lựa chọn. Tôi yêu anh, nhớ mong anh đến từng giây từng phút - người cho tôi tìm lại được cảm giác của tình yêu. Và người chồng hiện tại của tôi.

Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo. Tuy điều kiện gia đình khó khăn nhưng bố mẹ vẫn lo cho tôi chu đáo về việc học hành. Tôi thi đậu vào một trường sư phạm hóa sinh. Trong những năm tháng học xa nhà. Tôi chỉ biết lao vào học hành không màng tới chuyện yêu đương. Mặc dù có rất nhiều chàng trai theo đuổi tôi nhưng chẳng bao giờ tôi để ý tới họ. Vì tôi nghĩ tình yêu sinh viên chỉ là giây phút thoáng qua không có lâu dài. Ấy vậy mà một người con gái xinh đẹp như tôi lại đi yêu một anh chàng “bóng râm” học trên tôi hai khóa. Tuy vậy khi có anh chàng nào tán tỉnh, tôi lại đi chơi với họ vì tôi nghĩ rằng mình xinh đẹp thì thiếu gì người nâng gót sửa chân.

Tôi thất vọng về anh chàng “bóng râm” ấy, đơn giản chỉ vì sự im lặng đã chế ngự sự yếu ớt của con người anh. Tôi yêu anh nhưng cái tôi cần là một người đàn ông mạnh mẽ, đủ sức che chở tôi suốt cả cuộc đời. Rồi chúng tôi chia tay nhau vào năm cuối. Chán nản thất tình tôi lao vào học như để quên đi bóng dáng của tình yêu.

Đêm tân hôn được “chồng yêu” tôi đi cấp cứu! - 1
Tôi thất vọng về anh chàng “bóng râm” ấy, đơn giản chỉ vì sự im lặng đã chế ngự sự yếu ớt của con người anh. (ảnh minh họa)

Ra trường với tấm bằng loại giỏi. Tôi về dạy ngay tại quê nhà mình và mối tình sinh viên với anh chàng kia theo thời gian cũng lãng quên đi mất. Một năm, hai năm khi công việc đã ổn định. Bố mẹ nhắc tôi lấy chồng. Thực sự thì tôi chưa muốn lắm nhưng bố mẹ bắt ép quá tôi đành thuận theo. Tôi bắt đầu làm quen anh – người chồng hiện tại của tôi. Thời đó anh hiền lành và giản dị, anh làm nghề lái taxi. Tôi nhắm mắt đưa chân lấy anh dù không có một chút nào gọi là tình yêu và nửa năm sau thì tôi tổ chức đám cưới. Mặc cho bao kẻ còn ngẩn ngơ nhìn tôi cất bước theo chồng.

Trái với những gì tôi nghĩ, đêm tân hôn anh như con thú cuồng điên lao vào như muốn cáu xé tôi. Tôi cố gắng đẩy anh ra nhưng không thể. Trải qua đêm tân hôn kinh hoàng đó, những giọt máu đào thấm ướt cả ga giường. Tôi đã phải đi cấp cứu ngay trong đêm đó. Tôi cảm thấy rất đau và sợ. Tôi nghỉ ba ngày không đi dạy được và trong vòng một tháng sau tôi không cho anh chạm vào người. Anh bắt đầu đánh tôi.

Nửa năm sau ngày cưới cuộc sống đối với tôi dường như chỉ là đau thương và nước mắt. Có những hôm đi dạy về mệt mỏi tôi muốn đi nghỉ thì lại bị bắt dậy phục vụ anh, anh rất thô bạo trong chuyện đó, nếu tôi không chịu thì anh lại đánh tôi, ép tôi làm. Sáng hôm sau đến trường với đôi mắt thâm quầng, đồng nghiệp hỏi tôi bị làm sao và tôi phải nói tránh rằng do đêm qua thức khuya soạn giáo án. Và ánh mắt đáng thương của tôi lại nhìn họ với vẻ ngại ngùng. Không dừng lại ở đó, anh còn cho rằng tôi không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của anh ấy và anh đi ngoại tình mặc cho tôi đắm chìm trong đau khổ.

Tôi bắt đầu lên mạng và tìm đọc những câu chuyện về ngoại tình. Và tôi quen anh – một người đàn ông hào hoa và lãng mạn. Anh biết tôi yêu thơ nên luôn viết những bài thơ tình tặng cho tôi. Lúc đầu cũng chỉ là vài lời nói xã giao hay một tin nhắn vội vàng.

Nhưng rồi vào ngày lễ tình nhân. Khi chồng còn đi nhậu nhẹt với bạn bè không quan tâm tới tôi đang vò võ buồn ở nhà một mình. Tôi lại lên và gặp anh. Tôi hỏi anh sao không đi chơi với người yêu ? Anh trả lời rằng anh chưa có vì anh đang mải miết đi tìm nó đã từ lâu. Anh hỏi tôi ngược lại? Tôi cười mỉm một mình nghĩ thầm có lẽ giờ này chồng tôi đang vào nhà nghỉ với một cô gái nào đó! Và anh – người đã cho tôi một buổi tối thật hạnh phúc của ngày lễ tình nhân. Mỗi năm chỉ có một lần.

Ngày hôm sau, tôi nhận được mail từ anh ấy “Oanh à! thực sự đêm qua anh rất muốn nói rằng em hãy là người yêu của anh. Dù chỉ là một đêm thôi!”. Và tôi nghĩ về người đàn ông đó! Tôi bắt đầu nghĩ rằng sẽ lợi dụng tình cảm của anh để lấp đầy khoảng trống trong tôi. Vậy là những đêm chồng đi làm về muộn, tôi lại lên nói chuyện với anh. Tôi giấu anh tôi đã có chồng và nói rằng mình đang đi tìm một tình yêu đích thực, mà cũng đúng thôi, trái tim tôi đã nguội lạnh từ lâu. Tôi khát khao làm con tim tôi ấm lại. Cũng có chút giận chút hờn với anh nhưng mỗi ngày dần qua, anh như làm tôi tìm thấy lại được tình yêu của mình. Lúc nào anh cũng thế, mạnh mẽ, hào hoa và lãng mạn, rất biết cách quan tâm tôi. Tôi nói rằng đừng bao giờ gọi cho tôi mà chỉ khi nào thấy tôi gọi thì hãy nghe và khi nào tôi nhắn tin thì hãy nhắn tin lại. Tôi dặn anh nếu có nhắn tin thì hãy nhắn rằng là cô và trò ấy!

Đêm tân hôn được “chồng yêu” tôi đi cấp cứu! - 2
Ngày hôm sau, tôi nhận được mail từ anh ấy “Oanh à! thực sự đêm qua anh rất muốn nói rằng em hãy là người yêu của anh. (ảnh minh họa)

Thời gian cứ trôi qua, tôi thấy mình yêu anh thật lòng, nhiều lúc tôi muốn nói ra sự thật, tôi không muốn lừa dối anh nhưng tôi cũng không muốn mất anh. Tôi sợ nếu tôi nói ra anh sẽ rời xa tôi mãi mãi. Cho tới một ngày, khi tôi đang nói chuyện với anh thì bất ngờ chồng tôi trở về. Anh giật lấy điện thoại trên tay tôi và chửi tới đầu dây bên kia vô cùng thậm tệ. Anh cũng không quên buông ra những lời tục tĩu nhất và anh lại đánh tôi, dằn vặt tôi đêm đó. Đớn đau, tôi khóc một mình suốt đêm. Tôi thương anh, chỉ cần mình tôi nghe chồng nói những câu đó là thấy đủ lắm rồi, tôi không muốn anh hứng chịu vì tôi.

Ngày hôm sau, tôi nhận được tin nhắn từ anh. Tôi đã gọi cho anh và khóc. Tôi mong anh tha thứ cho tôi, tôi không muốn lừa dối anh nhưng tôi đã không thể dừng lại bởi vì tôi yêu anh. Tôi trách tôi đã lấy chồng sớm trước nửa năm để anh là kẻ đến sau. Sao chỉ nửa năm thôi mà thay đổi cuộc đời người đến thế? Nếu thời gian có trôi chậm lại, tôi sẽ không để mất anh. Những tưởng anh sẽ nạt tôi, sẽ ruồng bỏ tôi. Nhưng không, anh rộng lượng thứ tha cho tôi, an ủi và quan tâm tôi. Thà anh cứ mắng cứ chửi thì tôi còn chịu được đằng này anh lại làm như thế, tôi lại thấy mình là người có lỗi.

Anh bảo anh yêu tôi nhiều lắm! Anh đã hy vọng ở tôi rất nhiều cùng với bao nhiêu dự định thì giờ anh lại thất vọng vì tôi. Anh khuyên tôi hãy sống thật với tình cảm mình và anh nói anh sẽ chờ tôi. Tôi đã khóc, giọng nghẹn lên trong tiếng nấc. Tôi không muốn anh bị tổn thương. Dù gì thì tôi cũng là gái đã qua một lần đò, còn anh là trai chưa vợ. Tôi thấy mình không xứng với tình cảm anh dành cho tôi. Tôi sẽ rời xa anh dù đó là điều mà tôi không hề muốn. Anh bảo cuộc đời tôi là bất hạnh, hồng nhan thì bạc phận. Vậy thì hãy yêu anh cho dù là trong nỗi nhớ nhung. Dù anh ở xa nhưng anh muốn tôi tin rằng trên thế gian này vẫn còn có anh.

Tôi yêu anh, tôi biết. Nhưng tôi còn chồng, còn gia đình và những em học sinh ngày ngày vẫn ngóng chờ tôi tới lớp. Tôi phải làm sao đây, một bên là cuộc sống cam chịu, một bên là hạnh phúc tình yêu mà tôi tìm thấy?

Theo Oanh Oanh (Vietnamnet)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận Xem thêm bình luận
nhi: hãy nói thật lòng mìh
0    0
chào ban.Mih k biet nhieu ve gia dinh ban,nhung nhu loi ban nói bạn rất đau khổ,bạn muốn tìm đc tình yêu đích thực,nhưng bạn ah bạn đừng vội vàng mà bỏ chồng đến vs người ấy,bạn hiuể vế người đó như thế nào chưa,bạn biết hoàn cảnh của người đó chưa,sao bạn dmá tực tin rằng người đó yêu bạn,người ta chi nói vậy thôi,còn chồng bạn nhu cầu vế tình dục cao,thì bạn lựa lời mà nói,thay đổi mình một chúc,đứng cứng quá,một chúc thoải mái,vui vẻ,mình nghĩ bạn dang chán chồng mình nên không thể làm gì cho chồng ban vui được,bạn buồn và làm cho chồng bạn cũng buồn,Nếu bạn cảm thấy chán nãn ko thể chụi đựng được nữa thì hãy giải thoát cho mình đi,không có đàn ông không có chết được đâu,khi nào thất sự bình tĩnh lại,bạn hãy tìm người thương bạn thật sự,biết sẽ chia,thông cảm với bạn,bạn đừng sợ những lời người ngoải nói vì họ chẳng cho bạn được gì hết,thời đại bây giờ mà,có sự tự do ,bình đẳng của phụ nữ,nhưng bna dừng lợi dụng nó quá thội,chào bạn.bạn hãy bình tâm sĩ nghĩ lại.hãy tạm xa chông thời gian nếu có thể,để si nghĩ lại mọi chuyện bạn làm.dừng buồn nữa nhe bạn.nấu buồn bạn sẽ già đi đó.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hy: hãy sống cho mình
0    0
chị nghĩ mà xem, chồng thế có xứng đáng với chị ko? kể cả chị lấy ko vì tình yêu mà vì gia đình, liệu bố mẹ chị có muốn chị sống khổ sở vậy không? chồng như thế, không có còn hơn. em nghĩ công việc hiện tại đủ để chị có một cuộc sống bình thường, vậy tại sao chị phải phụ thuộc tình cảm vào người tệ bạc như thế? kể cả chị không có ai khác, không yêu ai hay đi bước nữa, chị phải nghĩ đến bản thân mình, sống cho chính mình chứ. hơn nữa, chị đâu có vướng bận con cái . chị là một người phụ nữ học hành đàng hoàng, vậy tại sao không thể chống lại bạo lực gia đình? nếu cần ly hôn, hãy nghĩ đến nó. em thành thật mong chị hạnh phúc!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
jakhanh: dung nghi ngoi nhiều quá
0    0
bạn hãy đi theo con đường mà bạn cho là hp thật sụ đôí với mình vì con ngươì soóng cần tình yêu,vì tình yêu là sức mạnh giúp ta vượt qua tất cả.và hãy bỏ con thú kia đi trươc khi bạn và con thú đó có con kt: jakhanh
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Na na: Chị hãy bỏ người chồng như thế đi!
0    0
Đọc xong bài viết của chị, em thấy bức xúc thay cho chị đó. Em thấy chị không nên sống thêm một ngày nào nữa với người đàn ông dã man đó, một con người không yêu thương, nâng niu và tôn trọng chị. Chị nên ly dị luôn với người chồng vũ phu và bạo lực đó đi. Còn chuyện tình cảm của chị cứ từ từ thời gian sẽ nói cho chị biết người đó đối với chị thế nào. Hãy bình tĩnh để quyết định và lựa chọn chị nhé!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
gokku: hay tim dên tinh yeu dich thuc
0    0
Bạn đã quá vội vàng đi đến hôn nhân để rồi phải hứng chịu sự uất ức cam chịu từ người chồng mà bạn không hề có tình yêu.Tại sao bạn không kết thúc nó thật sớm trước khi quá muộn ?.bạn chưa có con cái vì vậy chưa có sự ràng buộc gì lớn .Đừng e ngại vì đã từng qua một đời chồng,tình yêu không có giới hạn bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một tình yêu mới người mà thạt lòng yêu bạn và che trở cho bạn.Tôi cũng là một người đàn ông và tôi thấy hành động đánh vợ để đạt được ý muốn của mình là không chấp nhận được.còn về chuyện quan hệ vợ chồng có lẽ vì bạn đã quá chú tâm học vì vậy không có đủ kiến thức về quan hệ td dẫn đến việc đem tân hôn bạn đã bị sốc và phải nhập viện.Tôi khuyên bạn cung nên tìm hiểu một chút về chuyện này để sau nay khi bạn tìm được tinh yêu đích thực rồi sẽ có một cuộc sống vợ chồng hp vì đó là một phần không thể thiếu của con người mà.Tôi đã từng được tiếp xúc với cuộc sống Xh ở nước ngoài và ở đó người ta giáo dục td cho trẻ ngay khi đến tuổi vị thành niên,sau này khi co con cái tôi nghĩ bạn cũng nên làm vậy .Chúc bạn sẽ có quyết định đúng đắn và có được tình yêu đích thực
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
SEA: hãy sống vì chính mình
0    0
khi bạn chưa kịp có con hãy kết thúc cuộc hôn nhân này.Hãy cho mình cũng như anh chàng kia 1 cơ hội.đời còn dài sao phải chịu đựng?phí hoài tuổi xuân cho 1 kẻ không ra gì?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đêm tân hôn được “chồng yêu” tôi đi cấp cứu!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7