Đố bạn thấy cô vũ công múa ba lê lạc trong bầy hồng hạc này?

Sự kiện: Trắc nghiệm | Đố Vui

Hãy căng mắt để nhìn xem có thấy bé cô vũ công múa ba lê ở bức tranh này không nhé?

Liệu bạn sẽ mất khoảng 30 giây, 5 phút hay thậm chí hơn nữa mới phát hiện ra vị trí của cô vũ công múa ba lê trong bầy hồng hạc này.

 do ban thay co vu cong mua ba le lac trong bay hong hac nay? - 1

Bạn đã tìm thấy cô vũ công chưa? Nếu chưa thì hãy ấn vào phần xem đáp án nhé

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống,  kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Eva tám - Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này?Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này?Bạn hãy thử xem mình mất bao lâu mới tìm ra chỗ trốn của con cú mèo lanh lợi này nhé.
Eva tám - Trắc nghiệm vui: Đố bạn tìm đủ 6 từ tiếng Anh trong bức hình này?Trắc nghiệm vui: Đố bạn tìm đủ 6 từ tiếng Anh trong bức hình này?Có tất cả 6 từ tiếng Anh trong bức hình này, bạn có đủ tinh mắt để tìm ra chúng?
Eva tám - Câu chuyện 'Người mẹ dơ bẩn' chạm đến trái tim của tất cả những ai đang làm mẹCâu chuyện 'Người mẹ dơ bẩn' chạm đến trái tim của tất cả những ai đang làm mẹ"Đó là tôi có thể lao ra hít hà mùi miệng con phả ra. Dĩ nhiên tôi không thể lao ra hít hà mồm ai đó như vậy khi họ mới ngáp xong....
Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7