Đừng gọi tôi là ‘gái bao’
Hãy gọi tôi là 'bồ nhí', không phải 'gái bao' (ảnh minh họa)

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’

Thứ Sáu, ngày 09/08/2013 11:38 AM (GMT+7)
Sự kiện: Người thứ ba

… Hãy gọi tôi là bồ nhí, bởi tôi chỉ yêu đúng một người đàn ông có vợ giàu có, không chung đụng với bất kì ai khác ngoài anh.

Mời các bạn đón đọc những bài viết về người thứ ba, những mối tình đầy ngang trái, chuyện ngoại tình trên EVA Tám .

Thưa chị, khi chị buông lời xúc phạm tôi vì tôi trót yêu chồng chị, cướp đi hạnh phúc mà chị đang có, rồi chị gọi tôi là gái bao, tôi thật sự thấy căm phẫn. Chị có thể coi thường tôi, chửi rủa tôi, thậm chí lăng mạ tôi nhưng đừng dùng từ ‘gái bao’ để ám chỉ tôi. Tôi biết, người con gái như tôi, chỉ sống và yêu chồng chị, chỉ biết dựa vào anh ấy để vui vẻ, hạnh phúc, đó là điều không nên chút nào. Nhưng chị có hiểu hai chữ tình yêu là gì không?

Có thể chị cũng đã từng rất yêu anh và hiện giờ cũng đang còn rất nhiều tình cảm với người đàn ông này, giống như tôi vậy. Nhưng điều đó không chứng minh rằng, anh ấy cũng yêu thương chị thật lòng. Tình cảm con người có thể thay đổi, ngày hôm nay có thể anh ấy không còn yêu chị nữa, và ngày mai cũng có thể, tôi không yêu anh ấy như bây giờ, nhưng tôi dám chắc với chị, tình cảm của tôi lúc này là thật. Tôi đang yêu người đàn ông mà chị gọi là chồng, yêu hết lòng, hết dạ. Tôi sẵn sàng làm mọi việc vì người đó. Tôi có thể làm một người yêu đảm, nấu ăn, chăm sóc, giặt giũ, lo lắng cho anh từ giấc ngủ, chỉ cần anh cảm thấy thoải mái khi ở bên tôi là tôi vui lắm rồi.

Chị ạ, có biết bao người con gái yêu đàn ông có vợ. Có thể vì họ dại dột hoặc cũng có thể vì họ muốn sống có đi, có lại. Người ta cho đi dục vọng, cần sự trợ cấp của người chồng đại gia như chồng chị, và chồng chị cần niềm vui ngoài chồng, ngoài vợ. Tôi không phải là trường hợp hi hữu. Chị cũng có quyền không tin, nhưng tình yêu tôi dành cho anh ấy là thật lòng. Những món quà anh dành tặng cho tôi, đó không phải là tôi moi móc túi tiền của anh. Căn nhà anh thuê cho tôi cũng không phải tôi yêu cầu anh thế. Tất cả những việc đó, anh tự nguyện làm, vì anh biết, khi cho đi phải được nhận lại. Anh muốn tôi được đền đáp xứng đáng.

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’ - 1

Tôi yêu anh chân thành, tha thiết (ảnh minh họa)

Giá như tôi yêu chồng chị mà còn lăng nhăng với những người đàn ông khác để moi tiền của họ. Giá như tôi tranh thủ những lúc vắng chồng chị để ngủ với những gã khác cũng là đại gia, thì tôi xứng đáng với hai từ ‘gái bao’. Nhưng đằng này, tôi không làm thế. Tôi có thể nấu cơm và chờ anh cả tối. Có thể từ bỏ tất cả những cuộc hẹn của bạn bè để chỉ đi chơi với anh, mong anh tới bên tôi. Tôi chẳng màng tới cái gọi là danh phận vì tôi chỉ muốn được ở bên cạnh anh ấy. Lấy người khác, tôi có thể sung sướng hơn, được công khai tình cảm, được tự do yêu đương và cũng có thể giàu có hơn anh. Tôi thừa sức làm được điều đó nhưng tôi đã trót yêu anh, trái tim tôi đã dành cho anh. Đó là tình yêu chị ạ. Nên chị đừng bao giờ gọi tôi là gái bao chị nhé. Như thế, chính là xúc phạm chồng chị vì anh ấy sẽ chẳng ngủ với gái bao.

Đó là điều tôi muốn gửi gắm tới chị, mong chị hãy tế nhị trong cách ứng xử của mình. Tôi cũng xin thừa nhận, mình đã sai khi xen vào hạnh phúc này. Chỉ cần anh không yêu tôi nữa, muốn từ bỏ tôi, tôi sẵn sàng ra đi mà không giành giật gì cả. Vậy chị hãy suy nghĩ và có quyết định đúng với chồng mình vì mọi việc giờ đã bại lộ rồi. Cám ơn chị đã lắng nghe tôi!

Thanh.B

Mời đọc các câu chuyện hấp dẫn cùng chủ đề tại Eva tám:

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’ - 2

Em chán cảnh làm bồ nhí

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’ - 3

Làm bồ nhí tủi nhục ê chề

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’ - 4

Nghe tin vợ chàng có thai

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’ - 5

Chồng có ‘bộ sưu tập bồ nhí’

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’ - 6

Đánh ghen cho bồ nhí của chồng?

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’ - 7

Bồ nhí đòi 200 triệu để tự bịt miệng

(Khampha.vn)
BÌNH LUẬN

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’

(5 bình luận)
Xem bình luận
lulu: thật buồn cười cho cô bồ nhí
6    1
bạn buồn cười thật đấy...? thế bạn yêu cầu ở n vợ kia như thế nào...hãy đặt mình vào hoàn cảnh của một người vợ bị chồng phản bội...xin lỗi nhưng gái bao còn là nhẹ đấy...thật thương cho bạn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoathieu: hãy suy nghĩ lại...
0    4
Đoc bài viết này, mình cảm nhận được sự bức xúc của người phụ nữ khi bị gọi là "gáo bao"... Trong suy nghĩ của mình, người thứ 3 chưa chắc là không tốt, vì tình yêu mà, đâu ai biết trước được điều gì. tuy nhiên, những người thứ 3 đó hãy suy nghĩ thật kỹ khi bước chân vào hạnh phúc của người khác, trước khi mang lại niềm đau khổ cho người vợ và mang lại những giọt nước mắt của những đứa trẻ vô tội. Tình yêu của bạn liệu có nên tồn tại trên những hi sinh đó không? Nếu bạn nói bạn có thể làm tất cả cho người bạn yêu thì diều bạn nên làm là đừng phá hoại hạnh phúc của người khác nữa...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Mai Duyên: Bức xúc
9    1
Bạn có ngụy biện đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng là ng có lỗi . Là kẻ cướp đi hp của vợ con ng đàn ông đó . Bạn thử đặt mình vào địa vị là vợ anh ta thì bạn nghĩ sao ?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
le dong: đừng gọi tôi là gái bao
13    2
yêu sao? ai cũng nói đó là tình yêu thi biết bao nhiêu gia đình tan cửa nát nhà. cứ nói yêu là được quyền can thiệp gia đình người ta sao? tôi thấy thương hại cho chị quá.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mèo con : gởi bạn, bồ nhí của chồng
18    1
Đọc bài viết của bạn mà mình thấy buồn cười. Bạn nói bạn có thể hy sinh cho anh ấy mọi thứ, tiền bạc, nhan sắc và cả danh dự nữa, bạn có thể giặt đồ, nấu ăn, chăm sóc cho anh ấy.... nhưng nếu bạn là vợ có con và người chồng. Bạn sẽ không còn đủ dũng khí để nói lên đều đó. Có thể vì bạn ko yêu anh ấy vì tiền, nhưng mặc nhiên bạn nhận tiền từ anh ấy, vì xem đó là có cho - và nhận, bạn cũng đã gần như thành "gái bao". Người vợ không phải không dám ly dị mà vì chị ấy thừa hiểu rằng, bạn chỉ là qua đường, không hơn không kém. chị ấy còn có con - mối ràng buộc không thể tách rời, còn bạn, một mình - tin vào thứ gọi là tình yêu??? trước kia, họ lấy nhau cũng vì tình yêu đó thôi. Những người vợ hiện đại không bao giờ phụ thuộc chồng vì đồng tiền, càng không để người thứ 3 xen vào hạnh phúc của họ. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quá muộn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đừng gọi tôi là ‘gái bao’


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7