Đừng yêu đàn ông có vợ!
Con nhờ lời mẹ, đừng yêu đàn ông có vợ! (ảnh minh họa)

Đừng yêu đàn ông có vợ!

Thứ Sáu, ngày 11/11/2011 18:03 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Mẹ không muốn ngăn cản con bất cứ chuyện gì đặc biệt là chuyện tình cảm nhưng đó là vì mẹ không bao giờ dám nghĩ, con sẽ lựa chọn một người đàn ông đã có gia đình.

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Con à, mẹ hiểu cảm giác đau khổ và dằn vặt của con lúc này. Mẹ cũng đã từng yêu, đã từng thất tình và đau đớn, tuyệt vọng khi bị người yêu ruồng bỏ. Dù không phải hoàn cảnh giống như con nhưng mẹ cũng đã từng sống và dày vò trong tình yêu. Mẹ hiểu thế nào là nỗi đau mất mát, không được sống bên người mình thương yêu. Nhưng con ơi, con đường con đi đã sai rồi, con không nên ngã vào vòng tay của một người đàn ông có vợ. Dù sao thì, mẹ cũng không cho phép con làm điều đó, chỉ vì hạnh phúc của con mà thôi.

Con hãy nghe mẹ lần này, từ bỏ tình yêu của con đi, dù cho đó là tình yêu đích thực, là tình cảm xuất phát từ trái tim. Con là con gái mẹ, mẹ hiểu chứ. Con không phải là một đứa con gái dễ yêu, dễ mến một ai đó. Người con quyết định yêu là con đã phải suy nghĩ rất nhiều rồi. Nhưng tại sao, con không nói cho mẹ biết sớm hơn trước khi tình cảm của con quá sâu nặng.

Đừng yêu đàn ông có vợ! - 1
Rồi con sẽ mang tiếng là một đứa con gái đi cướp chồng người khác. Con sẽ càng đau khổ hơn khi phải sống trong tình yêu ấy. (ảnh minh họa)

Làm người cần có tình con ạ. Đôi khi phải hi sinh hạnh phúc của mình vì người khác. Dù biết rằng, đến với người đàn ông này, có thể con sẽ hạnh phúc, sẽ vui vì được sống trong tình yêu nhưng nhưng con có nghĩ đến cảm giác của người phụ nữ làm vợ kia không con? Hạnh phúc của con chính là sự giành giật thứ không phải của con. Hạnh phúc là đấu tranh, mẹ hiểu, nhưng không thể đấu tranh theo kiểu chiếm đoạt như thế vì dù sao, con cũng chỉ là người đến sau mà thôi.

Hơn nữa, con có đảm bảo rằng, khi con khiến cho người phụ nữ kia từ bỏ chồng của họ, nhường chồng cho con thì người đàn ông ấy sẽ toàn tâm toàn ý với con không. Một người vợ tốt, bao dung có thể tha thứ hoặc chịu nhún nhường vì con làm tới, con cố gắng yêu chồng họ nhưng một người đàn bà mưu mô, ghê gớm, liệu họ có tha thứ cho con không?

Rồi con sẽ mang tiếng là một đứa con gái đi cướp chồng người khác. Con sẽ càng đau khổ hơn khi phải sống trong tình yêu ấy, sống trong sự dối lừa và một cảm giác nơm nớp lo sợ. Con hãy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định yêu một người đã có gia đình con nhé.

Đừng yêu đàn ông có vợ! - 2
Mẹ mong con hiểu những điều mẹ nói. Những thứ ấy không phải là của con, không thuộc về con. (ảnh minh họa)

Mẹ không muốn ngăn cản con bất cứ chuyện gì đặc biệt là chuyện tình cảm nhưng đó là vì mẹ không bao giờ dám nghĩ, con sẽ lựa chọn một người đàn ông đã có gia đình. Rồi một ngà nào đó, họ sẽ bỏ con đi như bỏ người vợ của họ lúc này. Con sẽ lại là một người phụ nữ cô đơn, đau khổ, không tình yêu, sống dưới con mắt dè bỉu, coi thường của mọi người vì lúc này, chẳng ai có thể thông cảm cho con.

Mẹ mong con hiểu những điều mẹ nói. Những thứ ấy không phải là của con, không thuộc về con. Hãy trân trọng cái con gọi là tình yêu, gói ghém nó vào một góc trái tim và coi đó là quá khứ con nhé. Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ quay đi. Dù có đau đớn cỡ mấy, mẹ tin rằng, một ngày nào đó vết thương lòng con sẽ lành. Hãy tin rằng, có mẹ, có ba luôn bên con, động viên con. Chỉ cần con chân thành, nhiệt huyết và sống hết mình, mẹ tin, tình yêu mới sẽ rộng mở đón con gái mẹ vào lòng. Con gái mẹ là người tốt, một người con gái hiền thục, không lẽ nào phải đi tranh giành hạnh phúc với người khác. Mạnh mẽ lên con yêu!

Mẹ yêu con (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Đừng yêu đàn ông có vợ!

(1 bình luận)
Xem bình luận
Mai: ...
2    0
Cảm ơn mẹ !
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đừng yêu đàn ông có vợ!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7