Em chỉ là người thứ ba
Em chỉ là người đến sau (ảnh minh họa)

Em chỉ là người thứ ba

Thứ Tư, ngày 25/04/2012 12:15 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Ngày đêm em thổn thức, em nhớ tới anh. Em biết, anh cũng dành tình cảm cho em, cũng quý mến em vô cùng.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Anh à, đôi khi em biết mình sai, rất sai. Em muốn dừng lại tất cả, muốn quên đi mọi thứ, nhất là anh. Nhưng tình cảm không thể gượng ép, em cũng không thể bỏ anh ra khỏi suy nghĩ của mình được. Chỉ vì, trong trái tim em đã trót có hình bóng của anh.

Em từ một cô gái thánh thiện đã trở thành kẻ tội đồ vì lừa dối vợ con anh, chiếm lĩnh trái tim anh, trở thành người thứ ba, việc mà trước đây em chưa từng nghĩ tới. Có chết, em cũng chưa bao giờ nghĩ rằng, mình lại yêu một người đàn ông có vợ. Dù rằng, giữa chúng ta chưa có gì, em cũng đủ mạnh mẽ để chưa ngã vào lòng anh nhưng tim em nhức nhối quá, đau đớn quá. Sự hành hạ về tinh thần này còn lớn hơn gấp nhiều lần so với những nỗi đau khác. Giá như được yêu anh, được anh chọn lựa hay được là của anh thì có thể đã khác. Em yêu mà không được gần người mình yêu, yêu mà không dám thổ lộ, chỉ dám liếc nhìn trộm anh.

Nếu như em và anh không có điều kiện để gặp nhau thường xuyên thì có lẽ, em chẳng yêu anh, chẳng thích anh nhiều đến thế. Nhưng chúng ta làm chung công ty, thường xuyên gặp gỡ bạn bè của nhau và rồi, trong tâm trí em không thể không có hình bóng của anh được nữa.

Em chỉ là người thứ ba - 1
Nếu như em và anh không có điều kiện để gặp nhau thường xuyên thì có lẽ, em chẳng yêu anh, chẳng thích anh nhiều đến thế. (ảnh minh họa)

Ngày đêm em thổn thức, em nhớ tới anh. Em biết, anh cũng dành tình cảm cho em, cũng quý mến em vô cùng. Nhưng anh cũng giống em, cũng không dám tiến xa hơn nữa. Anh chỉ coi em là cô em gái dễ thương, vui vẻ, hồn nhiên, giúp anh tìm lại những ngày tháng trước kia. Anh là người chồng, người cha mẫu mực, anh là người đàn ông tốt trong mắt em.

Anh luôn dành cho em sự quan tâm đặc biệt, anh lo lắng mỗi khi em không đi làm, lo lắng khi em ốm nhưng em hiểu, anh chỉ nhìn em từ xa thế thôi. Cảm giác này với em mà nói, đau đớn vô cùng. Có lẽ anh cũng vậy, anh không thể làm điều sai trái, tỗi lỗi với vợ con, cũng giống như em không thể cướp anh đi khỏi cuộc đời chị ấy.

Em muốn từ bỏ, muốn không  còn phải gặp anh nữa vì em sợ mình không thể gượng dậy được. Em trách than thân phận, trách số mình khổ vì tại sao, sau mối tình đầu ấy, em lại gặp anh. Tưởng chừng lần thứ 2 em sẽ không còn phải đau khổ nữa. Nhưng tình yêu thứ hai của em là thế này sao? Là anh, người mà mãi mãi không thuộc về em?

Em chỉ là người thứ ba - 2
Em muốn từ bỏ, muốn không  còn phải gặp anh nữa vì em sợ mình không thể gượng dậy được. (ảnh minh họa)

Em đã từ bỏ, đã thử không nhớ tới anh nữa nhưng càng cố quên thì càng đau. Mất bao nhiêu lâu hả anh, để em có thể không nhớ về anh nữa? Em đã mệt mỏi lắm rồi bởi em không thể ngủ yên giấc, hình bóng anh cứ ám ảnh tâm trí em!

Có lẽ, em phải rời xa anh thôi, phải chuyển chỗ làm mới, phải từ bỏ tất cả những cuộc vui của bạn bè chung để chúng ta không còn cơ hội giáp mặt nhau nữa. Em sẽ tìm một người để lấp đi chỗ trống, để có thể quên đi anh.

Người ta nói, đàn ông có vợ từng trải, hiểu phụ nữ, rất dễ khiến con gái ngã vào lòng. Vậy mà tại sao, anh không níu kéo, không dụ dỗ em mà em vẫn yêu anh nhiều như vậy? Có phải em đã mù quáng, có phải em đã quá si mê, đã quá ngây thơ, không nghĩ cho bản thân khi yêu một người đàn ông có vợ? Số em thật khổ, khi nào em mới thoát khỏi nỗi đau này?

K.Trang (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Em chỉ là người thứ ba

(4 bình luận)
Xem bình luận
a mistake: tình yêu liệu rồi có chết đi?
0    0
tôi cũng là một người thứ 3 một cách khờ khạo. Anh đến bên tôi với tất cả sự dịu dàng và giản dị, anh không giấu tôi 1 điều gì, điều anh dấu duy nhất đó là: anh đã có gia đình. Anh cho tôi gặp gỡ bạn bè anh, đồng nghiệp anh, em trai, cháu gái anh... tất cả. Tôi dường như tin mình đã tìm được hạnh phúc. Vậy nhưng mọi thứ như sụp đổ khi tôi phát hiện ra sự thật anh đã có vợ và 1 con trai nhỏ. Anh nói 2 người đang ly thân. Hơn 1 năm trời hơn 365 ngày thì có đến 300 ngày anh ở bên tôi. Và tôi lại tin. Để rồi tôi lại chính là người phải gặm nhấm mỗi đau khi anh đeo nhẫn đến gặp tôi. Tôi im lặng ngửa mặt lên trời. Tôi hiểu rằng không nên khóc, ko thể khóc trc mặt ng đàn ông ấy. Người đàn ông mà suốt cả cuộc đời tôi yêu.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
người thứ ba đau khổ: hãy mở rộng tấm lòng để cuộc đời còn có được niềm vui
0    1
Chào bạn! Mình cũng là "người thứ ba". Mình khẳng định rằng người thứ ba là không hay nhưng... tình yêu có lí lẽ riêng của nó mà lí trí sẽ không bao giờ giải thích được. Cho đến bây giờ mình cũng không lí giải được vì sao mình yêu người ấy nhiều đến vậy - người đàn ông mà mình đã từng "ghét cay ghét đắng" giọng cười ngạo nghễ của anh ấy. Mình yêu nhưng thật lòng mình chưa dám nghĩ một ngày nào đó mình sẽ giành lấy anh ấy ra khỏi gia đình vì mình không thể làm các con anh đau khổ, vì người phụ nữ kia vô tội, vì mình không thể làm anh phải ray rứt suốt đời, vì mình muốn mang đến cho anh niềm hạnh phúc mà anh không tìm được từ gia đình. Mình yêu anh, yêu nhiều lắm, yêu hơn cả bản thân mình... Và mình sẽ âm thầm, lặng lẽ sống bên anh không danh không phận để mình còn có anh, để anh hạnh phúc với tình yêu của mỉnh... Người thứ ba... cay đắng lắm - xin một lời tha thứ của cuộc đời...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoa tim bang lang: e chi la nguoi thu ba
3    0
chào bạn mình cũng giống nhu hoàn canh của bạn mình hiểu cảm giác đau đớn của bạn lúc bấy giờ, vì mình đã trãi qua tất cả những nỗi đau đó. Cho dù bạn có chuyển chỗ làm mới đi nữa thì bạn vẫn đau và yêu người đàn ống đó, có lẽ cả tôi và bạn điều quá ngu muội biết là sai là không có kết quả mà vẫn yêu.chúc bạn sớm tìm được hướng đi tốt cho bản thân để khỏi phải đau khổ nửa chúc bạn hạnh phúc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
punpun: hãy cố quên
2    0
bạn àh mình là một người vợ và cũng từng đau khổ vì bị chồng lừa dối.mình nghĩ tình yêu ko có tội nhưng yêu một người đã co gd là co lỗi đó bạn àh.người đàn ông nào cũng trăng hoa nhưng cuối cùng với họ gd là quan trọng nhất và đau khổ chỉ có 1 mình mình chịu, vì vậy hãy cố quên và sống tiếp bạn còn trẻ rồi sẽ tìm được người yêu mình thật lòng.đừng hi vọng ở điều tuyệt vọng nữa.hãy yêu bản thân mình trước bạn àh.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Em chỉ là người thứ ba


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7