Giá như em còn trinh tiết
Nếu em còn trinh... (ảnh minh họa)

Giá như em còn trinh tiết

Thứ Năm, ngày 05/07/2012 14:16 PM (GMT+7)
Sự kiện: Trinh tiết

… Thì anh không phải khó ăn nói với bố mẹ như thế ngay sau đêm tân hôn.

Trinh tiết là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy đón đọc những câu chuyện hay trên Eva.vn về chủ đề trinh tiết này nhé!

Mẹ anh là người phụ nữ khó tính, anh hiểu điều đó. Anh không phải là kẻ quá tự cao, tự đại, cũng không phải lấy em về để phục vụ mẹ, hay để làm con dâu của mẹ cả đời. Nhưng anh biết, mình cần một người vợ đảm đang, tháo vát, hiểu chuyện và anh đã chọn em. Có như thế mới tránh khỏi việc mẹ chồng nàng dâu, tránh được những mối quan hệ bất hòa mà người khó xử chắc chắn sẽ là anh. Vì thế, anh luôn hi vọng em có thể hiểu được những gì anh muốn.

Anh vốn là con người thẳng thắn, nên anh đã đề cập ngay tới điều này khi chúng ta quyết định lấy nhau. Và vì thế, em bằng lòng, chấp nhận tất cả vì em yêu anh. Cũng đã không ít lần anh đòi hỏi chuyện ‘vợ chồng’, nhưng em đều né tránh, em nói muốn giữ cho anh tới ngày tân hôn, muốn em chỉ là của anh thôi và tất nhiên, em không phải là người con gái thích quan hệ trước hôn nhân. Những điều ấy khiến anh tin và càng tự hào hơn về em. Anh không phải là kẻ ham dục vọng, nhưng gần ngày cưới, anh nghĩ chuyện đó cũng không còn quá kiêng kị nữa, và hơn nữa, anh là đàn ông.

Nhưng những gì xảy ra sau đêm tân hôn, mẹ anh đã biết. Anh không thể giấu nổi mẹ khi không thấy giọt máu trên ga trắng. Không phải mẹ anh quá coi trọng việc đó, nhưng dường như những lời nói của em đã khiến anh tin, và khi mẹ hỏi anh đã nói, em hoàn toàn trong trắng. Nhưng giờ đây, anh không biết giải thích thế nào. Anh cũng không hiểu tại sao em lại lừa dối anh.

Giá như em còn trinh tiết - 1
Giờ đây, khi chúng ta đã là vợ chồng, anh cũng không hỏi em một câu về quá khứ. Anh muốn em có thể thành thật nói với anh. (ảnh minh họa)

Sau đêm ấy, anh buồn lắm! Em cũng không có lời giải thích nào, chỉ thấy ôm mặt khóc. Anh không đòi hỏi, không trách cứ, không oán thán gì em cả. Anh cũng không phải kẻ coi trọng trinh tiết, không phải kẻ vì điều đó mà đay nghiến em. Nhưng thà rằng, em cứ nói thật, em cứ nói về những gì đã trải qua, đừng lừa dối anh rằng em đang giữ cho anh, thì có lẽ mọi việc sẽ tốt hơn. Anh hận chính bản thân mình, anh đã làm điều gì để khiến em thiếu tự tin như thế.

Giờ đây, khi chúng ta đã là vợ chồng, anh cũng không hỏi em một câu về quá khứ. Anh muốn em có thể thành thật nói với anh. Trinh tiết đâu còn quá quan trọng nữa, và em đã chọn anh tức là em tin anh. Nhưng em cũng đã hiểu, mẹ anh khó tính nhường nào và em chấp nhận điều đó. Vậy tại sao, em không cho mình một cơ hội giải thích, tại sao không thanh minh để tới khi mẹ hoàn toàn bất ngờ vì đêm tân hôn ấy?

Anh sẽ không vì thế mà ruồng bỏ em, nhưng anh chắc chắn một điều rằng, cuộc sống của chúng ta sẽ khó khăn hơn nhiều. Mẽ sẽ để ý em hơn nữa và rồi, chúng ta sẽ phải mất nhiều thời gian để vượt qua mặc cảm, khoảng cách vì quá khứ em đang cố tình che giấu.
Mong em hiểu những gì anh nói và cảm thông cho mẹ của anh để chúng ta là một gia đình tốt.

Thành Ngọc (Eva.vn)

Mời các bạn đón đọc tất cả những bài viết về chủ đề trinh tiết trên chuyên mục Eva tám tại đây. Và có thể gửi những chia sẻ, tâm sự của các bạn tới chuyên mục Eva tám tại địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn.

BÌNH LUẬN

Giá như em còn trinh tiết

(8 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
trần hồng: hay rộng lượng hơn
2    1
xin anh hãy rộng lượng hơn với quá khứ của vợ mình anh ạ, thông cảm động viên an ủi cho chị ấy lúc này là quan trọng nhất. Anh nên thuyết phục mẹ anh thương yêu cô con dâu của hiện tại tương lai chứ đừng soi về quá khứ. Mong mẹ anh và chính anh nữa cho chị một cơ hội có được hạnh phúc như bao người phụ nữ khác nhé! " Trinh tiết quan trọng nhưng quan trọng hơn mình cho họ hai chữ tiết hạnh về sau" Chúc anh chị và gia đình hạnh phúc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoài: Tôi thấy rằng bạn quá .........
6    0
Sao bạn k hỏi thẳng vợ bạn thay vì ngồi nghĩ lung tung như thế. Tôi nghĩ bạn nên lên trên mạng hoặc sách báo tìm hiểu rõ cái màng tỉinh của ng phụ nữ đi. Có người phụ nữ k hề có màng trinh nên lúc qh làm sao mà có. Còn có người có thể hồi bé bị ngã hay bị vật gì đó làm tổn thương cũng có thể bỉ rách màng trinh. Bạn mà không hỏi rõ cứ sống trong nghi ngờ thế này thì cs hôn nhân của bạn sẽ k thể bền vững đc đâu bạn à
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Trúc: buồn
1    0
Anh vẫn là người yêu vợ ! cái gì của quá khứ thì hãy cho qua và sống với hiện tại ! muốn có một gia đình thì tất cả mọi người trong gia đình phải cố gắng, nhường nhjn nhau.hiểu và thông cảm, chia sẽ cho nhau. Một khi đã có mâu thuận xãy ra đặc biệt lại là mẹ chồng nàng dâu thì khó lắm. Nhìu người sinh ra bẩm sinh đã k có màng trinh, tai nạn cũng mất màng trinh. Mọi chuyện có thể xãy ra cơ mà. Tại sao vợ anh có thể chấp nhận sống chung với bà mẹ chồng khó tinh mà mẹ anh k nhìn nhận 1 người con dâu đảm đang tháo vát, hiền lành ! Sống vì chồng con và gia đình chồng ! Quá khứ vẫn là quá khứ thui chứ! Đừng có lamg người ta phải khổ nữa
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hòa: có cần thiết không?
3    0
Bạn à. Tôi hiểu bạn không phải quá coi trọng việc trinh tiết nhưng phụ nữ không phải ai cũng đủ tự tin để nói chuyện đó ra đâu bạn ạ. Vợ bạn sợ mất bạn quá đấy thôi. Cô ấy yêu bạn nhiều lắm đấy. nếu không phải vậy thì cô ấy phải là người ít nói và bất cần lắm. Mà đàn ông thì tuy nói không coi trọng nhưng trong lòng lại nghĩ nó rất quan trọng vì suy nghĩ đó đã ăn sâu vào tiềm thức của đàn ông Việt Nam
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trần zanbi: Hận người không hiểu !
2    0
Một số phụ nữ sinh ra có thể do dị tật hay vận động quá sức mà ko có hay bị rách màng trinh. cái màng trinh mỏng manh ấy quyết định gì chứ,,sướng khổ sau này,,,,sóng chết sau này... Con người ăn ở với nhau thế nào mới đáng phải quan tâm Chỉ khổ cho những cô gái chưa bao giờ ân ái với người khác mà trong đêm tân hôn chỉ vì cái màng trinh mà chịu tiếng cả đời!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lethingocly: Trinh tiet
5    0
Nhân cách của cô ta với bạn trong suốt thời gian quen nhau 0 bằng 1 miếng da nhỏ xíu đó sao (miếng da đó có thể co dãn tuỳ theo mỗi người,) tôi là phụ nữ trên 60 tuổi nghe bạn nhắc đến Mẹ ở đây , tôi lại có cảm giác lả bạn bị ngớ ngẩn vậy. Nếu tìm được người phụ nữ đức tính tốt là được rồi ,đừng đòi hỏi quá nhiều, nói ít mong bạn trẻ hiểu nhiều.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Giá như em còn trinh tiết


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7