Gửi anh chàng viết bài “là đại gia, tôi rất cô đơn”
Tình yêu chân thành sẽ được đền đáp (ảnh minh họa)

Gửi anh chàng viết bài “là đại gia, tôi rất cô đơn”

Thứ Sáu, ngày 08/06/2012 14:36 PM (GMT+7)

Khi anh biết chia sẻ cuộc sống của mình một cách có ích thì tôi tin rằng anh sẽ tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Những chia sẻ của các bạn về các bài viết có trên Eva tám của Eva.vn sẽ được biên tập, kiểm duyệt và đăng tải trong phần thư độc giả chia sẻ. Mời chị em tham gia gửi những ý kiến, những tâm sự về chuyên mục của Eva.vn

Có rất nhiều ý kiến về bài viết "là đại gia, tôi rất cô đơn". Eva.vn xin trích ra đây một số ý kiến để chị em đọc và suy ngẫm.

Nghĩ sâu hơn một chút anh nhé!

maithanh...@...

Tôi thấy anh có một vấn đề như thế này, anh đang xét khá nhiều đến hai thái cực: tiền và ngoại hình. Thực sự là như vậy? Anh nói rằng họ quá xinh đẹp để có thể đi theo một anh chàng hào hoa lịch lãm? Nghĩa là phụ nữ chỉ yêu đàn ông hoặc vì ngoại hình hoặc vì tiền hay sao? Con người rộng lớn hơn hai phạm trù đó nhiều.

Anh có tiền anh có thể mong muốn một cô bạn gái xinh, nhưng vấn đề anh nghĩ là những cô gái xinh đang lợi dụng anh. Không phải những cô gái xấu thì luôn tốt và những cô gái xinh thì luôn xấu. Hãy tìm ai đó thực sự yêu con người anh: con người bản lĩnh, tài giỏi để kiếm được nhiều tiền; con người khát khao một tình yêu chân thành, con người có ngoại hình bình thường.

Bật mí với anh một chút, tôi cũng là cô gái có ngoại hình khá, dù chân không dài nhưng khá cuốn hút và thường được khen xinh, người yêu tôi rất thành đạt, ngoại hình bình thường và chúng tôi đang hạnh phúc. Nếu ai đó nói rằng tôi đến với anh ấy chỉ vì tiền, vì tôi có thể đi với 1 chàng ga lăng lịch lãm hơn anh, thì tôi sẽ trả lời như thế nào? Chúng tôi tin tưởng nhau và tôi yêu anh ấy. Anh đừng bao giờ suy nghĩ thiển cận như vậy. Tình yêu, hạnh phúc là do anh tự nắm bắt, tự tìm kiếm. Hãy vững tin vào bản thân, với anh, mọi thứ đã quá tốt rồi, anh có đủ tự tin để làm được những điều cao siêu hơn.

Gửi anh chàng viết bài “là đại gia, tôi rất cô đơn” - 1
Sự chân thành sẽ được đền đáp (ảnh minh họa)

friendforever_...@...

Mình không phải là đại gia nhưng mình có hoàn cảnh khá giống bạn, tại sao ư? Mình năm nay đã 26 tuổi, đây là tuổi không còn trẻ nữa, đặc biệt là ở quê, mình chưa có bạn trai nên có khá nhiều người quan tâm giới thiệu cho mình. Đó là những người khá ưu tú (theo những người làm mai). Họ nói rằng: nào là con người này nghề nghiệp ổn định, nhà cao, có vài mảnh đất, nào là đại gia, hoặc ngược lại thì có người nào gia đình có vẻ kém hơn nhà mình tí thì họ lại bảo rằng: "nhà thằng này nó nghèo lăm đấy". Mặc dù cũng muốn yên bề gia thất để bố mẹ bớt lo lắng nhưng cứ nghe họ giới thiệu hay lên giây cót mình là mình thấy rất tự ái,lòng tự trọng của mình bị tổn thương ghê gớm.

Họ nghĩ đến giờ này mình vẫn chưa lấy chồng là do mình kén, kén người đẹp trai, giàu có, trong khi mình chỉ là cô gái quá đỗi bình thường, học hành không cao, công việc thì không ổn định. Và điều trên hết, mình nghĩ là hạnh phúc được xây dựng trên sự cố gắng, nỗ lực và chân thành từ hai phía, còn kinh tế là do mình tạo ra. Bản thân mình là người đã bôn ba trong Nam ngoài Bắc, nước ngoài để làm kinh tế, nên mình trân trọng giá trị lao động và đồng tiền do chính mình làm ra, dù không giàu nhưng hạnh phúc. Cho nên dù người khác có bảo mình kiêu hay thế nọ thế chai, mình cũng không quan tâm, mình sẽ cố gắng tìm kiếm hạnh phúc của chính mình.

Mình tin rằng với sự chân thành thực sự, chúng ta sẽ hạnh phúc, nồi tròn úp vung tròn, còn nồi méo thì có vung méo mà bạn. Hãy tự tin lên! Mình sẽ tìm chiếc vung méo của chính mình còn bạn, hãy tìm chiếc vung phù hợp với mình nhé! Nhiều cô gái tốt lắm bạn ạ, không phải ai cũng yêu túi tiền của bạn đâu. Nếu nghĩ như thế, bạn đã quá bi quan rồi.
Nếu không tự tin, bạn cũng có thể kiếm một cô gái có hoàn cảnh khá giả đi, đừng xinh xắn quá nữa, lúc ấy có lẽ bạn sẽ tự tin hơn phải không?

Tôi cũng là chân dài đây


Không phải chân dài ai cũng hám tiền nhé anh! Nếu không quá khoa trương, bản thân tôi là một cô gái xinh xắn, dáng dấp được. Nếu cũng chỉ nghĩ tới tiền, có lẽ giờ này tôi đã yên bề gia thất, có chồng có con đàng hoàng như bao người. Nhưng lạ thay, tôi đã 27, cái tuổi được coi là vừa vặn để lấy chồng thì tôi lại vẫn cô đơn, thậm chí còn chưa có người yêu. Ai cũng bảo tôi kén chọn, đòi hỏi người này người nọ. Nhưng chẳng phải, chỉ vì duyên chưa đến với tôi mà thôi.

Gửi anh chàng viết bài “là đại gia, tôi rất cô đơn” - 2
Của cải do đôi tay này làm ra quý giá hơn rất nhiều với việc ngồi không ăn sẵn.
(ảnh minh họa)

Giàu có ư, với tôi điều đó không quá quan trọng. Tôi hi vọng một ngày sẽ tìm được người yêu thương tôi thật sự, họ cũng không nhìn vào vẻ ngoài của tôi giống như nhìn vào túi tiền của anh. Tôi sợ sự giàu có, nói vậy có thể anh không tin. Nhưng tôi cho rằng, người lắm tiền thì lắm tật. Cũng giống như anh đang nghĩ về bản thân mình thế, anh cũng không tự tin vì anh là kẻ quá lắm tiền. Vậy có lý gì chúng tôi lại tin các anh.

Chân dài cũng cần một cuộc sống hạnh phúc, cần một bến đỗ bình yên. Chúng tôi có thể đẹp, nhưng chúng tôi không phải người nổi tiếng, hà cớ gì phải cố gắng mọi cách để kiếm tiền. Ông trời sinh ra chúng tôi để chúng tôi làm tròn trách nhiệm của người mẹ, của người vợ, vì thế, cái tôi mong mỏi chính là điều này. Chỉ cần vợ chồng hiệp lực, đồng tâm, cuộc sống không có gì là trở ngại cả. Rồi của cải cũng sẽ đến. Của cải do đôi tay này làm ra quý giá hơn rất nhiều với việc ngồi không ăn sẵn.

Có thể, không phải ai cũng nghĩ được như tôi, cũng không hám lợi, nhưng tôi muốn nói những lời này để đại diện cho chị em phụ nữ, cho cánh đàn ông biết rằng, không phải ai cũng thấy tiền là hoa mắt. Chính những tư tưởng, lối mòn suy nghĩ ấy của các bạn đã vô tình đẩy người ta vào bước đường hám lợi là vậy. Hãy thông thoáng ra một chút bởi chưa chắc bạn đã giàu có hơn ai. Chúc bạn hạnh phúc và sớm tìm được tình yêu đích thực.

ngochanh_...@...

Tôi là một độc giả thường xuyên của chuyên mục dành riêng cho phái đẹp. Tôi tìm kiếm những câu chuyện như là tím kiếm chính hình bóng của mình trong mỗi câu chuyện đó. Tuy là phụ nữ nhưng tôi rất hiểu và thông cảm với nỗi niềm của anh. Cuộc đời thật là trớ trêu khi con người ta cứ mãi tìm kiếm thứ mà mình không có. Người có tình thí kiếm tiền còn người nhiều tiền như anh thì lại tìm kiếm một mối tình chân thật.

Nhưng vì anh luôn cho mình là một đại gia, lúc nào cũng có những em chân dài xinh xắn bên cạnh nên anh trượt dài trên những cuộc vui của chính anh.

Nhưng tôi luôn tin vào duyên phận, anh nên sống cởi mở với chính mình và mọi người xung quanh. Có bao giờ anh muốn thoát ra khỏi chính vỏ bọc của mình để hòa vào thế giới xung quanh chưa? Có bao giờ anh nhìn xuống để chia sẻ với những người bất hạnh hơn mình chưa? Khi anh biết chia sẻ cuộc sống của mình một cách có ích thì tôi tin rằng anh sẽ tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. Và anh sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Chúc anh luôn vui và hạnh phúc!

TT (Eva.vn)

Mời chị em gửi những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và tâm sự về chuyên mục Eva tám của Eva.vn. Thư độc giả chia sẻ sẽ là nơi để chị em cởi mở những tâm tình. Bài viết của các bạn sẽ được kiểm duyệt, biên tập và đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Những đóng góp của các bạn chính là những lời khuyên chân thành dành cho độc giả của Eva.vn.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Gửi anh chàng viết bài “là đại gia, tôi rất cô đơn”


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7