Hãi hùng sống cùng mẹ kế của chồng
Hãi hùng sống cùng mẹ kế của chồng

Hãi hùng sống cùng mẹ kế của chồng

Thứ Ba, ngày 14/12/2010 16:40 PM (GMT+7)

Ngày ngày bà mẹ kế của Công đay nghiến cô con dâu nếu Nhàn không luôn chân luôn tay nhưng khi Công về thì ngay lập tức bà ta lại lật giọng ngon ngọt khiến cho Nhàn rùng mình.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Không muốn lấy vì chồng có mẹ kế

Nhàn ngập ngừng trước quyết định lấy Công bởi cô biết, anh không còn mẹ. Chuyện không còn mẹ là chuyện nhỏ nhưng khổ nỗi, bố công lại đi bước nữa nên người hiện tại mà anh gọi là mẹ chính là vợ hai của bố anh. Nhiều lần đến nhà Công chơi, Nhàn đã thấy ái ngại vì điều đó. Thật ra cô cũng không biết rõ rằng nhà chồng có ưa mình hay không nhưng cứ nghĩ đến chuyện phải đối mặt với một ông  bố chồng và một bà mẹ kế của chồng là Nhàn lại thấy sợ.

Khi được Công ngỏ lời xin cưới, Nhàn còn do dự vì cô hiểu, Công đã khó khăn thế nào để có thể dung hòa trong cái gia đình ấy. Nỗi khổ hiện tại của Nhàn là cô sẽ phải về sống chung trong cùng một căn nhà với bố mẹ chồng. Ở đời, dì ghẻ con chồng đã sợ rồi nói chi đến chuyện dì ghẻ của chồng.

Vì vậy đã yêu nhau mấy năm nay nhưng cả hai đều không muốn tính đến chuyện hôn nhân. Mặc dù muốn cưới Nhàn làm vợ nhưng công vẫn lo lắng cô sẽ bị chèn ép khi sống chung. Anh tính định làm ăn, có tiền của rồi sẽ thuê hoặc mua hẳn một căn nhà, hai vợ chồng ra ở riêng. Như thế vừa thuận đôi đường. Bố Công cũng không phải lo lắng, khó xử và vợ chồng ông cũng thoải mái hơn.

Hãi hùng sống cùng mẹ kế của chồng - 1
Ở đời, dì ghẻ con chồng đã sợ rồi nói chi đến chuyện dì ghẻ của chồng.

Nhưng mua được nhà đâu phải việc dễ. Công bàn với Nhàn sẽ từ từ rồi tính, cứ lấy nhau về ở tạm một thời gian rồi ra riêng vì Nhàn cũng không còn trẻ nữa. Vả lại, mẹ kế của Công lại tỏ ra rất tán thành cuộc hôn nhân này. Trước thái độ dễ dãi của mẹ kế Công, Nhàn có cảm giác bất an…nhưng cuối cùng cô vẫn gật đầu. Họ thành vợ, thành chồng.

Bài liên quan: Hãi hùng sống cùng mẹ kế của chồng

Mẹ kế của chồng đối xử tệ bạc

Sự thật trớ trêu đúng như những gì Nhàn tưởng tượng. Hiếm có người mẹ kế nào thương con chồng. Thật ra cũng chỉ vì nể chồng nên từ trước tới giờ bà thương Công, chăm sóc cho Công. Âu đó cũng là cái trách nhiệm mà bà phải làm vì chịu ơn bố của Công.

Trước đây bà hay vun vén cho Nhàn về làm dâu và mong hai đứa sớm lấy nhau nên cũng vì thế mà Nhàn sau nhiều lần phân vân cuối cùng cũng gật đầu. Vậy mà giờ đây bà ta đối xử tệ bạc với Nhàn không khác gì một ô sin trong nhà. Căn bản vì mẹ chồng muốn trút hết gánh nặng bấy lâu nay bà chăm sóc bố con Công lên đầu Nhàn, và cho rằng làm dâu phải có trách nhiệm ấy.

Ngày ngày bà mẹ kế của chồng đay nghiến cô con dâu nếu cô có thái độ lười biếng nhưng khi Công về thì ngay lập tức bà ta lại lật giọng ngon ngọt khiến cho Nhàn rùng mình. Đúng là thế gia nói chẳng sai, dì ghẻ con chồng.

Hãi hùng sống cùng mẹ kế của chồng - 2
Ức mẹ kế của chồng, ức bố chồng Nhàn đâm ra giận luôn cả chồng.

Vì thương yêu Công nên Nhàn ngậm đắng nuốt cay phục vụ nhà chồng, âu cũng là phục vụ Công. Đã thế bố chồng Nhàn còn hay nghe lời bà dì ghẻ, cứ lấn tới, mắng Nhàn. Cuộc sống của cô con dâu cơ cực và không được thoải mái tinh thần. Mới về nhà chồng có vài tháng mà cô đã gầy đi trông thấy.

Ức mẹ kế của chồng, ức bố chồng Nhàn đâm ra giận luôn cả chồng. Nhiều lần hai vợ chồng cãi vã cũng chỉ vì sự khó chịu của Nhàn khi phải sống trong gia đình ấy nhưng Công không hiểu. Vì bộ mặt của bà mẹ kế ấy che đậy khá tốt.

Dù rằng trước đây Công cũng không ưng gì bà ta nhưng anh không muốn làm tổn thương đến bố. Anh động viên Nhàn cố gắng chịu đựng đợi anh mua nhà. Nhàn cũng chỉ vì yêu chồng mà lại lần nữa gật đầu chấp thuận và nhịn nhục vì cô biết, chỉ có thể mới giữ được hạnh phúc mà cô đang có với chồng.

(Lục Bình)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hãi hùng sống cùng mẹ kế của chồng


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7