Hận tôi, em nói dối có con với người khác
Em lừa dối tôi có con với người khác (Ảnh minh họa)

Hận tôi, em nói dối có con với người khác

Thứ Ba, ngày 20/08/2013 04:47 AM (GMT+7)

Ngày hôm ấy, sau khi em nói đã mang bầu với người tình cũ, tôi tát vào mặt em và đuổi ra khỏi nhà. Em bình tĩnh tới mức đáng sợ.

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Em không hề run sợ, cũng không hề rơi một giọt nước mắt dù tôi tát em cái như trời giáng, còn xúc phạm em đủ thứ. Vậy mà cuối cùng, em xách vali ra đi trong tư thế như đã chuẩn bị từ trước rồi.

Dù tôi đã chính tay tát em và chính miệng đuổi em đi nhưng lúc đó, có chút luyến tiếc. Em phản ứng ngoài mong đợi. Chưa bao giờ nhìn em lại đáng sợ như vậy. Sự lạnh lùng khiến tôi kinh ngạc, em đó sao?

Trước ngày yêu nhau, chúng tôi là một cặp đôi đẹp, ai cũng nói chúng tôi trời sinh một cặp. Tôi tự hào vì mình yêu được em, song tôi luôn cảm thấy mình lép vế so với em dù bạn bè có nói chúng tôi tương xứng. Tôi thấy em xứng đáng có những tình yêu lớn hơn tôi, có những người đàn ông yêu thương em hơn tôi. Nhưng em nhận lời chung thủy với tôi, làm tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi nghĩ, đời này tôi sẽ yêu thương em, không bao giờ lạnh lùng với em và đối xử với em thật tốt, suốt đời sẽ là như vậy.

Nhưng đúng là lời hứa chỉ mãi là lời hứa. Ngày em về nhà tôi, bố mẹ tôi có vẻ không ưng em. Cũng chẳng hiểu sao lại như vậy vì trong mắt tôi, em là người con gái tuyệt vời, đảm đang tháo vát, khéo léo, lại chịu thương chịu khó. Có lẽ, mẹ tôi không ưa cái sự khéo léo của em. Con dâu mẹ chồng biết đâu mà lần. Tôi cũng nhiều lần nói với mẹ, nhưng mẹ vẫn không thích em thì tôi biết làm sao được.

Hận tôi, em nói dối có con với người khác - 1

Thật ra, em không láo nhưng em rất thẳng tính. Ngày đó, có nhiều lần em và mẹ cãi cọ nhỏ, vì có chút không hợp ý nhau trong khoản ăn uống, rồi quan điểm trang trí nhà cửa.
(Ảnh minh họa)

Thật ra, em không láo nhưng em rất thẳng tính. Ngày đó, có nhiều lần em và mẹ cãi cọ nhỏ, vì có chút không hợp ý nhau trong khoản ăn uống, rồi quan điểm trang trí nhà cửa. Tôi cũng đã nhẹ nhàng khuyên bảo, nói em phải chiều ý mẹ vì mẹ là người lớn, em cũng nín nhịn cho qua. Nhưng mẹ tôi cũng hay nhiều chuyện thật, mẹ không thôi mà còn mang chuyện đó sang hàng xóm nói làm em nuôi mối thù trong lòng khi hàng xóm nhìn em bằng con mắt khó chịu, soi mói.

Mẹ tôi là người tôi tôn kính, chẳng mấy khi tôi cãi lời mẹ, thế nên, lúc nào tôi cũng muốn em làm vừa lòng mẹ tôi. Lúc chúng tôi có ý định sinh con, mẹ nói, nhất định phải tính toán ngày giờ, tìm mọi cách, mọi chế độ ăn uống này nọ để cho em sinh con trai. Sinh con gái là mẹ không hài lòng, mẹ thích phải là cháu trai đầu lòng thì mẹ mới vui. Thế nên, tôi cũng nghe theo lời mẹ, tìm mọi cách, tìm mọi loại biện pháp để có thể cổ vũ cho em.

Nào ngờ chuyện này khiến em khó chịu. Lúc nào mẹ cũng bắt em ở nhà để ăn uống, canh chừng để săn con trai. Điều này có lẽ làm em khó chịu vì tính em ưa tự do từ ngày trước tới giờ. Tôi cũng thấy mẹ có chút quái dị nhưng vẫn phải động viên em vì tôi thương mẹ. Em bực mình, mẹ càng cấm, em càng đi chơi, thậm chí còn đi chơi khuya. Em mặc kệ tôi gọi điện, nhắn tin. Em chỉ nói đi chơi với bạn và hẹn giờ về.

Rồi nhiều lần như thế em làm tôi khó chịu. Tôi bực bội vì em hay đi chơi mà không ăn cơm ở nhà. Thật ra em quá đáng nhưng mẹ tôi cũng gây cho em quá nhiều áp lực. Còn tôi phận làm con, đứng ở giữa thật khó vô cùng.

Hận tôi, em nói dối có con với người khác - 2

Rồi nhiều lần như thế em làm tôi khó chịu. Tôi bực bội vì em hay đi chơi mà không ăn cơm ở nhà. Thật ra em quá đáng nhưng mẹ tôi cũng gây cho em quá nhiều áp lực.
(Ảnh minh họa)

Hôm rồi, tôi có nói với mẹ rằng mẹ hãy nhịn em một tí. Nhưng em không chịu vì mẹ gây ức chế cho em nhiều quá. Khi đó em đã mang bầu nhưng là con gái, và mẹ tôi lại càng bực tức hơn. Em thấy mẹ không hài lòng lại càng tỏ ra khó chịu, cuộc sống hết sức căng thẳng và tối đó, em với mẹ cãi nhau nảy lửa. Tôi đã tát em một cái thật đau vì can tội cãi mẹ. Tôi không bao giờ muốn ai làm phật lòng mẹ tôi. Thế là em khóc lóc, nói tôi không thương em. Càng thấy em như thế tôi càng mắng, càng nói em nhiều hơn. Có lẽ, vì lúc mang bầu em cáu giận nhiều vả lại thấy tôi đánh em nên em tủi thân và hận tôi.

Một buổi tối, em gọi tôi ra và nói lời xin lỗi. Em nó có chuyện nghiêm trọng muốn nói với tôi. Em thú nhận, đứa con trong bụng là con gái nhưng đó là điều may mắn của tôi vì đó không phải con tôi. Đó là con của người tình cũ của em. Trong thời gian em đi ra ngoài chơi, em đã qua lại với anh ta và em biết chắc kết quả này. Em nói, mong tôi tha thứ và em muốn ra đi vì không còn mặt mũi nào nữa.

Và đó là lý do vì sao tôi tát em như trời giáng, đuổi em ra khỏi nhà ngay trong ngày hôm đó. Dù em gây ra tội với tôi, nhưng tôi vẫn cảm thấy yêu em, luyến tiếc em. Em lạnh lùng đáng sợ.

Nhưng thời gian trôi đi, tôi cứ vẫn sống như thế. Cho tới hơn 1 năm sau, tôi tình cờ gặp lại em. Thật lạ, em vẫn sống gần trong khu phố ấy, em chẳng đi đâu cả. Chỉ là, em không muốn sống cùng gia đình tôi nữa. Đứa con giống hệt tôi, nhìn thì ai cũng biết, tôi chính là bố cháu. Nhìn con gái đáng yêu mà nước mắt tôi tràn ra. Tôi hiểu, sự thật là tất cả những điều em nói trước đây đều là giả dối. Em vì hận tôi, vì chán ghét gia đình tôi nên em mới chọn cách này lừa gạt tôi. Em không muốn chung đụng với gia đình mà chịu bao áp lực như vậy. Giờ em làm mẹ đơn thân, nuôi con một mình trong căn nhà tập thể em đã thuê.

Tôi thật hối hận, tôi muốn đón em về lắm, nhưng còn bố mẹ tôi, liệu họ có chấp nhận em hay không. Tôi lo lắng vô cùng, có phải tôi là gã vô trách nhiệm quá hay không?

TBB

Mời bạn đọc những bài viết hay, hấp dẫn cùng chủ đề của Eva tám tại đây:

Hận tôi, em nói dối có con với người khác - 3

Bất lực, chồng cho vợ xin con người cũ

Hận tôi, em nói dối có con với người khác - 4

Lấy tôi rồi anh vẫn thương nhớ tình cũ

Hận tôi, em nói dối có con với người khác - 5

Tôi ngủ với tình cũ để... kiếm con

(Khampha.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận Xem thêm bình luận
nguyễn linh: hận tôi, em nói dối có con với người khác
10    0
tôi nghĩ bạn phải hỏi là cô ấy có đồng ý về với bạn không trước đã, bạn không xứng đáng với cô ấy đâu, nhu nhược, hèn kém và có hiếu quá đáng là những gì tôi có thể dành cho bạn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Heo Sữa: thật khó hỉu
10    0
nói j cũng k đúng khi ng phụ nữ mang thai rất nhạy cảm chuyện con trai hay con gái cũng là con mà tại sao phải phân biệt như thế, chị ấy cũng đâu mún sinh con gái đâu. Là ck k an ủi mà còn đè áp lực lên vk mình nữa có đủ tư cách của 1 ng ck k?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Ha Le: mong các anh hãy hiểu và chia sẻ
1    1
cô ấy thật cứng rắn,đáng khâm phục,mẹ thì ai cũng thương có ai bỏ đâu,sao cứ khắc khe khiến con cái ngợp thở,dù vc có nhịn được,có yêu thương cỡ nào thì dến lúc cũng kiệt sức và mọi chuyện tồi tệ xảy ra.mong các anh hiểu tâm trạng hãy thương và bảo vệ gia dình nhỏ bé mà mình đã kì vọng là sẽ rất hp.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoang: Chẳng ai vừa cả
3    12
ông chồng thì chưa biết cách giải hòa khéo, còn cô vợ thì cũng đâu có vừa. thấy mẹ chồng như vậy lại còn thể hiện ta đây. rồi bỏ đi chơi đêm mới về thử hỏi ai chịu nổi. ai cũng có cái quá nhưng quan trọng là phải có người biết nhịn biết cư sử khéo thì mới vui vẻ được chứ. mẹ chồng như vậy là lo cho chứ ác cảm gì đâu. thương cho mỗi đứa con gái thôi,
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
vitlete: mot nguoi phu nu manh me
Bạn là người phụ nữ thế hệ cũ hay là bạn đọc không kỹ đây. Một người mẹ chồng đã không thích con dâu mình gay từ lần đầu tiên gặp mặt rồi lại còn thành kiến con trai hay con gái. Lại là người còn hay mang chuyện nhà ra bên ngoài kể để lấy sự đồng tình thì người con dâu đó cố gắng kheo léo lấy lòng còn nhịn mẹ chồng nữa. Chị ấy làm rất đúng. Phụ nữ khi mang thai cũng đã chịu rất áp lực còn chồng thì sao co chia sẻ được không hay chỉ biết ngồi đó bất lực
MMít: Hãy sống có trách nhiệm bạn nhé
7    1
Hãy làm người đàn ông có trách nhiệm đi anh, phụ nữ mang thai đã khổ, nuôi con 1 mình còn khổ hơn gấp nhiều lần.....và khổ nhất có lẽ là con gái bạn....hãy mạnh mẽ bảo vệ gia đình mình bạn nhé, hãy sống có trách nhiệm có tình người, sau này bố mẹ bạn sẽ hiểu thôi..Thương cho sự chịu đựng quá giỏi của vợ bạn. Chúc bạn sớm tìm lại đc gia đình mình
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
HPN: nhu nhuoc
23    0
thật hèn nhát, nhu nhược
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hận tôi, em nói dối có con với người khác


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7