Hãy nhanh mắt tìm chú chim cánh cụt trong bức hình này nhé

Sự kiện: Trắc nghiệm | Đố Vui

Giữa bầy gấu trúc dưới đây có một chú chim cánh cụt đang lẩn trốn, bạn hãy căng mắt ra tìm nhé!

Nếu nhìn thoáng qua, bạn sẽ ngỡ bức hình này chỉ có sự hiện diện duy nhất của những chú gấu trúc đáng yêu, nhưng thực tế không phải vậy. Khi nhìn tập trung vào bức hình, bạn sẽ nhận thấy có một chú chim cánh cụt đi lạc đàn. Hãy cố gắng tìm ra vị trí của nó nhé.

 hay nhanh mat tim chu chim canh cut trong buc hinh nay nhe - 1

Bạn đã tìm ra vị trí chú chim cánh cụt lạc bầy chưa? Hãy click vào phần tiếp theo để xem đáp án nhé.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống,  kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Eva tám - Chỉ với 5 giây, bạn có tìm ra vị trí chiếc xô và xẻng trong bức hình không?Chỉ với 5 giây, bạn có tìm ra vị trí chiếc xô và xẻng trong bức hình không?Hãy căng mắt để tìm vị trí chiếc xô và cái xẻng trong bức hình này nhé. Nếu bạn tìm được, chứng tỏ bạn rất giỏi và tinh tường...
Eva tám - Căng mắt tìm mà không thấy anh chàng David Beckham ở đâu trong bức hình nàyCăng mắt tìm mà không thấy anh chàng David Beckham ở đâu trong bức hình nàyKhuôn mặt của cầu thủ David Beckham ở đâu đó trong bức hình này, bạn hãy căng mắt mà tìm nhé!
Eva tám - Đố bạn tìm đủ 9 điểm khác nhau trong hai bức hình này?Đố bạn tìm đủ 9 điểm khác nhau trong hai bức hình này?Nếu tìm đủ cả 9 điểm khác biệt trong hai bức hình này trong khoảng thời gian ngắn nhất, điều đó chứng tỏ đôi mắt của bạn rất tinh.
Theo Nhật Linh/Dịch từ Funnygames (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7