Hãy quên anh đi em!
Mong em hãy hiểu cho anh, anh xin lỗi (ảnh minh họa)

Hãy quên anh đi em!

Thứ Hai, ngày 31/10/2011 10:43 AM (GMT+7)

Lẽ ra, điều anh nên làm là cưới em làm vợ, khiến cho em được hạnh phúc, vui vẻ suốt đời. Nhưng… Tất cả giờ chỉ là con số không, chúng ta đã đường ai nấy đi, mỗi người mỗi ngả mặc dù em hết lời níu kéo anh.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Anh mong một lần được nói câu xin lỗi em dù rằng anh biết, điều đó với em giờ đây chẳng có ỹ nghĩa gì. Anh đã không làm tròn lời hứa, không mang lại cho em hạnh phúc như những gì anh đã nói. Có thể với em lúc này, anh đáng khinh hơn bất kì kẻ nào trước giờ đã là cái gai trong mắt em. Nhưng xin em hãy cho anh một lần được nói câu xin lỗi em.

Anh hiểu, giờ đây em đang rất buồn và đau khổ. Em sẽ nghĩ rằng, anh chỉ mang những lý do “củ chuối” đó ra để biện minh cho hành động sai lầm của anh. Em cho rằng, đàn ông ai cũng giống nhau, họ dễ dàng yêu và cũng dễ dàng từ bỏ một người con gái khi họ không cần nữa, thậm chí đã cướp đi mất cái quý giá nhất của đời con gái.

Anh biết, em đã cho anh rất nhiều thứ, không tiếc trao cho anh tất cả tấm chân tình của mình. Lẽ ra, điều anh nên làm là cưới em làm vợ, khiến cho em được hạnh phúc, vui vẻ suốt đời. Nhưng… Tất cả giờ chỉ là con số không, chúng ta đã đường ai nấy đi, mỗi người mỗi ngả mặc dù em hết lời níu kéo anh.

Hãy quên anh đi em! - 1
Anh hiểu, giờ đây em đang rất buồn và đau khổ. Em sẽ nghĩ rằng, anh chỉ mang những lý do “củ chuối” đó ra để biện minh cho hành động sai lầm của anh. (ảnh minh họa)

Anh vẫn ở đây, vẫn gần ngay cạnh em nhưng có cảm giác như khoảng cách xa quá, bởi giữa chúng ta đã không còn được như xưa nữa. Anh chẳng phải kẻ tham vàng bỏ ngãi, chẳng phải người háo sắc kiêu căng, chẳng phải kẻ thích  yêu thế nào cũng được, cũng không phải người dễ nói lời yêu. Khi quyết định yêu em anh đã nghĩ rất nhiều. Anh đã bị hớp hồn ngay khi gặp em, khi nhìn ánh mắt và nụ cười của em. Nhưng trách sao được em ơi những phút xao lòng.

Anh chỉ là gã đàn ông cũng vì si mê trong tình đầu mà không kịp nhận ra rằng, đó chỉ là ảo giác. Yêu em rồi anh mới thấy, em đòi hỏi quá đáng. Em không cho anh một cơ hội giải thích bất kì điều gì thậm chí khi anh đến muộn chỉ có 5 phút. Điều gì em cũng bắt anh phải làm theo ý nghĩ của em, không cho phép anh tự quyết điều gì. Vậy anh còn là gã đàn ông tự trọng không em?  Ngay trước mặt bạn bè, em cũng không để cho anh được nói những lời nào mà anh muốn. Em cứ sợ anh nói không hay, vô ý tứ hay là gì gì đó khiến em mất mặt. Em muốn trong mắt bạn bè em, anh phải là một người hoàn hảo, một người biết nghe lời.

Xin lỗi em, anh vốn là một kẻ phóng khoáng, biết yêu chân thành nhưng cũng biết điều gì nên làm. Anh là đàn ông, cái anh cần là chính  kiến kia, là lòng tự trọng kia, là sự chia sẻ, thông cảm của người mình yêu, an ủi động viên nhau những lúc buồn chán như không phải là một bình hoa di động, cho em mặc sức nắm bắt, điều hành.

Nhiều lần anh đã góp ý với em về những điều em làm, chỉ mong em sửa chữa. Nhưng em lại chẳng biết việc mà còn vênh mặt lên dạy anh, và nói rằng:  “Nếu yêu em, anh phải làm mọi việc vì em, phải nghe theo lời em”. Anh biết, tất cả những việc ấy chỉ là việc cỏn con, anh có thể làm thậm chí làm tốt hơn lúc này, tốt hơn em muốn nhưng anh không muốn vì yêu em mà anh biến thành một kẻ bị người khác sỏ mũi.

Dù anh đã cho em rất nhiều cơ hội nhưng chưa một lần em nhận ra. Em còn nói, nếu không làm được yêu cầu của em thì chúng mình chia tay.

Đấy, anh đồng ý chia tay em rồi. Nhưng khi đó, em lại khóc lóc van xin ỉ ôi anh. Có lẽ yêu anh một thời gian, em chưa hiểu rằng, anh cực ghét những người con gái ủy mị, đi cầu xin người khác. Anh càng không thích những người nói rồi mà không làm được. Anh không muốn một thứ tình yêu vì thương hại mà thành. Anh thích em cũng vì em cá tính, bản lĩnh và rất dung cảm. Nhưng giờ đây, em đã thay đổi.

Hãy quên anh đi em! - 2
Em hãy mạnh mẽ lên, tìm một người đàn ông khác. Anh tin rằng, trên đời này sẽ có rất nhiều người hợp tính em, thích chiều chuộng em, thích được em sai bảo.
(ảnh minh họa)

Anh không biết nói gì ngoài câu xin lỗi em lúc này. Có thể nói, anh chán em cũng đúng. Anh chán cái tính thích điều khiển của em. Và khi sức chịu đựng đã quá giới hạn, mọi thứ sẽ biến thành vô nghĩa, dù là tình yêu.

Em hãy mạnh mẽ lên, tìm một người đàn ông khác. Anh tin rằng, trên đời này sẽ có rất nhiều người hợp tính em, thích chiều chuộng em, thích được em sai bảo. Còn anh, có lẽ em chưa kịp nhận ra, anh không phải là người như thế. Một lần nữa, xin lỗi em và mong em tìm được hạnh phúc. Em muốn hận anh, trách anh thế nào cũng được. Chỉ mong rằng, trong tình yêu mới, em sẽ là một cô gái khác với lúc đã từng yêu anh!

Xuân Nguyên (Eva.vn)
BÌNH LUẬN

Hãy quên anh đi em!

(13 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
maivuongthuy: Đê tiện
1    0
tôi cảm thấy cái tôi trong bạn quá lớn. thật sự bạn không có yêu người con gái đó, tất cả những gì bạn viết điều là sự ngụy biện cho chính bản thân bạn. Tôi cảm thấy tiếc thay cho người con gái đã yêu bạn hết lòng.Đúng là đồ ngụy quân tử như bao kẻ họ sở khác.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn thị quỳnh: chào a!
0    0
E cũng thông cảm cho trường hợp cảu a, e cung từng như bạn gái nah vây, lúc thì muốn chia tay nhuwg khi gần trải qua cảm giác sẽ mất đi ng mjh yêu, đau khổ lắm. nen bạn gái ah mới níu kéo anh, có thể chị ấy rất cứng rắn, dũng cảm trong cv nhưng chuyện tình cảm thì khó nói lắm, a nỡ chà đạp lên bản chất yếu đuối khi y của ng phụ nữ sao a. a cho chị ấy cơ hội nếu có thể
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nh0cju 9092102: quy luat cua tinh yeu
0    0
sao a không cho cô ấy 1 cơ hội chứ? sao thế giới này lại không công bằng như vậy. mình cũng đang rơi vào hoàn cảnh này đây.Buồn lằm!!! con người làm gì có ai hoàn hảo được chứ.muốn hạnh phúc thực sự thì phải chấp nhận tha thứ để được ở bên nhau chứ.Mong mọi người hãy hiểu cho nhau
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mèo con: uhm
1    0
chẳng trách được ai cả, khi người ta đã chán nhau thì có vô vàn lí do đưa ra.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoàng Hạnh: Bài viết sâu sắc
0    0
Mình cũng là một cô gái giống có những nét giống hoàn cảnh của cô bạn gái này. Cũng chỉ vì rất yêu bạn trai mình, và cae 2 đứa đều xuất phát từ tình cảm chân thành. Nhìu khi mình cũng hơi quá, nhưng 2 đứa đều thẳng thắn nói chuyện và rút kinh nghiệm, tha thứ cho nhau. Mong bạn, hay cho bạn gái bạn 1 cơ hội nữa, để 2 người thật sự là của nhau. Đừng vì những chuyện k đáng để lại chia tay, hối hận bạn à
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
ThanhLoan: Bao biện!
0    0
Như anh đã nói , tình cảm của anh dành cho cô ấy chỉ là 1 phút xao lòng , vì vậy nó không đủ để anh làm tròn trách nhiệm của 1 người đàn ông . Đọc bài viết của a , tôi nhận ra rằng , a là 1 thằng đàn ông có nhiều điểm chưa tốt , khiến cô ấy ái ngại rằng a có thể khiến cho bạn bè cô ấy cười chê . Nhưng sự thật thì cô ấy vẫn yêu a và không tính toán đến những điều đó . Cô ấy lo lắng cho anh mà anh không biết ! Cô ấy muốn anh tốt đẹp hơn nhưng sự hèn kém + không thật lòng của anh đã khiến anh không thể làm được những điều đó . Khi yêu cần phải biết hi sinh cái lợi ích riêng của mình , a vừa muốn có tình yêu , lại vừa muốn có sự phóng khoáng của kẻ độc thân , a nghĩ xem mình có quá tham lam không ? Người yêu của anh là 1 người con gái cá tính , xinh đẹp , và biết yêu hết mình . Đó là người con gái mà trong cái xã hội này muốn tìm cũng không dễ đâu a . A là 1 kẻ bảo thủ , không chịu thay đổi , không có trách nhiệm , với những tính cách đó tôi dám chắc chắn 1 điều rằng a sẽ chẳng làm lên việc gì ở đời đâu . Còn cô ấy , có thể sẽ đau buồn nhiều lắm , sẽ tuyệt vọng lắm , nhưng rồi cô ấy sẽ sống tốt thôi , vì những kẻ như anh không xứng đáng để cô ấy như vậy . Rồi 1 ngày a sẽ phải hối tiếcvì đã gieo nỗi đau vào trái tim 1 người con gái . Cuộc đời công bằng lắm , chẳng ai có thể sống hạnh phúc trên đâu khổ của người khác đâu a !
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hãy quên anh đi em!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7