Khác biệt bất ngờ giữa người suy nghĩ tích cực và tiêu cực

Hãy rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ cảm thấy mình là người dám làm, và chẳng có khó khăn nào ngăn cản được bạn vươn lên.

Cuộc sống này luôn có những người tích cực và tiêu cực. Người tích cực sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự ti, xóa bỏ mọi mặc cảm. Còn người tiêu cực sẽ khiến bạn không còn động lực trong cuộc sống. Hãy rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ cảm thấy mình là người dám làm, và chẳng có khó khăn nào ngăn cản được bạn vươn lên.

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 1

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 2

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 3

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 4

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 5

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 6

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 7

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 8

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 9

 khac biet bat ngo giua nguoi suy nghi tich cuc va tieu cuc - 10

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống,  kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Góc nhìn sự kiện - Cuộc chiến của bà ngoại bị ung thư vú đã dạy cho tôi giá trị của cuộc sống này...Cuộc chiến của bà ngoại bị ung thư vú đã dạy cho tôi giá trị của cuộc sống này...Tôi chỉ còn một số ngày sống trên Trái đất, tôi không biết nó là bao nhiêu nhưng tôi biết nó là một con số có giới hạn...
Eva tám - 12 thói quen khiến cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc có thể bạn chưa biết12 thói quen khiến cuộc sống của chúng ta trở nên hạnh phúc có thể bạn chưa biết12 thói quen này sẽ khiến bạn sống tích cực và hạnh phúc hơn bao giờ hết!
Eva tám - Cuộc sống khác biệt khi ở một mình và ở với bố mẹCuộc sống khác biệt khi ở một mình và ở với bố mẹCó lẽ các bạn sinh viên, những người sống xa nhà sẽ là những người thấu hiểu nhất sự khác biệt này nhất...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7