Khổ vì cái số đào hoa

Cũng vì đào hoa mà bây giờ tôi phải nếm trải sự cay đắng của cuộc đời, tôi đã làm cho hai người phụ nữ cùng mang thai.

Chuyện rất khó tin, nhưng nó lại rơi đúng hoàn cảnh của tôi, tôi đang sống dở chết dở chỉ 1 đêm phong lưu mà tôi lại nhận hậu quả đắng như vậy.

Đám cưới của tôi và vợ sắp cưới dự định sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Vậy mà tôi đã làm cho cô ấy có thai ngoài dự kiến nên hôn lễ sẽ được tổ chức sớm vào thứ năm tuần sau.

 kho vi cai so dao hoa - 1

Tôi rất yêu vợ, tôi không muốn bất cứ phiền não gì cho cô ấy huống chi cô ấy đang mang cốt nhục của tôi. (Ảnh minh họa)

Đáng nói hơn là mới hôm qua, cô bạn hotgirl tôi mới quen được 3 tháng lại báo với tôi tin động trời là cô ấy dính bầu được 3 tuần. Cô ấy còn đề nghị tôi mua nhà, xe và hàng tháng phải chu cấp một số tiền lớn để cô ấy nuôi con… Cô ta đe dọa: nếu tôi không thực hiện đúng quy ước, đừng trách trong tiệc mừng cưới có những chuyện đáng tiếc xảy ra. Tôi thật sự đang rất lo lắng, tôi hiện là phó giám đốc của chuỗi khách sạn lớn nhất nhì ở thành phố Nha Trang. Tiền bạc đối với tôi không thành vấn đề, nhưng cái tôi sợ chính là sự uy hiếp của cô ta. Nếu đã được một lần, cô ta sẽ có lần 2, lần 3… và mọi chuyện sẽ không dừng lại ở đó.

Tôi rất yêu vợ, tôi không muốn bất cứ phiền não gì cho cô ấy huống chi cô ấy đang mang cốt nhục của tôi. Cô ấy rất yếu đuối, tôi sợ sẽ có chuyện không hay, nếu cô ấy biết được sự thật này. Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên, tôi có nên nói sự thật cho vợ sắp cưới và gia đình tôi biết hay không?

Theo Hương Diệu (Người lao động)
Eva tám - Chồng lãng mạn nhưng lăng nhăng cực độ

Chồng lãng mạn nhưng lăng nhăng cực độ

Đọc những dòng tâm sự của các chị về sự lãng mạn mà tôi không biết nên khóc hay nên cười. Vâng, chồng tôi rất lãng mạn, nhưng...
Eva tám - Khát tình, vợ lăng nhăng ngay sau ngày cưới

Khát tình, vợ lăng nhăng ngay sau ngày cưới

Bây giờ, khi cái thai đã quá to, em cũng không đủ sức khỏe để phá nên mọi chuyện mới ra nông nỗi này.
Eva tám - Vợ xấu lại còn lăng nhăng

Vợ xấu lại còn lăng nhăng

Đến bây giờ thì tôi mới biết mình hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng, đàn bà đẹp thì luôn lẳng lơ, còn đàn bà xấu mới đáng tin cậy.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7