Khốn khổ vì mẹ chồng 60 tuổi còn yêu đương như thanh niên

Đi với mẹ chồng, nhiều người không ai tin, chúng tôi là hai mẹ con. Có lúc nhà có khách, họ còn tưởng bà nuôi ô sin là tôi đây.

Ai đã từng gặp bà đều không khỏi ngạc nhiên vì bà đã 60 tuổi nhưng ăn vận chẳng khác gì một cô gái mới lớn và luôn miệng chê con dâu là quê mùa, thẩm mỹ kém…

Bà ăn mặc theo mốt, dùng điện thoại xịn, lướt web, trang điểm hàng ngày... Gu ăn mặc hàng ngày của bà phải nói rất “xì tin”: Áo thun bó, váy ngắn, đeo ba lô, tóc cột cao, chẳng khác gì những nữ sinh sành điệu. Với bà, nhuộm tóc, tô vẽ móng tay, chân và đi spa… hàng tuần là chuyện bình thường.

Chuyện chê con dâu nhà quê, con dâu không theo kịp mẹ chồng thì tôi có thể chịu đựng được. Nhưng riêng khoản yêu đương của bà thì thật tôi mới thấy có mình bà.

 khon kho vi me chong 60 tuoi con yeu duong nhu thanh nien - 1

(Ảnh minh họa)

Bố chồng tôi mất sớm, mẹ chồng tôi một mình nuôi con nhưng bà cũng không chịu cô đơn được bao lâu. Do có nhan sắc, bà thường quan hệ với những đàn ông có tiền và thay người tình liên tục. Bà giận, hờn, ghen tuông suốt ngày. Và người gánh chịu không ai khác là các con, các cháu khiến không khí gia đình lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, ngột ngạt. Trong khi đó, những việc liên quan đến nội trợ như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cháu bà không bao giờ ngó ngàng đến.

Vợ chồng tôi đã nhiều lần góp ý song bà không những không tiếp thu mà còn giận dỗi đến mấy ngày.

Có lần, bà dỗi người tình ở lì trong phòng, con cháu mời ăn cơm cũng chẳng ra. Rồi thì giận dỗi... như thật, mặt mày sa sẩm cả buổi, đá thúng đụng nia loạn hết cả nhà lên. Chồng tôi bảo: "hay là thôi không cản bà nữa, để bà yêu ai thì yêu, từng này tuổi đầu rồi, còn yêu được cũng là... may". Nhưng rõ ràng may đâu chả thấy, chỉ thấy những lời dị nghị hàng xóm, lời ra tiếng vào xấu mặt lắm. Nhiều lúc tôi muốn mời bố mẹ xuống nhà chơi cho tình thông gia được gắn kết. Nhưng không thể nào hòa hợp được bởi mình mẹ chồng tôi một phong cách.

Có chị em nào cùng cảnh ngộ với tôi không? Hay chỉ mình tôi là có mẹ chồng "bá đạo" như vậy thôi?

thuylan....@gmail.com

(Gia đình và Xã hội)
Hôn nhân - Gia đình - "Đối phó” với mẹ chồng sau khi sinh em bé như thế nào?

"Đối phó” với mẹ chồng sau khi sinh em bé như thế nào?

Phải làm thế này, không được làm thế kia, làm thế này mới đúng, làm thế kia là cấm kỵ… đôi khi chỉ nghe và đáp ứng yêu cầu của mẹ...
Eva tám - Mẹ chồng không cho đẻ con vào "tháng cô hồn"

Mẹ chồng không cho đẻ con vào "tháng cô hồn"

Đến thăm chị Phương Thảo (Đống Đa, Hà Nội) khi vừa sinh con được gần 3 tuần, điều mọi người đều ấn tượng lại không phải em bé, mà...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7