Không cho mượn tiền thì lạnh nhạt!

Trước kia, trong thời gian yêu nhau, anh có mượn của tôi một số tiền khá lớn. Sau đó, thấy anh khó khăn nên tôi cho luôn.

Một dạo chúng tôi đã chia tay nhau vì thấy tính tình không hợp, anh có người yêu khác. Được hơn 1 năm thì anh quay lại, nói rằng đã chia tay người kia cũng với lý do tính tình không hợp và đề nghị tôi nối lại tình cảm.

Rồi anh lại nhờ mượn giùm một số tiền để lo nhà cửa gì đó nhưng tôi từ chối. Thế là anh lạnh nhạt hẳn. Tôi cảm thấy buồn. Nhiều người khuyên nên chia tay anh nhưng tôi chưa dứt khoát…

thaoly…@gmail.com

Bạn thân mến,

Bạn có thấy điểm chung trong 2 lần chia tay người yêu của anh bạn này không? Đó là “tính tình không hợp”. Có lẽ nếu có những mối tình thứ ba, thứ tư và nhiều hơn nữa thì “tính tình không hợp” cũng sẽ tiếp tục là lý do để anh bạn này… chia tay.

 khong cho muon tien thi lanh nhat! - 1

Bạn từ chối lãnh nợ cho anh ta là sáng suốt. Nếu yêu nhau thật lòng thì người ta sẽ rất ngại để chuyện tiền bạc chen vào mối quan hệ của mình. (ảnh minh họa)

Mới yêu nhau mà đã mượn tiền rồi không trả, sau đó lại có ý định mượn tiếp, phải nói là anh bạn này rất… can đảm. Có vẻ như anh ta quan tâm đến tiền bạc và các mối quan hệ có thể “vay mượn tiền bạc” của bạn nhiều hơn là tính tình của bạn thế nào, 2 người có thể tiến tới hôn nhân hay không... Có cảm giác việc anh ta quay trở về với bạn cũng mang yếu tố tiền bạc trong đó.

Bạn từ chối lãnh nợ cho anh ta là sáng suốt. Nếu yêu nhau thật lòng thì người ta sẽ rất ngại để chuyện tiền bạc chen vào mối quan hệ của mình. Đặc biệt, một người đàn ông bình thường sẽ rất khó khăn khi phải nói với người yêu về chuyện tiền nong chứ ít người “mạnh miệng” như anh này.

Nếu bạn thấy sau khi từ chối vay tiền giùm, anh ta có vẻ lạnh nhạt thì tốt nhất là từ nay về sau không nên dính líu chuyện tiền bạc với người ấy nữa. Bạn nên lưu tâm đến lời khuyên của mọi người vì người ngoài cuộc thì thường sáng suốt hơn.

Theo Nguyễn Thu Mai (người lao động)
Eva tám - Yêu 7 năm mới biết người yêu có vợ

Yêu 7 năm mới biết người yêu có vợ

21 tuổi tôi bắt đầu mối tình với người đàn ông có vợ, nhưng tôi lại không hề hay biết.
Eva tám - Kẻ cướp người yêu của bạn sẽ bị trả giá

Kẻ cướp người yêu của bạn sẽ bị trả giá

Bây giờ, sự xuất hiện của Linh khiến cho Kiên cảm thấy khó chịu, bực bội vì Linh giống như kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc tình của...
Eva tám - Người yêu đòi bỏ vì anh có căn tu hành

Người yêu đòi bỏ vì anh có căn tu hành

Anh đã đưa tôi lên đỉnh cao của yêu đương rồi lại bỏ rơi tôi ở vực sâu của sự hụt hẫng và cô đơn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7