Lấy người có con riêng, tại sao không?
Ngại gì lấy người có con riêng? (ảnh minh họa)

Lấy người có con riêng, tại sao không?

Thứ Ba, ngày 26/06/2012 09:56 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Thật lòng, em có con, tôi không còn quan trọng điều đó nữa. Tôi cảm nhận được nỗi đau khi không được nhìn thấy em, không được gọi điện cho em.

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Tôi yêu em, yêu từ cái nhìn đầu tiên khi em bước vào quán cà phê ấy. Thật sự, với tôi mà nói, em không phải quá xinh đẹp, cũng chẳng phải là người quá nổi bật trong đám nhiều cô gái lộng lẫy ấy. Nhưng có điểm gì đó ở em khiến tôi bị hút hồn, và sau này tôi phát hiện ra, em rất giống người yêu cũ của tôi.

Nói vậy, giống như việc tôi yêu em bắt đầu từ việc thấy em giống người cũ, nhưng đó chỉ là bắt đầu. Còn tình yêu thực sự nảy nở khi tôi tiếp xúc với em, nói chuyện với em và được nghe em kể những câu chuyện cuộc sống rất thực.

Em nói về quá khứ, về tình yêu, về tương lai và cái gọi là niềm tin vào cuộc sống. Dường như trong  mắt em ẩn chứa sự thất vọng tràn trề và nỗi buồn khôn tả. Tôi cảm nhận được trong nụ cười của em có gì đó vô cùng sầu thảm, phải chăng quá khứ em đau khổ nhiều rồi?

Tôi không phủ nhận, mình thích em vì em giống người yêu cũ của tôi. Nhưng dần dần, tôi cảm nhận được rằng, tôi yêu em, yêu con người hiện tại ấy. Và khi nhận ra tôi có tình cảm với em, em thú nhận mình đã có gia đình và từng ly hôn, giờ đây em sống với một đứa con gái nhỏ và em lo toàn bộ cuộc sống của con.

Lấy người có con riêng, tại sao không? - 1
Tôi không phủ nhận, mình thích em vì em giống người yêu cũ của tôi. Nhưng dần dần, tôi cảm nhận được rằng, tôi yêu em, yêu con người hiện tại ấy. (ảnh minh họa)

Nhìn những giọt nước mắt của em rơi, tôi thấy thương em vô cùng. Tôi buồn cho em, khóc cho em. Thì ra, người ta đã phản bội khi em mang trong mình giọt máu ấy, và em chấp nhận sinh đứa con đó ra và làm mẹ đơn thân.

Tôi đã mất 1 tuần suy nghĩ, và cuối cùng tôi quyết định tìm em, nói những lời mà bấy lâu nay tôi muốn nói. Vì có không muốn tôi cũng không làm được, tôi hiểu, mình đã yêu em mất rồi.

Thật lòng, em có con, tôi không còn quan trọng điều đó nữa. Tôi cảm nhận được nỗi đau khi không được nhìn thấy em, không được gọi điện cho em. Tôi chấp nhận làm chồng của em,  người phụ nữ đã qua một đời chồng, làm người cha của đứa bé ấy. Hiếm hoi lắm tôi mới tìm được tình yêu thực sự của cuộc đời mình, và em cũng đã có tình cảm với tôi. Vậy hà cớ gì, tôi phải từ bỏ đi tình yêu chân thành, vốn vô cùng khó kiếm trong xã hội vốn xô bồ này?

Chúng tôi nắm tay nhau hạnh phúc, tôi biết, em chấp nhận bên tôi nhưng lòng nhiều lo lắng, vì sợ một lần nữa sẽ lại bị tổn thương trong tình yêu. Tôi hiểu điều đó, hiểu tâm tư của em và tôi biết, mình phải gánh trách nhiệm với em và sẽ làm cho em hạnh phúc cả đời này.

Tình yêu không đơn giản như ta vẫn nghĩ, và tìm được một người thật sự yêu mình quả là quá khó với tôi. Tôi sẽ nắm tay em bước tiếp, dù có khó khăn cũng sẽ cố gắng vượt qua, tôi mong rằng, mình sẽ đủ bản lĩnh để làm một người đàn ông tốt bên em!

K.T (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lấy người có con riêng, tại sao không?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7