Lấy người yêu cũ của bạn
Tôi không biết mình đã vượt qua nỗi đau ấy thế nào (ảnh minh họa)

Lấy người yêu cũ của bạn

Thứ Bảy, ngày 10/09/2011 07:26 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện phụ nữ

Điều tôi luôn lo lắng là anh sẽ chọn cô ấy và phụ bạc tôi. Bởi, nếu là cô ấy, tim tôi sẽ đau lắm, nhức nhối lắm và không biết, tôi có đủ sức mạnh để vượt qua không?

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở,… sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Cho đến phút cuối cùng, tôi vẫn không tin rằng anh đã lấy vợ, mà vợ anh không ai khác, chính là bạn thân tôi. Nỗi đâu chồng chất nỗi đau, sự căm hờn đè nén lên trái tim tôi. Chưa bao giờ tôi có cảm giác đau đớn như thế.

Tôi đã từng nghĩ sẽ tha thứ cho anh, không căm thù anh giống như một kẻ phản bội tôi, với một điều kiện, anh sẽ không yêu cô ấy. Điều tôi luôn lo lắng là anh sẽ chọn cô ấy và phụ bạc tôi. Bởi, nếu là cô ấy, tim tôi sẽ đau lắm, nhức nhối lắm và không biết, tôi có đủ sức mạnh để vượt qua không.

Lấy người yêu cũ của bạn - 1
Cuối cùng thì vở kịch ấy đã diễn ra và có hồi kết. Anh cũng yêu, cũng lấy vợ và bắt đầu một cuộc sống mới. (ảnh minh họa)

Sau 1 tháng anh nói lời chia tay tôi, vết thương còn nguyên vẹn, nỗi đau chưa nguôi một chút nào, tôi còn vật vã với sự cô đơn, trống vắng, buồn tủi, còn cố gắng tìm lý do tại sao anh ra đi thì, anh đã có người mới. Anh yêu cô bạn thân cùng phòng kí túc với tôi, giống như một kịch bản đã sắp sẵn. Tôi choáng váng, tim tê tái như ngừng đập khi biết được sự thật. Đằng sau những lời ong bướm anh dành cho tôi thật sự là gì? Có phải tình yêu hay chỉ là dối lừa, vô liêm sỉ?

Cuối cùng thì vở kịch ấy đã diễn ra và có hồi kết. Anh cũng yêu, cũng lấy vợ và bắt đầu một cuộc sống mới. Tôi cứ tự nhủ, tại sao con người ta cứ cố gắng sống vì nhau, nói yêu thương nhau rồi lại chà đạp lên nỗi đau khổ của người khác? Tại sao anh lại phũ phàng chọn lựa cuộc sống hạnh phúc của riêng mình mà không thể nghĩ cho tôi?
 
Anh đang cố gắng tạo dựng hạnh phúc, chẳng hề quan tâm người anh từng yêu sẽ sống ra sao? Người ta cứ ích kỉ như thế, chỉ nghĩ đến mình, nghĩ đến cuộc sống trước mắt của mình mà không hiểu rằng, họ đã làm đúng hay không. Tình yêu quan trọng đấy, nhưng nó cũng cần có đạo lý, không thể lừa dối, phản bội người khác rồi lại nói câu xin lỗi và mong được tha thứ. Dù có tha thứ hay không thì sự cũng đã rồi và nếu có không tha thứ, thì liệu anh có thôi làm như thế?

Lấy người yêu cũ của bạn - 2

Tôi đã coi cái chuyện của anh như một câu chuyện rất đỗi bình thường. Cái sai của tôi là đã đặt niềm tin quá nhiều, tin tưởng quá nhiều vào cái gọi là tình yêu. (ảnh minh họa)

Bao nhiêu năm trôi qua, tôi đã đổi khác, thành một con người hoàn toàn khác. Tôi đã từng nghĩ, tại sao ngày trước, mình lại phải sống đau khổ như thế, phải phí hoài tuổi thanh xuân để chờ đợi và hi vọng, trông ngóng một con người không thuộc về mình? Rồi lại tự hành hạ bản thân, không cho phép mình được yêu bất kì ai? Đúng là số phận, có lẽ cứ cho đó là sự sắp đặt của ông trời thì sẽ sống dễ dàng hơn.

Tôi đã coi chuyện phản bội của anh như một câu chuyện rất đỗi bình thường. Cái sai của tôi là đã đặt niềm tin quá nhiều, tin tưởng quá nhiều vào cái gọi là tình yêu. Việc anh không yêu, ra đi, chọn người con gái khác, khiến anh hạnh phúc, vui vẻ, dù đó là bất kì cô gái nào, anh đâu cần phải nghĩ cho tôi. Tôi đã thật ngây thơ. Cuộc sống không đơn giản như tôi vẫn nghĩ. Cầu chúc cho anh hạnh phúc.

Thanhnguyen...@... (Eva.vn)
BÌNH LUẬN

Lấy người yêu cũ của bạn

(8 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
huyen trang: con trai là thế đấy
0    0
người yêu của em cũng như thế các chị ạ,bất chấp việc hẹn hò với em 3 năm,cậu ấy đã lén lút hẹn hò với cô bạn thân của em.Mặc dù em chơi rất thân với cô bạn đó nhưng cô ấy đã chấp nhận lời mời đi chơi riêng và những cử chỉ quan tâm từ phía người yêu em....sau đó em chọn cách rút lui.em k chấp nhận người đã phản bội mình...trên đời này có hàng tỷ người nhưng tại sao cứ phải là cô ấy????sau khi em rút lui thì cô ấy cũng k đến với người yêu em và cậu ấy quay lại xin tha thứ...nhưng lòng em đã nguội rồi,muộn quá rồi....h em thấy rất ổn và sau khi k yêu cậu ấy nữa em nhận ra rằng trên đời này còn nhiều thứ đáng để sống và nhiều người đáng yêu hơn,Chúc chị sớm vượt qua nỗi đau này và có được hạnh phúc cho riêng mình
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
minhthanh: hãy nhìn về phía trước tươi đẹp!
3    0
phải tình yêu đâu có tội khi ng ta yêu nhau thật liòng và muốn đến với nhau một cách chân chính. Tôi cũng từng rất buồn khi bi ng ta bỏ rơi, ngay cả khi thứ quý báu nhất của tôi cũng bị ng ta cướp mất! .Nhưng tôi không buồn! tôi đã cố gắng và giờ đây tôi vẫn liên lạc với họ vẫn vui vẻ! và tôi thấy họ không hạnh phúc! Phải chăng đây là cái giá của họ! Bạn hãy tự tin đứng trước mặt họ, họ cưới ư? hãy đến chúc mùng họ! mình là người có lòng vị tha, có học thức thì không sợ không kiếm được một ng đàn ông tốt hơn hắn! Tương lai còn dài còn nhiều việc cần thiết hơn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
van: gửi bạn
1    0
câu chuyện của bạn gần giống với chuyện của em gái tôi.thật buồn.thằng ny tồi và con bạn thân khốn nạn.bây giờ chuyện cũng đã sảy ra rùi,bạn nên cố gắng chôn dấu nó vào sâu thẳmtrái tim mình bạn ak.nếu bảo rằng hãy quên đi thì sẽ k bjo làm được đúng k bạn.hãy sống cho kái thằng đấy phải tiếc nuối bạn ak.hãy cố gắng nên. chúc bạn thành công
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Sao: Mỉm cười
1    0
Đã hơn 1năm rồi từ ngày tôi chấp nhận sự thật mà đi. àh phải nói là chốn chạy mới đúg. Cũg như nỗi đau của bạn đang trải qua chỉ khác là người đó là chị họ cùng lớn lên cùng tôi và anh. Lúc đó anh cũng tìm mọi cách cầu xin tôi tha thứ lí do anh cưới cô ấy vì cô ấy đã có thai 3tháng. Khi đó tôi cũng khôg biết phải vượt qua thế nào.? đến khi nào mới quên đc nỗi đau đó.? phải đối mặt với Gđinh. bạn bè xung quanh thế nào khi họ đag nhìn tôi bằng ánh mắt thươg hại..?. Cuối cùng tôi đã tìm 1nghành ở nước ngoài để theo học. và tôi đã nhận ra rằng cuôc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp . Bạn từng quay đầu lại nhìn quá khứ nữa Bạn hãy mỉm cười và tin rằng sau nỗi đau qua đi sẽ là hạnh phúc . Chúc bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua và lại là chính mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bình: Trớ trêu
2    0
Thật không đáng mặt đàn ông. Tôi tự hỏi, có khi nào họ sẽ không thể chấp nhận cuộc sống của chính họ. Có khi nào anh ôm vợ mà chạnh lòng nghĩ tới người kia. Còn người bạn thân, nếu sống yên ổn thì thật là một người không ra gì
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tình bạn: Đâu là tình bạn
1    0
Cái gì gọi là tình bạn. Tôi nghĩ người đó không xứng dành cho 2 từ bạn thân. Tại sao một người bạn thân thiết lại có thể chà đạp lên hạnh phúc của mình, lại làm cho bạn mình trở thành người đau khổ thế?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lấy người yêu cũ của bạn


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7