Màn đánh ghen khiếp đảm khi vợ bắt gặp chồng đi du lịch với tình nhân

Mới đây, truyền thông Trung Quốc một lần nữa xôn xao với đoạn video ngắn ghi lại cảnh vợ đánh ghen với người tình của chồng.

Vô tình bắt quả tang chồng mình đi du lịch cùng tình nhân, người vợ đã có hành động đánh ghen không mấy đẹp mắt giữa chốn đông người. Được biết sự việc này xảy ra tại một sân bay ở Trung Quốc.

Trong đoạn video, chúng ta có thể nhận thấy người vợ mặc áo trắng đang tìm mọi cách để lột đồ nhân tình của chồng trước mặt nhiều người. Một người phụ nữ áo đen cũng hùa vào giúp đỡ người vợ. Sự việc này đã thu hút một đám đông người xem. Họ đứng nhìn và quay lại cảnh tượng đó rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Người vợ liên tục kéo áo, túm tóc, đá và chửi mắng người phụ nữ kia. Trong khi anh chồng cố gắng hết sức mình để giải thoát cho tình nhân thì người vợ tiếp tục đá và thậm chí tát cô ta.

 man danh ghen khiep dam khi vo bat gap chong di du lich voi tinh nhan - 1

Người vợ liên tục kéo áo, túm tóc, đá và chửi mắng người phụ nữ kia. Trong khi anh chồng cố gắng hết sức mình để giải thoát cho tình nhân thì người vợ tiếp tục đá và thậm chí tát cô ta.

Sau khi đoạn video được đăng tải len Weido, nhiều người đã để lại bình luận. Đa số họ đều không đồng tình với cách hành động của cô vợ. “Tại sao người vợ phải đánh bại người tình ở nơi công cộng? Tôi có thể hiểu rằng cô ấy bị tổn thương và đau khổ, nhưng không có nghĩa rằng cô ấy có thể tấn công cô nhân tình như vậy. Bạo lực không thể giải quyết được gì!", một người sử dụng web viết.

Hiện nay những hành động tát, đấm đá, lột đồ nhân tình nơi công cộng ở Trung Quốc không phải là một điều quá xa lạ. Thậm chí năm 2014, một người vợ ở Côn Minh vì ghen tuông đã châm lửa lên người tình của chồng. Những cuộc ẩu đả đánh ghen như vậy đã lý giải vì sao tỷ lệ li hôn ở Trung Quốc ngày một tăng.

 man danh ghen khiep dam khi vo bat gap chong di du lich voi tinh nhan - 2

Thậm chí năm 2014, một người vợ ở Côn Minh vì ghen tuông đã châm lửa lên người tình của chồng

 man danh ghen khiep dam khi vo bat gap chong di du lich voi tinh nhan - 3

 Những cuộc ẩu đả đánh ghen như vậy đã lý giải vì sao tỷ lệ li hôn ở Trung Quốc ngày một tăng.

Theo Trâm Anh (shanghaiist) (Khám phá)
Hôn nhân - Gia đình - Vợ đánh ghen bồ, chồng vội vã lao vào cứu tình nhân

Vợ đánh ghen bồ, chồng vội vã lao vào cứu tình nhân

Gần đây phương tiện truyền thông Trung Quốc lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen của một bà vợ và tình nhân của chồng.
Nhân vật - Những vụ đánh ghen kinh hãi của các bà hoàng trong lịch sử TQ

Những vụ đánh ghen kinh hãi của các bà hoàng trong lịch sử TQ

Lã Hoàng hậu, Chiêu Tín, Triệu Phi Yến đều là những bà hoàng có đòn ghen man rợ, khiến nhiều người khiếp sợ...
Eva tám - Bố mẹ chồng âm thầm đến tận nhà ả nhân tình đánh ghen hộ con dâu

Bố mẹ chồng âm thầm đến tận nhà ả nhân tình đánh ghen hộ con dâu

Lúc này, Hà mới thấu được bố mẹ chồng tuyệt vời đến thế nào. Hà hiểu ra, cũng bởi có ông bà mà tổ ấm của vợ chồng Hà mới vững chắc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7