Dạy con dâu chinh phục chồng bằng 'chăn gối'
Mẹ chồng dạy 'chuyện ấy' cho con dâu (ảnh minh họa)

Dạy con dâu chinh phục chồng bằng 'chăn gối'

Thứ Ba, ngày 12/06/2012 15:38 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

... Để cuộc sống của vợ chồng đứa con trai hòa hợp hơn, ăn ý hơn trong 'chuyện ấy'.

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Câu chuyện tưởng như giả mà là sự thật về một bà mẹ chồng tốt bụng. Phải dùng từ tốt bụng, bởi mẹ quan tâm, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của con dâu và cậu con trai quý tử. Quả thật, bây giờ kiếm được người mẹ chồng như vậy thật khó.

Nếu như ở một gia đình khác, chị không chắc rằng, mình còn có thể sống và làm dâu của mẹ. Nhưng vì có thể chị may mắn, nên đã được làm dâu trong gia đình này, và không chịu bất cứ điều tiếng cũng như sự phàn nàn gì ở phía bố mẹ chồng. Chị lấy làm hạnh phúc lắm. Chỉ có một điều chị trăn trở, vợ chồng chị vẫn chưa có con, nguyên nhân chính có lẽ là ở chị, nên chị cảm thấy có lỗi vô cùng.

Số là, chị chưa thật sự mặn mà trong chuyện “chăn gối” với chồng. Nhiều lần, vợ chồng ân ái, chị đều trốn tránh, nói đúng hơn là chị ngại, không biết phải đáp ứng chồng như thế nào, chiều chồng ra sao. Có khi chị đỏ chín cả mặt, không dám nhìn chồng mỗi khi “yêu”. Điều ấy làm cho chồng cảm thấy chị có vấn đề gì đó, hoặc chị không yêu chồng, hay chị không thật lòng với chồng. Khổi nỗi, chị nào có nghĩ thế. Chỉ vì, trước khi lấy chồng, chị chưa từng yêu ai, anh là mối tình đầu và cũng là người đầu tiên chị gần gũi. Đối với chi mà nói, chuyện quan hệ vợ chồng là chuyện khó nhất trên đời. Có khi chị có thể muốn chồng thé này, muốn chồng thế kia đấy, nhưng lại ngại chẳng dám nói ra vì sợ chồng cho mình là người ham hố. Trong mắt chị, chị luôn muốn mình có hình tượng đẹp đối với chồng, trong sáng và thánh thiện. Quả là chị đã có suy nghĩ sai lầm, cổ hủ, nhưng mà khó sửa ngay cả khi đã làm vợ.

Dạy con dâu chinh phục chồng bằng 'chăn gối' - 1
Chị lấy làm hạnh phúc lắm. Chỉ có một điều chị trăn trở, vợ chồng chị vẫn chưa có con, nguyên nhân chính có lẽ là ở chị, nên chị cảm thấy có lỗi vô cùng. (ảnh minh họa)

Nhiều lần thấy cậu con trai mệt mỏi bước ra từ phòng ngủ, mẹ chồng chị cảm thấy lạ. Tìm hiểu nguyên nhân từ chính cô con dâu của mình, bà phát hiện ra, khả năng con trai bà không được đáp ứng về chuyện ấy, không thỏa mãn chăn gối nên trở nên cau có, khó chịu. Thật ra, nguyên nhân chính của việc này chính là ở người vợ, không biết cách làm sao để chồng thỏa mãn và “lên đỉnh”. Vì thế, nằm bên vợ mà giống như nằm bên một khúc gỗ, thật người chồng nào cũng ngán ngẩm. Nếu không chuyên tâm “chuyện ấy”, không sung thì thật là khó để mà có con hay người ta gọi là “cho ra sản phẩm”.

Biết vậy, chị thấy ngại mẹ chồng lắm, thậm chí còn khóc lóc, lo lắng mẹ sẽ vì thế mà giận chị. Là phụ nữ, mẹ hiểu tấm lòng của con nên đã ‘hiến kế’ chiều chồng cho chị. Đàn ông ai cũng thích được phụ nữ cưng chiều, nịnh nọt, ai cũng thích những lời hay ý đẹp, những cử chỉ ân ái mặn nồng. Mẹ chị dù đã ngoài năm mươi những vần còn rất tâm lý và am hiểu chuyện ấy. Mẹ bày cho chị cách xem phim sex, nếu như chưa biết phải làm thế nào.

Dạy con dâu chinh phục chồng bằng 'chăn gối' - 2
Trong chuyện này, thật sự, người đáng cám ơn nhất là mẹ chồng tôi, một người phụ nữ hiện đại, tâm lý và tốt bụng. (ảnh minh họa)

Và từ hôm ấy, chị liều mò vào mấy trang web đen để xem cách họ “yêu” như thế nào để chiều chồng. Chị cũng phát hiện ra một bài điều mà khiến chị đỏ bừng mặt. Thật ra, những “chiêu thức” ấy chị chưa bao giờ nghĩ tới, hoặc có nghĩ tới cũng không dám dành cho chồng. Nhưng thấy gần đây, chồng chị bức bối, nhiều lúc nghi ngờ vợ nên chị đành lòng. Và hiệu quả cho thấy thật. Sự ngượng ngùng của chị lại khiến chồng cảm thấy yêu hơn, thấy thích thú hơn.

Từ đó, mỗi lần ngượng ngùng, hai vợ chồng đều phải mở phim để làm theo. Nói thì nghe có vể ngại, nhưng thật lòng, phải nhờ mẹ chồng, nhờ sự hỗ trợ của phim ảnh một thời gian dài tôi mới dám chủ động đề nghị chồng đổi mới không khí “yêu”. Cuộc sống vợ chồng cũng từ đó mà có nhiều thay đổi, hiểu, yêu thương và gần gũi nhau hơn.

Trong chuyện này, thật sự, người đáng cám ơn nhất là mẹ chồng tôi, một người phụ nữ hiện đại, tâm lý và tốt bụng.

Mộc Lan (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận
Ha Hien: Gửi các chị
0    0
Chị thật may mắn. Em ngưỡm mộ chị lắm. Chúc chị luôn hạnh phúc và mong những chị commet ở trên sẽ gặp những điều tốt đẹp.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Smile: Đáng khâm phục
1    0
Đúng là chỉ có trong tiểu thuyết thôi phải không? Nếu tôi không nhầm thì trường hợp mẹ chồng của bạn là duy nhất đấy. Tôi thì nghĩ thật khó để gọi bà ấy là mẹ. Vì bà ấy không đủ tư cách, chỉ biết mỗi tiền, xoi mói , chì chiết và lợi dụng con trai cũng như dâu triệt để. Thế thôi. Thất bại lớn nhất trong đời bà ấy theo tôi chính là làm mẹ. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ nhé.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Phạm Ngần: Hạnh phúc nha chị
4    2
chị hạn phúc thật đấy. Cái cảnh mẹ chồng nàng dâu là muôn thưở. em chẳng đc như chị nên thấy buồn quá. Hãy lun hạnh phúc nha chị
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thu ha: Bạn là người hạnh phúc
0    3
Đọc bài viết của bạn tôi thấy mẹ chồng chị thật tuyệt vời, tâm lý. trường hợp của tôi thì ngược lại vợ chồng cãi nhau, mẹ chồng bắt con trai về ở với bà, đánh đập con dâu, bảo tôi làm tình với con trai bà như hổ vồ, bắt con trai ly hôn, đòi lại nhà, xúi con trai đánh đuổi ba mẹ con tôi ra khỏi nhà, vậy mà tôi vẫn phải níu kéo gia đình vì 2 cậu con trai của tôi. Tôi ước sao mẹ chồng tôi được một phần của mẹ chồng chị, chị quả là người có phúc và kiếp trước có lẽ bạn tu tốt nên kiếp này gặp được gia đình nhà chồng tủ tế, đạo đức mẹ chồng biết tạo phúc và vun đắp hạnh phúc cho con cái. Tôi chúc bạn mãi mãi hạnh phúc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn vân: mẹ chồng thật tuyệt
6    3
Bạn có mẹ chồng thật tuyệt mình có chồng 17 năm rồi nhưng chuyện chăn gối đối với mình cũng giống ban, chồng mình chán nản đã lên mạng tìm kiếm những cô gái không thỏa mãn vè tình dục để tâm sự. Rất may là mọi việc mới chỉ dừng ở đó. Đến nay chuyện vợ chồng đối với mình không bị gò ép như trước nữa, mình cũng xem một số phim tình cảm nhẹ nhàng, mình rất sợ những phim sex mạnh mẽ, nếu xem nó xong mình cũng sợ luôn, không dám gần chồng. Chúc mừng bạn đã có mẹ chồng giúp cho bạn cách giữ gìn HP của mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
salena: Bạn thật hạnh phúc
6    3
Bạn thật hạnh phúc khi có một người mẹ chồng như thế.Mình thì ngược lại bề ngoài ai cũng nghĩ mình sướng nhưng thực ra bên trong mình đang phải chịu đựng rất nhiều áp lực từ mẹ chồng.Bà ấy suốt ngày soi mói đủ điều . Coi thường mình khi mình học hành không bằng con bà, coi thường nhà mình nghèo nhiều khi nghe mà phát điên lên.Chồng mình là người ham vui vcàchỉ biết bản thân mình nên anh ấy chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của vợ chỉ biết chửi bới, coi thường vợ,đánh đập vợ. Mẹ chồng chẳng góp ý thì thôi lai bảo mình phải nhịn nhục.Mình mệt mỏi đến tận cùng chỉ muốn chia tay cho xong nhưng nghĩ đến con trai mình phải cắn răng chịu đựng.Chúc bạn luôn được hanh phúc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi bé sốt Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi...
Nhiệt kế điện tử cho kết quả chỉnh xác hơn nhiệt kế truyền...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Dạy con dâu chinh phục chồng bằng 'chăn gối'


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7