Mục kích chuyện “phòng the” của vợ chồng
Mục kích chuyện “phòng the” của vợ chồng

Mục kích chuyện “phòng the” của vợ chồng

Thứ Năm, ngày 18/03/2010 05:00 AM (GMT+7)

Người ta bảo cưới nhau đâu phải chỉ có tình dục nhưng nói đi nói lại thì tình dục cũng là một phần không thể thiếu trong hạnh phúc của mỗi đôi uyên ương.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Nó cũng giống như chuyện người ta thường “tám” với nhau: trong cuộc sống tiền không phải là tất cả nhưng nếu thiếu nó người ta khó sống lắm. Thì ở đây cũng vậy, tình dục là một trong những lí do khiến nhiều cặp vợ chồng phiền lòng. Nó là nguyên do khiến vợ chồng kém nồng với nhau hơn.

Nhiều người mới cưới nhau về xem chừng có vẻ quấn quýt với nhau lắm nhưng lâu dần ai cũng ngán ai. Có nhiều ông chồng thì sinh ra cáu bẳn chê vợ hết đường này đường kia. Thử hỏi nếu không lấy nhau xem thì các anh có biết gì về các chị để mà chê ỉ chê ôi, bôi bác các chị chẳng ra gì.

Còn các chị tuy không nói ra vì sợ bị”hố” nhưng cũng thầm phàn nàn về khả năng chiều chuộng của các anh. Ấy thế là cái tổ ấm được vun đắp từ tình yêu giờ trở thành tẻ nhạt chỉ vì chuyện không giải quyết được nhu cầu “yêu” của nhau.

Nghịch cảnh chồng “sung” vợ “nản”

Đã bao lần anh Trọng ức chế đi ra ngoài để mặc chị Thương một mình ôm cái cơ thể khô héo mà bao năm nay anh vẫn quen ôm. Chị Thương từ xưa đã vốn mảnh mai liễu yếu nhưng nó càng mảnh mai yếu đuối hơn khi chồng chị là anh Trọng rất là “sung” trong chuyện phòng the.

Đây cũng là nỗi buồn khó giải tỏa được, nó cũng là một nỗi lòng thầm kín anh chị không biết hóa giải như nào. Họ cũng không dám bày tỏ với ai cả. Chỉ biết có một lần anh Trọng quyết định đi đến một trung tâm tư vấn hỏi và xin ý kiến bác sĩ vì trong “chuyện ấy” anh rất sung. Anh thường làm chị rất lo sợ và đau đớn. Nhưng anh cũng không biết làm thế nào với “khả năng” trời cho này.

Bác sĩ bảo anh nên kiêng cữ cùng với việc ăn các loại thực phẩm kiềm chế được “cơn yêu” cuồng điên của mình. Ấy vậy mà theo thói quen anh vẫn cứ ngấu nghiến những thực phẩm “mồi yêu” nên đêm nào cơn của anh cũng lên. Bình thường thì anh nhã nhặn bao nhiêu thì khi “yêu” anh lại cuồng loạn bấy nhiêu.

Bao nhiêu lần quần áo ngủ của chị Thương rách tả tơi vì anh quá “bạo lực”. Sáng nào thức dậy chị Thương cũng ê ẩm mê mệt cả người đi vì anh. Có những đêm chị còn van anh đừng động vào người chị nữa. Chị biết rằng làm như vậy thì anh Trọng sẽ bị tổn thương lắm, nhưng chị Thương chẳng còn có cách nào khác nữa.

Mỗi lần yêu như thế là mỗi lần chị Thương cảm thấy bị tra tấn chứ có sung sướng gì đâu. Chị sợ và chị càng gào khóc bao nhiêu thì anh chồng chị lại càng sấn sổ vào bấy nhiêu. Anh Trọng không biết rằng mình đang làm đau chính người vợ thân yêu của mình. Anh cũng bực mình lắm với bản chất hung hãn trên giường của anh nhưng khi cơn yêu đang sung thì làm sao mà kìm hãm được.

Mục kích chuyện “phòng the” của vợ chồng - 1

Vợ chồng "lệch pha" gây ra biết bao phiền toái... (Ảnh minh họa)

Đêm nay khi anh Trọng bỏ ra ngoài, chị Thương che hờ mảnh chăn mỏng lên cơ thể gầy gò của chị. Chị lau những dòng nước mắt chảy như mưa trên đôi gò má mảnh mai. Chị khẽ lấy chiếc gương soi lại bóng mình. Quả thật cơ thể chị thật mảnh mai không có gì để níu kéo một “body chuẩn” của anh Trọng. Nhưng chị còn rất yêu anh làm sao chị muốn mất anh ấy. Chị muốn níu giữ anh ấy biết bao nhiêu nhưng xem chừng anh đã thực sự chán chị.

Còn anh Trọng thì lại rất thương vợ, sau khi có thái độ phũ phàng với chị Thương xong. Anh cảm thấy hối hận rất nhiều, trước khi lấy chị anh cũng biết rằng chị rất yếu và mảnh mai, sao anh lại quyết cưới chị bằng được. Nếu cưới bằng tình yêu tại sao anh lại không thông cảm cho chị, sao anh lại nỡ nhẫn tâm phụ bạc chị mà đi với người khác. Anh cảm thấy mình cần phải xem lại.

Và cảnh vợ béo chồng gầy

Chị Lương là một phũ nữ béo tốt và lúc nào đôi má cũng hây hây nhìn người chị thì nây nây trông rất là cuốn hút. Ở cơ quan chị có biết bao anh “sướng” chị và muốn cưới chị lắm nhưng chị lại mê tít một anh làm nghề giáo viên dáng dấp gầy còm ở một trường cấp 3 trong thành phố.

Nhà anh với nhà chị lại gần nhau và cũng thân thiết với nhau từ xưa. Hai anh chị lại cùng học với nhau nên cũng dễ dàng kết thân và rồi họ yêu nhau từ lúc nào không biết. Chị Lương với anh Hải, chồng chị đã nên đôi trước sự mừng vui rạng rỡ của hai bên gia đình

Nhưng chỉ dăm ba tháng lấy nhau chị Lương đã cảm thấy buồn chán lắm. Mặt chị lúc nào cũng ảo não u sầu. Không ai biết chị buồn vì điều gì cả, chị cũng chả bao giờ dám thổ lộ hay tâm sự với gia đình.

Chuyện của chị chỉ được hé mở khi chị đến một trung tâm tư vấn về “đời sống” vợ chồng cách nhà cả chục cây số. Chuyện này đúng là khó nói thật. Vì nó liên quan đến đời sống tình ái  của vợ chồng chị.

Số là, chị Lương vốn mạnh khỏe còn anh Hải thì gầy gò ốm yếu. Chỉ cần nói đến chuyện chăm sóc thôi thì chị cũng phải chăm sóc anh ấy nhiều hơn chị ấy rồi. Nhưng chán nhất vẫn là trong chuyện “gối chăn” hai người không hòa hợp với nhau là mấy.

Mục kích chuyện “phòng the” của vợ chồng - 2

Trong khi chị Lương đang “hứng cuồng nhiệt” thì anh Hải lại nản lắm... (Ảnh minh họa)

Trong khi chị Lương đang “hứng cuồng nhiệt” thì anh Hải lại nản lắm. Không nản làm sao được kia chứ khi người anh thì tong teo mà phải chiều chuộng một cơ thể đầy những mỡ. “Chuyện này” xảy ra ít thôi thì anh còn chịu được chứ lúc nào chị Lương cũng đòi “chiều” thì anh Hải mệt lắm.

Mỗi lần anh kêu mệt thì chị Lương giận dỗi lên bờ xuống ruộng. Chị tru tréo lên rằng: anh không yêu chị, rằng anh có người khác nào chị có biết rằng anh cũng thương và yêu chị nhiều lắm. Ngay chính bản thân chị cũng hiểu thừa rằng, chồng chị yêu chị rất nhiều.

Đi tư vấn chị mới biết rằng chị đã vô tâm không biết cách chăm sóc chồng, lẽ ra chị phải chăm cho anh ấy béo lên, phải mua những loại đông dược làm anh cường tráng. Chị nhận ra những sai lầm và ích kỉ bồng bột nhất thời của mình mà nếu không nhanh thì hạnh phúc gia đình sẽ đổ vỡ.
                                                                            

Súp pơ soi (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mục kích chuyện “phòng the” của vợ chồng


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7