Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm
Em không thể chịu đựng sự vô tâm thêm nữa (Ảnh minh họa)

Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm

Thứ Năm, ngày 18/07/2013 15:26 PM (GMT+7)

Anh, khi em viết những dòng này, trái tim em thật sự rất đau đớn. Em đã chuẩn bị tâm lý cho những điều xấu nhất có thể xảy ra.

Những câu chuyện tình yêu đôi lứa, những tâm sự về hạnh phúc, vui buồn, khổ đau và cả những tình cảm đơn phương sẽ được cập nhật trong sự kiện con trai và con gái trên EVA Tám.

Anh biết không, ở đời này, sự giàu sang cũng quý lắm, tiền bạc, vật chất chính là mơ ước của nhiều người. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự quan tâm, sự yêu thương và che chở của người thân dành cho mình. Đã từ lâu, em coi anh là người thân thiết, không còn là người ngoài nữa, nhất là khi chúng mình chính thức yêu nhau. Em cũng giống như bao nhiêu người con gái khác, mong chờ ở anh một sự động viên, một lời ngọt ngào, một câu yêu thương và sự quan tâm để khiến em cảm nhận được, lúc nào anh cũng gần bên em vậy.

Em đang tự hỏi, tại sao mình lại yêu anh nhiều như thế, tại sao lại dành cho anh trọn trái tim mình để đến khi anh hững hờ, anh lạnh lùng, em lại khóc hết nước mắt, chỉ biết tự dằn vặt bản thân. Em không phải là người theo đạo nhưng khi đứng trước Chúa, em lại luôn cầu nguyện cho anh được bình an. Có khi em buồn đến nghẹt thở. Nghĩ những ngày anh mải vui quên em, em cứ nằm mà khóc, khóc tới nỗi không thể nào thở nổi, lại phải ngồi dậy để thấy nhẹ nhàng hơn. Lúc đó, em thấy mình thật tội nghiệp và đáng thương biết bao nhiêu.

Không phải em là cô gái quá thụ động hay quá yếu đuối. Có lẽ, người ta sẽ thắc mắc tại sao em không chủ động gọi cho anh, tại sao em không nói với anh một lời như thế, để anh hiểu và rút kinh nghiệm. Họ là người ngoài sẽ không thấu hết được nỗi lòng của em. Em đã nói với anh rất nhiều, cũng không ít lần em vừa khóc vừa gọi cho anh để thổ lộ lòng mình. Em chỉ mong anh hiểu trái tim em, hiểu em đau khổ như thế nào những lúc thấy anh hờ hững. Nhưng anh cứ chứng nào tật ấy, anh vẫn không bận lòng, anh thậm chí còn coi chuyện khóc lóc của em như ‘cơm bữa’.

Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm - 1

Em vốn không phải là cô gái so đo tính toán, cũng không ham muốn vật chất giàu sang.
(ảnh minh họa)

Anh biết không, nước mắt không thể lãng phí được. Người ta sẽ khóc khi quá vui mừng, hoặc là khi quá khổ đau. Em đã đau đớn biết nhường nào, anh sẽ chẳng thể nào thấu hiểu, bởi trái tim anh quá đơn giản, anh chỉ nghĩ yêu là yêu, và yêu để đấy cho xong.

Em vốn không phải là cô gái so đo tính toán, cũng không ham muốn vật chất giàu sang. Em chỉ biết mình đã gặp và yêu anh. Trước khi biết anh, trái tim em đã một lần tổn thương ghê gớm. Em cũng đã từng nói với anh về nỗi đau khổ em phải trải qua. Khi đó, anh từng nói ‘em đừng có khóc, hãy vui lên, quên chuyện cũ đi, vì có anh bên cạnh’. Câu nói của anh như một ngọn lửa sưởi ấm trái tim em, và sau mấy năm trời không yêu ai, em lại rung động. Lần này, thật sự trái tim em đã lại yêu rồi!

Nhưng những ngày tháng hứa hẹn yêu đương, những câu nói ngọt ngào dần tan biến. Anh trở thành con người lạnh lùng và vô tâm từ khi nào em không hay biết. Nói ra, có lẽ anh sẽ cho em là cô gái đòi hỏi nhưng thú thực, em luôn nghĩ, so với những người con gái khác, em chịu thiệt thòi rất nhiều.

Anh chưa từng nghĩ tới những phút giây lãng mạn, cũng chưa từng nghĩ chuyện sẽ tặng em một bó hoa hay một món quà kỉ niệm. Tất nhiên, em không đòi hỏi đó phải là món quà giá trị, đó có thể chỉ là một bông hoa, một tấm thiệp hay một thứ gì đó để em lưu giữ, em hạnh phúc vì đó là kỉ niệm của người em yêu. Em sẽ gói ghém, cất gọn gàng, thật kĩ để đó mãi là tình yêu của chúng ta. Nhưng không, anh đã không làm thế. Anh sẽ không biết cảm giác mặc chiếc áo của người mình mua cho hạnh phúc biết nhường nào. Anh cũng sẽ không cảm nhận được niềm vui khi em được anh đứng dưới ngõ, gọi điện cho em xuống và bất ngờ tặng em một bó hoa. Anh cũng không thể hiểu, chỉ cần một câu nói ‘anh nhớ em!’ là khiến em có thể cười cả ngày, vui cả tối và thoải mái làm việc dù cho có khó khăn. Người ta vẫn hay làm thế, em cũng muốn như thế, đừng nói em tham lam vì em là con gái anh ơi!

Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm - 2

Nếu anh tự tin rằng, có người con gái chấp nhận được chuyện vô lý của anh, chấp nhận được những điều mà anh thấy đó là tính nết, không thể sửa chữa, thì anh hãy đi tìm.
(ảnh minh họa)

Khi em hờn trách thì anh cũng giận luôn. Anh nói em không hiểu và thông cảm cho anh. Vậy ai sẽ là người hiểu cho trái tim đau đớn của em đây? Anh có bao giờ tự đặt mình vào vị trí của em, có bao giờ hiểu rằng, em đang yêu anh quá mức, em đã hi sinh và thay đổi nhiều vì anh? Anh luôn nói em đừng bao giờ hỏi anh câu ‘anh có yêu em không?’, nhưng khi sự quan tâm không đủ lớn, những tin nhắn không đủ để em an lòng, em sẽ không có cơ sở để tin rằng, anh thật sự đang yêu thương em hết lòng.

Anh à, tình yêu là sự cho đi và nhận lại, nó cũng giống như một cái cây, cần có người vun xới, tưới tắm. Nếu như chỉ một mình em làm chuyện đó, có ngày em cũng phải kiệt sức và cái cây ấy cũng sẽ chẳng bao giờ tốt tươi.

Em đã suy nghĩ rất nhiều, đã có lúc muốn nói với anh lời chia tay nhưng em lại không thể. Em chỉ sợ cuộc sống sau này sẽ không hạnh phúc vì không có anh, người em yêu hết lòng. Nhưng em lại sợ, sống bên cạnh người em dành trọn trái tim nhưng chỉ nhận lại sự vô tâm và thờ ơ, em còn đau khổ hơn nhiều. Em lại băn khoăng, hay là chọn người yêu mình?

Em sẽ từ bỏ tất cả, đi con đường mới nếu như anh không có ý sửa chữa mà chỉ muốn em phải chấp nhận. Bất cứ người con gái nào khi yêu cũng không thể chấp nhận lý do mải vui mà quên liên lạc với bạn gái trong mấy ngày trời. Và bất cứ cô gái nào cũng sẽ phải khóc rất nhiều khi không thấy một tin nhắn hay một lời quan tâm của người yêu sau một ngày cô ấy báo tin mình bị ốm, không ăn uống được gì.

Nếu anh tự tin rằng, có người con gái chấp nhận được chuyện vô lý của anh, chấp nhận được những điều mà anh thấy đó là tính nết, không thể sửa chữa, thì anh hãy đi tìm. Nếu có người như thế, em xin chúc phúc cho anh, cầu cho anh hạnh phúc bên người ta. Còn em, em chấp nhận đi con đường của mình dù không có anh nhưng đó sẽ là con đường khiến cuộc sống của em không phải đau khổ, nghĩ suy nhiều.

Nếu anh biết em đã từng chịu tổn thương lớn trong quá khứ, nếu anh biết em là cô gái sống nội tâm; nếu anh hiểu em đã hi sinh vì anh nhiều như thế nào, yêu anh nhiều ra sao, chịu đựng sự hờ hững của anh suốt đêm dằn vặt không ngủ, anh sẽ chẳng bao giờ làm thế. Một sự thay đổi mà ai cũng có thể làm được để khiến người mình yêu hạnh phúc, nhưng nhất định anh không làm? Đó là vì sao? Chỉ có một câu trả lời, anh không sợ mất em…

Thanh.B.H (Khampha.vn)

Hãy chia sẻ những tâm sự, bài viết và những câu chuyện hay về vấn đề ngoại tình, tình vụng trộm trên chuyên mục Eva tám của Eva.vn hàng ngày tại địa chỉ mail evatam.eva@24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm

(21 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Dương: buồn
0    0
thì ra cũng có nhiều bạn có tâm trạng giống mình như thế này! ngta vô tâm như thế mà k hiểu sao mình lại yêu ngta nhiều đến vậy? có phải kiếp trước đã nợ gì chăng?
Bình luận có 1 phản hồi Trả lời
H: ai cũng có thể thay đổi
Người ta thường nói:" giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", nhưng mình tin là ai cũng có thể thay đổi được. Chỉ cần bạn giúp đỡ họ, tạo cho họ 1 thói quen, và họ sẽ thay đổi dần dần. Vậy nên hãy cho họ 1 tgian đủ dài cùng với sự giúp đỡ của bạn để họ thay đổi. Tình yêu là phải cùng nhau vượt qua, cùng nhau thay đổi để tốt hơn bạn ạ. Điều đáng tiếc nhất không phải là chia tay, mà là chia tay khi vẫn còn yêu, và bạn không đủ tin...
Trinh Mèo:
0    0
em đã khóc khi đọc bài viết của chị
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Loan: hãy mạnh mẽ lên
3    0
dòng tâm sự này rất giống mình, tụi mình đã chia tay và quay lại, nhưng vẫn thế, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Mình đã và đang trải qua, không chỉ với người hiện tại, mà cả với những người trong quá khứ. Nhưng chỉ khi người đó mất mình họ mới quan tâm yêu thương mình. Con trai họ luôn nghĩ cái gì ở đó thì mãi ở đó, nhưng họ ko nghĩ rằng tụi mình cũng rất mạnh mẽ. Hãy mạnh mẽ lên, như mình đang làm đây.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Pham Trinh: cùng chung số phận
4    0
Mình cũng đang trong một mối quan hệ như bạn, nhưng người mình yêu còn tệ hơn. anh ấy đã từng quay về ngủ với người yêu cũ. liên lac, gặp gỡ với cô ấy thường xuyên. quán xuyến mình thì chặt chẽ, ghen thì vô tận. mà vô tâm với mình thì vô đối, có lẽ mình cũng sẽ đi đến quyết định cuối cùng là chia tay thôi. bạn ạ, cố lên
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
vu tam: thay đổi
2    1
mình là boy là người vô tâm đây các bạn. mình muốn thay đổi nhưng không biết phải nên làm như thế nào. người yêu mình đã cho mình cơ hội và cũng cho người khác cơ hội, mình buồn lắm. không biết phải làm như thế nào nữa. đang cố gắng sửa đổi mà thấy người yêu mình như vậy thì nản quá. mình phải làm sao đây các bạn. mình phải sữa như thế nào cho tốt đây.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Carthy Nguyen: Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm
1    0
Vậy bạn cũng na ná trong tình trạng của mình rồi,mình cũng yêu người ấy nhiều lắm,hơn cả bản thân mình lun ấy,nhiều khi muốn nhắn nhủ 1 tin nhắn đầy yêu thương thì cũng chỉ nhận được 1 câu tin nhắn qua loa thôi,muốn người mình yêu là người chia sẻ niềm vui nỗi buồn,nhưng mỗi lần như vậy đều bị bảo là tào lao,câm mồm đi,những lúc bảo anh ơi em chóng mặt,em ốm cũng chẳng nói gì,....nhiều khi rãnh rỗi ( anh ấy ý) mình ngồi đợi tin nhắn dài cổ cũng chẳng thấy tâm tích đâu....và 1 điều nữa là... hình như anh ấy cũng chẳng hề sợ mất mình ,có cũng được,ko có thì kiếm người khác,phải cố gắng lắm,nhiều đêm khóc thầm ,cũng có khi gọi điện giải bày cũng bị mắng,đặc biệt,anh ý có quyền Ghen còn mình thì ko :(....Cũng mong bạn vượt qua được nha ,chúc may mắn ....còn mình thì ko thể buông tay được vì yêu người đó lắm lắm rồi !
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi bé sốt Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi...
Nhiệt kế điện tử cho kết quả chỉnh xác hơn nhiệt kế truyền...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7