Nếu em cũng là kẻ phản bội?
Em sợ mình sẽ phản bội anh! (ảnh minh họa)

Nếu em cũng là kẻ phản bội?

Thứ Tư, ngày 20/06/2012 22:15 PM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Em yêu anh, yêu quá nhiều nhưng không được anh đáp lại nên em là kẻ bại trong cuộc tình này.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Có hàng trăm hàng nghìn lý do em không thể yêu, không thể đón nhận một trái tim nào khác. Và điều khiến em đau đớn, dằn vặt nhất chính là vì em yêu anh.

Em yêu anh, yêu quá nhiều nhưng không được anh đáp lại nên em là kẻ bại trong cuộc tình này. Bao năm nay em nuôi dưỡng một thứ tình yêu đơn phương, không hi vọng, không niềm tin. Đã quá lâu rồi em không có cảm giác được yêu thương ai đó thật nhiều cũng như được ai đó quan tâm chăm sóc. Không phải vì không ai yêu em mà bởi vì em không thể yêu ai.

Bao người đàn ông đến với em, em đều từ chối vì em sợ một ngày nào đó, khi anh quay về bên em, em sẽ rời bỏ họ mà ra đi. Và em sẽ trở thành một đứa con gái không ra gì, một người phản bội, một kẻ vô liêm sỉ và đó là điều em không muốn.

Người ngoài nhìn vào bảo em kén chọn, bảo em “cành cao”. Em nào đâu dám thế bởi em biết mình là ai, biết mình đang đứng ở vị trí nào trong xã hội. Em cũng chỉ học hành như bao người, không xinh đẹp xuất chúng, là con của một gia đình nông dân. Vậy có lý do gì để em kén chọn lâu đến thế?

Anh có lẽ không hiểu, anh là một người vô tâm và hờ hững. Anh chưa bao giờ quan tâm đến cảm giác của một đứa con gái mang trong lòng tình yêu đơn phương. Nếu có một ngày anh giống em, anh sẽ thấy nó đau đớn biết nhường nào. Nhưng em sợ, anh sẽ không có ngày đó bởi bất kì người con gái nào anh thích thì đều thích anh. Anh là một chàng trai hào hoa, ga lăng và lãng tử. Chính vì thế, em cũng đã đem lòng si mê anh.

Nếu em cũng là kẻ phản bội? - 1
Em không dám tưởng tượng rằng mình có thể ôm một ai đó không phải là anh. Em thật sự sợ lắm! (ảnh minh họa)

Em đã nhủ hàng trăm, hàng nghìn lần rằng, em phải quên anh để đi tìm một tình yêu mới nhưng em không thể làm được. Em đã không còn yêu anh như ngày nào nữa nhưng trái tim em chưa thể ấm lên được. Nó vẫn còn lạnh lẽo lắm!

Nhiều lúc cô đơn và trống trải, em muốn mình thuộc về một ai đó. Được ai đó quan tâm vỗ về, an ủi và chăm sóc như bao người con gái khác. Nhưng tất cả chỉ thoáng qua như gió bụi, chỉ là một giây phút nông nổi em nghĩ đến mà thôi. Rồi em lại gạt phắt đi cái suy nghĩ em cho là điên rồ ấy vì em vẫn không thể quên anh!

Em không dám tưởng tượng rằng mình có thể ôm một ai đó không phải là anh. Em thật sự sợ lắm!

Đã mấy tháng nay anh không liên lạc cũng không gửi cho em dù chỉ một tin nhắn. Em thấy buồn nhưng không còn khóc nữa. Cảm xúc đã chai sạn và em đủ tỉnh táo để nhận ra rằng, trái tim anh chưa bao giờ có chỗ cho em.

Em đau đớn nhưng vẫn không dám yêu một ai đó vì lúc này đây anh của em vẫn chưa có bến đỗ, chưa có người yêu. Em sợ khi em gật đầu đồng ý lời tỏ tình của một người con trai nào khác thì anh lại quay về bên em! Liệu lúc đó em có làm kẻ bội tình, bỏ người yêu em để chạy theo anh? Lương tâm em không cho phép em làm điều đó nhưng em sợ mình không thể khống chế được tình cảm của mình.

Nếu thêm 2 năm nữa, anh chưa đi lấy vợ em cũng sẽ lấy chồng vì hôn nhân với em lúc ấy đã là trách nhiệm với bản thân và gia đình. Nếu không phải là anh thì với em, lấy ai cũng thế mà thôi!

Ngọc Nhi (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nếu em cũng là kẻ phản bội?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7