Ngoại tình với người yêu cũ, tôi không có tội
Tôi chấp nhận làm người đến sau của anh (ảnh minh họa)

Ngoại tình với người yêu cũ, tôi không có tội

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 12:33 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Trước đây vì yêu cô ta mà anh bỏ rơi tôi. Anh cho rằng, đó chính là hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Chúng tôi ôm chầm lấy nhau sau cú điện thoại hẹn hò ấy. Cuối cùng thì tôi cũng được gặp lại anh, người mà tôi thương nhớ bao nhiêu năm qua. Tôi biết, anh đã ân hận, đã nhận ra sai lầm của mình vì bỏ rơi tôi. Lẽ ra, tôi nên hận anh, lẽ ra, tôi nên coi thường anh vì những gì anh đã gây ra cho tôi, nhưng tôi không thể làm thế vì tôi còn yêu anh. Lúc này, tôi càng cảm nhận tình yêu của anh chảy trong tim tôi.

Khi anh đi lấy vợ, tôi thề rằng cả đời này sẽ không yêu ai, sẽ không lấy ai, thậm chí là đi tu, ở vậy để anh phải day dứt và ân hận. Và tôi đã làm như vậy thật. Dù tôi chưa đi tu nhưng tôi cũng không đón nhận bất kì một người đàn ông nào cả, và không có ý định kết hôn với ai. Anh thì đã có con nhỏ nhưng đau đớn thay, vợ anh ngoại tình, cắm sừng anh, biến anh thành kẻ không ra gì trong mắt bạn bè.

Trước đây vì yêu cô ta mà anh bỏ rơi tôi. Anh cho rằng, đó chính là hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Người phụ nữ đó cho anh những cảm giác mà tôi không thể làm được. Đơn giản bởi họ từng trải hơn tôi, bởi người ta biết cách làm anh hài lòng hơn. Còn tôi, ngây thơ và trong sáng quá, thánh thiện với mối tình đầu. Nên cái cầm tay của anh còn khiến tôi run bắn. Tôi biết, anh xa tôi cũng vì sự nhút nhát này.

Ngoại tình với người yêu cũ, tôi không có tội - 1
Tôi cũng không biết tại sao mình lại làm được điều đó, giữ gìn suốt những năm tháng qua, để rồi lại dễ dàng trao cho anh như vậy. (ảnh minh họa)

Nếu cho tôi làm lại, tôi chắc chắn rằng mình sẽ không để mất anh dễ dàng đến thế. Và giờ đây, khi anh không hạnh phúc, anh lại tìm tới tôi. Cuộc điện thoại sau 4 năm của anh khiến tim tôi như ngừng đập. Tôi không thể ngờ rằng, tình yêu trong tôi còn lớn đến vậy, tôi cũng nghĩ mình đã quên được anh, nhưng thực sự không phải thế.

Tôi là một người con gái trong sáng và cho đến giờ cũng vậy, ngoài anh ra tôi chưa từng yêu ai. Vì thế, sau đêm ngoại tình, tôi đã là đàn bà, chính là dành cho anh, người yêu cũ của tôi cái quý giá nhất. Anh ôm tôi trong niềm hạnh phúc, vừa vui mừng vừa khóc. Khóc vì thương cho tôi đã chờ đợi anh, yêu anh nhiều đến thế.

Tôi cũng không biết tại sao mình lại làm được điều đó, giữ gìn suốt những năm tháng qua, để rồi lại dễ dàng trao cho anh như vậy. Nếu thật sự đó là tình yêu, tôi đã sai sao? Người phụ nữ kia đã biết tôi yêu anh, nhưng cố tình chen ngang và cướp anh khỏi tôi. Vậy tôi có phải không khi làm điều này?

Đã yêu anh và được anh yêu, dù có chút muộn màng nhưng tôi đang hạnh phúc. Tôi biết làm gì bây giờ? Anh nói sẽ li dị vợ để lấy tôi, nhưng tôi có nên làm như thế không? Tình yêu trong tôi dành cho anh còn quá nhiều, nhưng tôi sợ, người ta sẽ cười chê tôi, mặc dù tôi chính là người yêu anh đầu tiên.

Bạch Linh (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận Xem thêm bình luận
Du: mình cũng cảm thấy bạn quá ngu ngốc
0    0
anh ta là người không ra gì, đã từng bỏ rơi bạn để chạy theo người khác chỉ vì nhục dục, vợ anh ta cũng không ra gì. Thế nhưng đó không phải là điều mình muốn nói ở đây, cái mình muốn nhấn mạnh là bạn quá ngu và ngây thơ. Bạn vì một người đàn ông bỏ rơi mình mà định sống một mình cả đời, thậm chí còn muốn đi tu. Có đáng không bạn? Ba mẹ nuôi bạn lớn bao nhiêu vất vả, bạn vì một người đàn ông xa lạ mà đòi sống đòi chết như vậy, bạn có thấy có lỗi với ba mẹ mình không? Khi biết anh ta chán vợ, bạn lại lao vào để lấp chỗ trống. Lại một cái ngu nữa. Bạn có chắc anh ta sẽ đến với bạn hay đơn giản chỉ là chơi bời lúc vợ chồng đang mâu thuẫn. Một cô gái ngu ngốc như bạn, tôi không ngạc nhiên khi sau này bạn không có hạnh phúc bởi chính bạn còn không biết yêu thương chính bản thân mình, không ai tốt với mình hơn chính mình đâu bạn ạ. Hãy suy nghĩ lại và đừng đi vào vết xe đổ của chính mình
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
vân: Đừng đánh mất lòng tự trọng
1    0
Đọc những lời tâm sự của bạn tôi thấy bạn ngốc, một người đàn ông đã bỏ rơi bạn để đi theo cưới người khác và đã có con, và giờ sau 4 năm người đàn ông đó quay lại tìm bạn vì lý do này lý do kia thì thật không thể chấp nhận đc, nếu là 1người đàn ông tử tế có lòng tự trọng và biết nghĩ cho người khác họ sẽ ko bao giờ quay lại tìm bạn đâu. Vì loại đàn ông như thế mà bạn trao cái quý giá của đời con gái liệu có đáng ko? Chúc bạn sáng suốt !
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Ngốc: Quá ngu ngốc
7    0
Bạn quá ngu ngốc, sao lại có người con gái ngu ngốc thế nhỉ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoan: cân nhăc cho kỹ
4    0
đừng quá tham lam. kẻo bi kịch đến vói mình, hãy sống tốt làm việc tốt.ông trời có mắt đấy bạn ạ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: hạnh phúc không dễ tìm
1    7
có làm sao đâu nhỉ. đó là cái giá của hạnh phúc, con ngưới ai cũng cần có hạnh phúc thôi mà, bạn có sai gì đâu, bạn đâu có phá vỡ hạnh phúc gia dình của người khác chứ.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
TRANG LÊ: CHỊ HÒA ĐỌC CHO KĨ EM BIẾT CHỊ LÀ NGƯỜI VIẾT
3    0
Thứ nhất: Một người đàn ông khi muốn ngoại tình thường lấy những lí do để nói xấu vợ để thực hiện hành động sai trái của mình. Thứ hai: Không biết chị ngốc hay có tin vào cái bằng chứng mà anh ấy nói trong khi chị không tận mắt chứng kiến. Thứ ba: Nếu biết vậy một người bạn tốt nên khuyên nhủ anh ấy quay về chứ không phải chọn thời cơ tốt để cướp lấy anh chị lấy lí do đó để biện minh cho hành động sai trái của mình cho thấy chị là con người thủ đoạn. Một người đã lập gia đình có vợ và hai con chị nghĩ anh ấy sẽ cao cả chia tay người vợ của mình và 2 con nhỏ để đến với chị. Tôi đại diện cho chị mình nói ra suy nghĩ chung đó
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ngoại tình với người yêu cũ, tôi không có tội


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7