Ngủ với chồng bạn, dù thế nào cũng không nên!
Ngủ với chồng bạn, tội lỗi cả đời (ảnh minh họa)

Ngủ với chồng bạn, dù thế nào cũng không nên!

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 16:12 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Mong bạn hãy tỉnh táo, vững vàng hơn trong cuộc sống và đừng làm tổn thương những người tin tưởng bạn.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Mong những ai sai lầm hãy sớm ngộ ra chân lý và đừng làm tổn thương những người vốn rất yêu thương mình!

Hanhnhi…@...

Đọc bài viết “cặp bồ với chồng bạn thân” tôi thực sự rất bất bình với hành động của bạn. Không thể chấp nhận một con người như thế. Bạn đã có đủ tỉnh táo nhận ra đó là bạn thân của mình, thì hãy dừng lại tất cả. Người phụ nữ kia không có lỗi gì mà phải chịu sự dày vò như thế.

Người ta nói, tình yêu là thứ khiến cho lý trí bị lu mờ, mù quáng. Tôi biết, đôi khi hiểu rõ người mình yêu là một kẻ không ra gì nhưng ta vẫn cứ yêu, cứ thương, cứ nhớ và chấp nhận phần đau khổ về mình. Nhưng đó là những người lụy tình, không tỉnh táo. Ở thời đại này, yêu cũng cần phải cảnh giác, phải tỉnh táo để không làm tổn thương bản thân quá nhiều, cũng như không nên cướp đi hạnh phúc của người khác. Nếu bạn là người tử tế, bạn có hạnh phúc không khi sống trên sự đau khổ của người ta?

Đó là chưa nói tới việc, bạn đang phản bội lại chính người bạn rất thân của mình. Đồng ý rằng, trong tình yêu, bạn là người đến trước vì bạn đã yêu anh ta trước người phụ nữ kia. Nhưng cuối cùng, người mà anh ta chọn làm vợ lại không phải là bạn. Có đã là vơ chồng hợp pháp. Dù có thế nào, lúc này, bạn cũng chỉ là người đến sau, đi cướp chồng của người khác mà thôi.

Ngủ với chồng bạn, dù thế nào cũng không nên! - 1
Người ta nói, tình yêu là thứ khiến cho lý trí bị lu mờ, mù quáng. (ảnh minh họa)

Không thể biện minh cho lý do vì chồng bạn ngoại tình, bạn đau khổ mà tìm tới người đàn ông đó. Điều đó là sai lầm, là hoàn toàn trái với lương tâm của bạn. Tôi hiểu, tình yêu đôi khi không có lý lẽ, nhưng mong rằng, sau khi nhìn những giọt nước mắt của đối phương, sau khi nghĩ lại cảm giác bị chồng phản bội, bạn hãy hiểu cho người bạn đó. Họ sẽ đau khổ thế nào, sẽ mệt mỏi ra sao khi biết chồng mình lại quan hệ với bạn thân của mình.
Nhìn nhận một khía cạnh khác nữa, người đàn ông kia có thật lòng yêu bạn, có xứng đáng là một người đàn ông mà bạn đã từng mê mệt chưa? Bởi, nếu một người biết nghĩ, họ sẽ không dễ dàng phản bội vợ con, để ngã vào vòng tay của chính người bạn thân của vợ. Đó là điều cấm kị, bạn hiểu chứ?

Mong bạn hãy tỉnh táo, vững vàng hơn trong cuộc sống và đừng làm tổn thương những người tin tưởng bạn. Dừng lại vẫn chưa muộn đâu bạn ạ!

Hatran…@...

Trong cuộc sống có muôn vàn nỗi buồn, niềm đau, nhưng có lẽ, nỗi đau lớn và khó quên nhất đời tôi vẫn chính là cảm giác lúc biết tin, người yêu và bạn thân phản bội cách đây vài năm. Mặc dù, cuộc sống sau này còn dài, còn phải trải qua nhiều gian truân, nhưng tôi luôn nghĩ rằng, sẽ chẳng bao giờ tôi quên được vết thương lòng ghê gớm ấy, nó dày vò tôi tới tận bây giờ.

Cái ngày tôi còn đang hạnh phúc, đang hi vọng vào một tương lai tươi đẹp cũng với anh, thì tôi bị sét đánh ngang tay khi hay tin, anh và cô bạn thân của tôi đã yêu nhau. Khổ nỗi thay, đó là người bạn tôi tin tưởng nhất thời đại học, coi nhau như chị em. Và anh cũng là người đàn ông tôi yêu thương nhất, tin tưởng tuyệt đối.

Ngủ với chồng bạn, dù thế nào cũng không nên! - 2
Nỗi đau ấy chẳng thể nào nói thành lời, nhưng nó âm ỉ, chảy mãi trong lòng cho tới tận sau này. (ảnh minh họa)

Thế mới nói, ở đời mọi thứ chỉ là tương đối, khi yêu cũng đừng đặt niềm tin quá nhiều để khi đau khổ lại không thể vượt qua. Tôi tưởng sẽ không thể qua được nỗi đau ấy, cũng đã mất cả mấy năm trời khi nghĩ về người đàn ông kia. Và mỗi lần nghĩ tới lại nghèn ngào khóc, thất vọng.

Nỗi đau ấy chẳng thể nào nói thành lời, nhưng nó âm ỉ, chảy mãi trong lòng cho tới tận sau này. Giờ đây, khi anh ta đã có vợ con, tôi cũng không còn bận tâm nhiều nữa. Nhưng mỗi khi cô đơn, tôi lại thấy hận vô cùng. Nếu bạn cũng bị phản bội như thế, bạn sẽ hiểu được cảm giác đau khổ này và đừng bao giờ gây ra đau khổ cho người bạn thân của bạn.
Thà rằng người đàn ông đó ngoại tình với người khác, có đau khổ cũng không thể bằng ngoại tình với chính người bạn thân mà họ yêu thương, tôn trọng. Cuộc sống không quá dài, hãy sống sao cho có tình có nghĩa, đừng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ rồi thù hằn nhau, vì biết đâu, trên bước đường đời, chúng ta còn gặp nhau rất nhiều.

Độc Giả (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ngủ với chồng bạn, dù thế nào cũng không nên!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7