Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng: Xe khách đã trôi ra biển?
Công tác tìm kiếm các nạn nhân

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng: Xe khách đã trôi ra biển?

Thứ Tư, ngày 20/10/2010 14:01 PM (GMT+7)

Công việc tìm kiếm chiếc xe khách và hàng chục nạn nhân bị nước cuốn trôi đoạn xã Xuân Lam (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đến ngày thứ 3 vẫn chưa thấy. Trong khi đó theo các nhà ngoại cảm thì chiếc xe rất có thể đã trôi theo hướng ra biển…

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Sáng 20/10, ông Nguyễn Nhật - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết hiện đã nhờ nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và một người tên Liên ở TP.HCM dùng khả năng của mình để xác định vị trí của các nạn nhân.
 
“Hiện chúng tôi đang rà soát ở cửa biển Xuân Hải (thuộc huyện Nghi Xuân, cách địa điểm tai nạn chừng 20 cây số). Theo nhà ngoại cảm thì hiện xe đã trôi rất xa theo hướng ra biển. Chúng tôi đang cho anh em lùng sục tại địa điểm này…”, ông Nguyễn Nhật cho hay.

Những người sống sót cho hay, lúc chiếc xe khách gặp nạn, nước trên nguồn chảy xuống rất lớn. Chiếc xe giường nằm có 6 bánh và nhiều bánh dự phòng, cùng với trần xe bằng xốp nên khi gặp nước sẽ bị đánh đi rất nhanh.

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng: Xe khách đã trôi ra biển? - 1
Công tác tìm kiếm các nạn nhân vẫn đang tiến hành khẩn trương

Theo kinh nghiệm của ngư dân, trong khoảng 15 phút xe đã trôi 2 đến 3 cây số thì sau 3 ngày xe khách sẽ không thể đứng yên. Sáng nay20/10, việc tìm kiếm nạn nhân mất tích và chiếc xe khách vẫn rất khẩn trương.

Phó chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm,  ngoài sự can thiệp của nhà ngoại cảm, ngành chức năng còn huy động các phương tiện khoa học kỹ thuật khác. Cụ thể đến thời điểm này đã có 10 phượng tiện tàu, ca nô để tham gia tìm kiếm chiếc xe và nạn nhân mất tích. Ngoài ra, các thiết bị như phương tiện rà mìn của lữ đoàn công binh QK4, câu móc của ngư dân cũng được huy động.

Trưa nay (20/10), sẽ có có xe lội nước tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

"Việc tìm kiếm sẽ bắt đầu từ cửa biển Xuân Hải ngược lên điểm xe bị cuốn”, ông Nhật nói.

Số người mất tích tăng lên 21?
 
Tối qua 19/10, anh Phạm Xuân Trường (Hải Hậu-Nam Định) đã vào Hà Tĩnh báo có hai người thân của mình cũng mất tích trên chiếc xe khách bị nước cuốn trôi sáng 18/10. Đó là vợ và con anh Trường: chị Trần Thị Huệ (36 tuổi) và cháu Phạm Thị Vy (2 tuổi).

Mặt khác phía Công an huyện Nghi Xuân cũng thông báo có thêm một nạn nhân khác là Hà Văn Luyến (46 tuổi) ở Đắk Nông cũng bị mất tích trên chuyến xe.

Như vậy, hiện con số người mất tích trên chuyến xe khách là 21 người (ban đầu chỉ có 19 người). Được biết,  hiện vẫn còn 2 nạn nhân là chưa có người thân đến nhận thi thể.

(Theo Bee.net.vn )
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng: Xe khách đã trôi ra biển?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7