Nhờ nuôi chim, phát hiện vợ ngoại tình
Phát hiện vợ ngoại tình nhờ đoạn ghi âm (ảnh minh họa)

Nhờ nuôi chim, phát hiện vợ ngoại tình

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 16:23 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Chuyện sờ sờ ra đấy nhưng tôi không muốn hỏi lời nào vì quá sốc. Tôi cầm cái máy ghi âm đi ra khỏi nhà.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Trên cuộc đời này có rất nhiều bí mật được chôn giấu vĩnh viễn nhưng có không ít bí mật bị phát hiện bởi sự tình cờ. Không biết may mắn hay bất hạnh cho tôi khi từ một thú vui rất lành mạnh của bản thân lại biết được một bí mật động trời – vợ tôi có người khác.

Nói một chút về gia đình tôi để các bạn hình dung và có thể cho tôi một lời khuyên. Tôi năm nay đã gần 50 tuổi, hoạt động trong ngành truyền thông, thời gian tự do. Vợ tôi bình thường, cũng không có gì nổi bật, ở nhà làm thêm việc đính nút, hột vào áo dài, áo kiểu, nhận hàng về rồi phân phối cho nhiều chị em khác nữa. Vợ chồng tôi có một trai, một gái, đứa lớn mười lăm tuổi, nhỏ mười hai. Chúng tôi sống trên lầu, ba mẹ tôi sống ở tầng trệt. Mọi hoạt động đổi hàng lấy hàng đều diễn ra ở tầng trên. Nhìn chung gia đình chúng tôi sống hòa thuận, không xảy ra chuyện gì lớn.

Tôi không bao giờ nghi ngờ vợ mình, bởi trong cuộc sống thường ngày cô ấy rất giản dị, lại không có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài.

Nhờ nuôi chim, phát hiện vợ ngoại tình - 1
Tôi không bao giờ nghi ngờ vợ mình, bởi trong cuộc sống thường ngày cô ấy rất giản dị, lại không có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài. (ảnh minh họa)

Hôm đó, tôi đang chăm con chích chòe lửa thì có điện thoại gọi đi gấp. Tiếc con chim đang hót theo bài mà tôi vất vả dạy nó mấy ngày nay, tôi để cái máy ghi âm ghi tiếng hót của nó rồi vội vã đi, ý định sẽ nghe lại khi trở về. Tôi để con chích chòe ở trong ban công, ngay phòng khách (trên tầng có một phòng ngủ và một phòng khách), máy ghi âm treo trên một cành hoa giấy gần lồng chim. Tôi bảo vợ đừng chờ cơm trưa.

Tối đó, sau khi cơm nước xong, tôi ngồi nghe lại đoạn ghi âm, vợ tôi ngồi cạnh làm hàng. Hai đứa con đã đi học thêm, thật may mà chúng đi học. Con chích chòe lửa đúng là đang rất phấn khởi hay sao, nó hót rất nhiều, tôi nghe mà lâng lâng trong dạ, thật xứng công sức tôi luyện mấy ngày. Bỗng tôi nghe tiếng vợ mình “Anh, đang làm gì đó… vậy hả, chồng em mới đi rồi, qua nhanh nhé”. Tôi quay sang nhìn vợ, vợ tôi tái mặt chạy lại định giật cái máy ghi âm. Hoàn hồn lại tôi quát lên “Cô đứng im đó cho tôi”. Vợ tôi giật mình, ôm mặt khóc, níu tôi “Anh ơi, anh tha cho em…”, cứ lặp đi lặp lại như thế.

Chuyện sờ sờ ra đấy nhưng tôi không muốn hỏi lời nào vì quá sốc. Tôi cầm cái máy ghi âm đi ra khỏi nhà. Tôi chưa dám nghe hết đoạn sau vì sợ nếu tôi nghe tiếp, không biết tôi có giữ được bình tĩnh như bây giờ không, nói thẳng ra tôi thật hèn nhát. Từ đó đến nay, một tuần trôi qua, không khí trong nhà u ám, hai bên không nói với nhau một lời. Tôi hiếm khi ở nhà để tránh mặt vợ, bởi vì nhìn thấy cô ấy là tôi cứ nhộn nhạo khó chịu. Cô ấy cũng lầm lũi, có lẽ là chờ đợi phán quyết của tôi.

Vợ chồng sống với nhau gần hai mươi năm, giờ tôi không biết sau lưng tôi cô ấy đã làm điều có lỗi bao nhiêu lần. Tha thứ ư, tôi không biết có nên tha thứ hay không nhưng chia tay thì con tôi sẽ ra sao, chúng tôi bây giờ cũng đâu còn trẻ nữa. Tôi phải đối mặt với sự phản bội của vợ như thế nào mới phải đây?

Dạ Hoa (Theo KP)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận
NGUYEN-PHU-HUONG: Nhờ nuôi chim phát hiện vợ ngoại-tình
1    0
Mọi tội-lỗi đều có thể thông-cảm mà tha-thứ... chỉ trừ tội NGOẠI TÌNH của đàn bà mà nhất là người có học...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
le dong: Khi phát hiện vợ ngoại tình
0    0
Câu chuyện của anh cũng thật giống hoàn cảnh tôi, năm nay tôi 51 tuổi công tác xa nhà vợ 48 tuổi đang chờ nghỉ hưu, có 2 con đang học đại học, một hôm về công tác bất chợt, nửa đêm đang ngủ có tin nhắn vợ tôi vội vàng xóa vội và nhắn lại cho tình nhân.Trước kia về tôi cũng thỉnh thoảng kiểm tra điện thoại của vợ nhưng không thấy có vấn đề gì, ai cũng nghĩ rằng gia đình tôi rất hạnh phúc bản thân tôi cũng vậy. Sau đó tôi nhờ bưu điện sao lại toàn bộ lịch sử cuộc gọi và nhắn tin, thì tôi không thể tin vào mắt mình mỗi ngày 20 - 30 cuộc điện thoại nhà nhắn tin đi, chưa kể tình nhân kia gọi điện và nhắn tin đến , thời gian gọi từ 6h sáng đến 24 giờ đêm, tôi thực sự là sốc, khi đưa ra bằng chứng vợ tôi không thể chối cãi, và chỉ thú nhận là chỉ yêu qua điện thoại chưa quan hệ xác thịt, xin được tha thứ.Sự việc này tôi chưa giải quyết xong.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Lang Tu: Hạnh phúc tìm lại
0    2
Chào Anh ! Theo em thì anh hãy nên tha thứ cho người vợ không chung thủy của mình đi anh. Dù gì đi chăng thì cũng nghĩa vợ chồng, sống nhau hơn 20 năm và giờ đây 2 con của anh cũng đã lớn. em nghĩ rằng giờ đây anh rất buồn và đau khổ vì người đầu áp tay gối mà giờ lại phản bội mình...nhưng khi anh, chị chia tay nhau thì càng đau khổ hơn khi con có cha thì không có mẹ hay ngược lại. giờ đây anh, chị nên ngồi lại bên nhau để tìm ra nguyên nhân vì sau chuyện như vậy lại xảy ra..Nếu chị thật sự muốn sửa chữa lỗi lầm, muốn hàn gắn lại và anh muốn giữ mái ấm gia đình cho 2 con thì anh nên tha thứ lỗi lầm mà chị đã gây ra anh ạ. hãy xem đây như 1 cơn ác mộng, tĩnh dậy thì nó sẽ trôi qua đi anh! thời gian sẽ làm lành vết thương và mái ấm gia đình sẽ như xưa..mong a suy nghĩ và cầu chúc hạnh phúc thật sự sẽ trở về mái ấm gia đình anh...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bảo : Nên tha thứ anh ạh !
8    9
Thật shock khi đứng ở vị trí của anh trong lúc này , nhưng theo em nghĩ anh nên bình tĩnh lại xét lại xem mình có điểm nào để chị nhà bất mãn ? Người phụ nữ ngoại tình đôi khi cũng vì 1 điều khuất tất gì đó , họ dại dột đi sai đường để rồi nhận lãnh hậu quả đáng buồn . Đã hơn 20 năm là vợ là chồng nói 1 câu có thể chia tay sao ? chị hối hận thì anh nên tha thứ , hãy nghĩ đến 2 con của anh , liệu sau khi ly hôn thì anh có vui hơn ko ? hay anh luôn le lói nỗi hận trong lòng ? anh nên suy xét kỹ anh nhé ! Chúc anh bĩnh tĩnh sáng suốt để quyết định
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nguyệt Cát: Vợ ngoại tình
8    4
chào anh ! sau khi đọc bài của anh em cũng có vài lời ạ. chuyện vợ chồng đầu ấp tay gối với nhau mà một trong hai người phản bội thì chắc chắn tình cảm sẽ không bền như ban đầu nữa nhưng theo em nghĩ bây giờ anh nên bình tĩnh ngồi suy nghĩ xem bản thân anh có tha thứ được không ? về sau về dài chắc chị ấy sẽ không làm chuyện đấy nữa chứ? và trước hết là nghĩ tới hai đứa con của mình nữa! nếu câu trả lời là tha thứ và tiếp tục được thì mong anh chị hạnh phúc , còn con cái cũng có bố có mẹ! còn cách tốt nhất là vợ chồng anh nên ngồi nói chuyện vơi nhau để giải quyết! :)
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hạnh Phúc Lang Thang: bi kịch cho 1 gia đình
16    8
đúng là đàn bà khi muốn ngoại tình thì ở tuổi nào cũng ngoại tình được hết
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nhờ nuôi chim, phát hiện vợ ngoại tình


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7