Những dấu hiệu chứng tỏ vợ ngoại tình

Sự kiện:

Ngoại tình

Ngoại tình không phải là điều chỉ đàn ông mới có thể làm được. Hầu hết các quý ông sẽ cảm thấy vô cùng sốc khi phát hiện ra vợ mình đang ngoại tình cũng chỉ bởi suy nghĩ: “Chỉ có đàn ông mới có thể và được phép ngoại tình”. Đó chắc chắn là suy nghĩ vô cùng sai lầm.

Những dấu hiệu chứng tỏ vợ bạn đang ngoại tìnhĐàn ông cho rằng họ mang về cho người đàn bà một chút tiền, giúp họ sinh một vài đứa con, người đàn bà của anh ta sẽ cảm thấy đủ hạnh phúc. Họ tự cho phép mình dành thời gian để rong chơi với các đồng nghiệp, các mối quan hệ ngoài luồng nhiều hơn là trở về với vợ con và gia đình. Rồi họ sẽ thực sự ngạc nhiên khi biết rằng phụ nữ họ có thể làm được nhiều điều hơn họ tưởng.

Vì vậy, hãy tự đặt cho mối quan hệ của mình một câu hỏi nếu bạn phát hiện vợ bạn có bất kỳ những dấu hiệu nào dưới đây. Bởi điều đó chứng tỏ cô ấy đã tìm được người đàn ông khác:

- Từ chối các hành động thân mật: Cô ấy từ chối hôn chào tạm biệt bạn hàng ngày, và luôn tìm cách né tránh mỗi khi bạn có hành động thân mật ngay cả khi chỉ có 2 vợ chồng.

- Cô ấy tỏ ra không cần bạn nữa: Thử nhớ lại xem đã bao lâu rồi cô ấy không than thở bạn về chuyện công việc, chuyện đồng nghiệp, hay chuyện bạn bè? Chắc chắn cô ấy đã có thể tìm thấy lời khuyên ở một người đàn ông khác.

 nhung dau hieu chung to vo ngoai tinh - 1

- Cô ấy ăn diện đẹp một cách khác thường: Nếu như bỗng nhiên một ngày, cô ấy lại mặc lại chiếc áo sơ mi mà cô ấy đã từng rất yêu thích, hay bỏ tiền mua 1 cái túi đắt tiền mà trước đây cô ấy không bao giờ dám mua… bạn nên bắt đầu nghi ngờ khả năng bạn đang bị lừa dối.

- Cô ấy đột ngột có những hành động quan tâm khác thường đối với bạn: Nếu bỗng một ngày cô ấy tỏ ra quan tâm bạn một cách bất thường, mua cho bạn một vài món đồ, hoặc mời bạn ăn trưa, hẹn hò… Đó chỉ là hành động nhằm chuộc lại cảm giác tội lỗi vì cô ấy đã làm gì đó có lỗi với bạn.

- Cô ấy thường xuyên có những bí mật: Nếu một ngày vợ bạn trở nên có nhiều điều che giấu và khó hiểu như đi sang phòng khác khi nghe điện thoại, hoặc bỗng nhiên cài mật khẩu ở điện thoại và máy tính riêng… chắc hẳn cô ấy có điều gì đó không muốn cho bạn biết.

Đôi khi lý do người phụ nữ ngoài tình vô cùng đơn giản, chỉ là họ không tìm thấy được sự đồng cảm từ phía chồng mình, hay không có sự hòa hợp về tình dục… Tuy nhiên ly dị không phải là giải pháp nên làm. Trước khi quyết định có nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này, bạn cần đặt ra các câu hỏi:

- Bạn có thực sự hiểu lý do vì sao cô ấy lại ngoại tình hay không?

- Cô ấy có thực sự cảm thấy hối lỗi và cảm nhận được nỗi đau khổ và cảm giác bị lừa dối mà bạn đang phải chịu đựng hay không?

- Bạn có sẵn sàng tha thứ và bỏ qua để làm lại từ đầu với cô ấy? Cô ấy có thể và có thực sự muốn làm được điều đó hay không?

- Điều gì khiến bạn có thể tin rằng cô ấy sẽ không phạm sai lầm thêm lần nữa?

Theo Hiệp hội Hôn nhân & Gia đình của Mỹ, 25% các cặp vợ chồng sau khi kết hôn đều gặp phải vấn đề ngoại tình. Và hầu hết trong số họ không ly dị. Đôi khi ngoại tình không phải là sự kết thúc của mối quan hệ. Tình yêu và sự tha thứ có thể dẫn đến sự hòa giải và cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Vượt qua giai đoạn khó khăn vợ chồng bạn còn có thể khiến cho tình cảm thăng hoa hơn nữa.

Theo Trang Trần (Dân Việt)
Hôn nhân - Gia đình - Ở rể, xấu hổ và… ngoại tình

Ở rể, xấu hổ và… ngoại tình

Anh bảo, nếu ra ở riêng, anh sẽ xem xét lại, còn không, anh cứ sống vậy, tôi muốn bỏ anh thì bỏ, anh cũng chẳng thiết gì rồi.
Eva tám - Người chồng ngoại tình mất vợ vào tay thám tử trẻ

Người chồng ngoại tình mất vợ vào tay thám tử trẻ

Trong quá trình theo dõi Hùng vì thường xuyên trao đổi thông tin với Dung, thám tử Mạnh đã có tình ý với Dung lúc nào không hay.
Chuyện tình yêu - Những hành động tồi tệ hơn ngoại tình "giết chết" cuộc hôn nhân

Những hành động tồi tệ hơn ngoại tình "giết chết" cuộc hôn nhân

Trong cuộc sống hôn nhân, có những hành động có thể âm thầm phá hoại hôn nhân. Nó còn đáng sợ hơn cả hành động ngoại tình.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7