Nữ giáo viên quan hệ tình dục với 2 học sinh tuổi teen
Hina đã lợi dụng vị trí để quan hệ với hai nam sinh tuổi teen

Nữ giáo viên quan hệ tình dục với 2 học sinh tuổi teen

Thứ Bảy, ngày 20/11/2010 16:00 PM (GMT+7)

Hina Patel là một giáo viên dạy hợp đồng người gốc Ấn tại trường Trung học Birkdale với vị trí là người giám sát tuy nhiên cô nàng đã bị đuổi khỏi trường vì nguyên do quan hệ tình dục với hai nam sinh tuổi teen.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Nhắc đến nghề giáo, chúng ta nghĩ đến những con người tận tâm với sự nghiệp trồng người. Song trong số đó, vẫn có những “con sâu làm rầu nồi canh”. Đó là những ông thầy “yêu râu xanh” dụ dỗ học sinh lên giường hay những người thầy hai mặt, bề ngoài đạo mạo nhưng kỳ thực lại là một sát thủ tàn nhẫn. Để tìm hiểu rõ thêm về những “con sâu” này, mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục “Những scandal nổi tiếng nhất của các giáo viên” trong chuyên mục Chuyện đó đây vào 16h chiều hàng ngày.

Hina Patel, 37 tuổi là giáo viên dạy hợp đồng ngắn hạn tại Trường Trung học Birkdale (ngôi trường có tới 930 học sinh nam ở độ tuổi từ 11 đến 16) ở Tây Bắc nước Anh. Đây là ngôi trường được coi là trọng điểm và có truyền thống lâu đời ở Tây Bắc  nước anh.

Nữ giáo viên quan hệ tình dục với 2 học sinh tuổi teen - 1

Hina Patel là giáo viên hợp đồng của trường Trung học Birkdale

Cô bị buộc tội đã lợi dụng vị trí của mình để quan hệ với hai nam sinh ở độ tuổi 15. Nữ giáo viên “dâm đãng” này thú nhận đã làm chuyện đó với  các nam sinh tại ngôi nhà  3 phòng ngủ của mình ở Sandilands Grove, Merseyside vào khoảng tháng 1 đến tháng 3 năm 2010.

Khi thông tin về vụ việc này được đưa ra, hiệu trường trường Birkdale cho biết ông cảm thấy ghê tởm bởi hành vi của Patel. Ngay sau đó, cô ả này đã bị đuổi việc bởi: “Cô ta đã lợi dụng vị trí của mình cho một hành động xấu xa”.

Nữ giáo viên quan hệ tình dục với 2 học sinh tuổi teen - 2

Cô nàng đã lợi dụng vị trí của mình để quan hệ với hai nam sinh tuổi teen (Ảnh minh họa)

Được biết Patel đã được tuyển vào trường Birkdale vào tháng 8 năm ngoái với nhiệm vụ là một người giám sát 930 nam sinh từ 11 đến 16 tuổi. Nhiệm vụ của Patel là thiết lập giờ học cho sinh viên, quản lý thái độ của các nam sinh và giám sát họ để mọi việc diễn ra trôi trảy.

Tuy nhiên thay vì làm nhiệm vụ này, Patel lại dùng vị trí của mình để lên giường với các nam sinh.Được biết hai nam sinh đã qua lại cùng với Patel ở độ tuổi vị thành viên. Tuy nhiên, người ta vẫn chưa rõ hai nam sinh này là ai.

Nữ giáo viên quan hệ tình dục với 2 học sinh tuổi teen - 3

Sau khi vụ việc xảy ra, cô nàng đã bị đuổi khỏi trường học danh tiếng này

Quả thực việc quan hệ tình dục giữa học sinh và giáo viên trở thành một vấn đề nan giải. Và ở trường hợp của Patel, điều này đã một lần nữa phá vỡ đi niềm tin về việc trồng người của các giáo viên biến chất.

Hà Minh (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nữ giáo viên quan hệ tình dục với 2 học sinh tuổi teen


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7