Chuyen Vo Chong | Tu Van Chuyen Vo Chong | Bi Quyet Giu Hanh Phuc Vo Chong

Phản ứng khiến chồng choáng váng của cô vợ nhu mì "hiền quá hoá đụt"

Nếu đó là chồng tôi, chắc câu chuyện không có hồi kết êm ả, biết điều như thế đâu. Việc làm của anh đáng phải nhận được sự phán xử như thế, thay vì than vãn trách móc số phận hay đau khổ dằn vặt mình, anh hãy bỏ thời gian gặp gỡ vợ, nói lời xin lỗi, bày tỏ lòng ân hận với sai lầm đã gây ra của mình.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trả giá khi ngang nhiên cặp bồ vì nghĩ vợ không biết ghen",tôi nghĩ anh là người đàn ông quá may mắn khi có được cô vợ hiền lành, tử tế, xử sự một cách quá văn hóa với những gì chồng mình đã gây ra cho mình như vậy! 

 phan ung khien chong choang vang cua co vo nhu mi "hien qua hoa dut" - 1

Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu đó là chồng tôi, chắc câu chuyện không có hồi kết êm ả, biết điều như thế đâu. Việc làm của anh đáng phải nhận được sự phán xử như thế, thay vì than vãn trách móc số phận hay đau khổ dằn vặt mình, anh hãy bỏ thời gian gặp gỡ vợ, nói lời xin lỗi, bày tỏ lòng ân hận với sai lầm đã gây ra của mình. 

Để may ra vợ anh vì còn chút tình cảm, vì lòng nhân hậu của người phụ nữ mà xem xét tha thứ cho anh. Khó, nhưng không phải là hết cách cứu vãn, nếu anh thực sự hồi tâm, hối lỗi! 

Vợ, chồng anh còn quá trẻ, cuộc hôn nhân của hai người chỉ là mới bắt đầu thôi. Nếu thực sự anh biết ân hận, tìm lại những gì đã mất của hạnh phúc lứa đôi vừa xây dựng, thì anh hãy mau mau chứng tỏ để vợ biết là anh đã ân hận và quyết tâm sửa chữa lỗi lầm. Cần thì anh nên mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng với bố mẹ đôi bên, nhất là tìm sự giúp đỡ của mẹ đẻ và mẹ vợ anh, vì họ là hai người bạn thân, hiểu nhau từ thời còn học ở trường làng. Hi vọng sau những gì xảy ra anh biết rút kinh nghiệm cho cuộc đời mình. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của anh. 

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống,  kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Eva tám - Bí mật tày đình của cô vợ hiền trong chuyến công tác đầu tiênBí mật tày đình của cô vợ hiền trong chuyến công tác đầu tiênVợ tôi không cần nhiều tiền thật, lúc nào vợ cũng cứ giản dị, không ăn diện, không sành điệu và chẳng cần quan trọng những người...
Eva tám - Choáng váng khi phát hiện khoản quỹ đen khủng của cô vợ ăn bámChoáng váng khi phát hiện khoản quỹ đen khủng của cô vợ ăn bámTôi cứ lo lắng tương lai không biết như thế nào vì còn phải tính chuyện nhà cửa các thứ. Nhưng vợ không làm ra tiền thì biết làm...
Eva tám - Tiếc đứt ruột khi biết gia cảnh thực sự của cô vợ nghèoTiếc đứt ruột khi biết gia cảnh thực sự của cô vợ nghèoTưởng được cưới vợ giàu nhưng yêu nhau hơn một năm, tôi cũng đầu tư khá nhiều vốn liếng vào đó mà cuối cùng không thấy cô ta nói...
Theo Thái Hà (Tiền Phong)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7