Phát hiện chồng 'khám trinh' ô sin
Đau lòng chồng ngủ với ô sin (ảnh minh họa)

Phát hiện chồng 'khám trinh' ô sin

Thứ Tư, ngày 13/06/2012 11:50 AM (GMT+7)

Chồng tôi thanh minh là ở nhà buồn quá, trong khi ô sin lại “tự nguyện” nên anh thử xem chị ta còn hay mất trinh, chứ không có chuyện anh ta yêu quý gì ô sin.

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chào các anh, chị. Cả tuần nay tôi sống mà như chết, suốt ngày lo lắng hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ. Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với ô sin. Nói là ô sin, nhưng thực ra đó là một người chị họ của tôi ở quê.
 
Tôi và chồng tôi cưới nhau được 5 năm, chúng tôi đều đã có công việc ổn định ở Hà Nội và đã mua được nhà cửa. Sợ cảnh mẹ chồng nàng dâu va chạm, nên hồi tôi sinh con cách đây 3 năm, tôi đã nhờ người chị họ quá lứa nhỡ thì ở quê ra trông con hộ. Vì dù sao thì thuê người nhà vẫn yên tâm hơn người ngoài, hơn nữa tôi và chị họ từ hồi bé lại vẫn hay chơi với nhau, chị ta lại rất xấu, nên tôi không nghĩ có một ngày chị ta lại quyến rũ chồng tôi.
 
Nhưng điều tôi không ngờ đến lại trở thành hiện thực. Và tồi tệ hơn, chị ta đã ngủ với chồng tôi ngay trong nhà của tôi, trên chiếc giường của tôi, và trơ trẽn đến mức không thèm đóng cửa phòng để tôi có thể nhìn thấy cảnh đồi bại đó.

Phát hiện chồng 'khám trinh' ô sin - 1
    Và tồi tệ hơn, chị ta đã ngủ với chồng tôi ngay trong nhà của tôi, trên chiếc giường của tôi, và trơ trẽn đến mức không thèm đóng cửa phòng để tôi có thể nhìn thấy cảnh đồi bại đó. (ảnh minh họa)

Cách đây hơn 1 tuần, tôi có chuyến công tác tại TP Hồ Chí Minh. Buổi tối trước khi về chồng tôi có điện thoại để ra đón, nhưng vì muốn tạo sự bất ngờ cho chồng, và cũng muốn kiểm tra chồng nên tôi nói dối là mai mới về, và bảo anh cứ yên tâm ngủ đi.
 
Sau đó, tôi đi máy bay và bắt taxi về nhà, lúc ấy là hơn 11h đêm. Thấy nhà vẫn có ánh đèn, nên tôi nhẹ nhàng mở cửa và đi vào nhà, đi qua phòng ô sin thấy tắt đèn nên tôi nghĩ đã đi ngủ nên không gọi. Tôi bước vào phòng mình, cửa vẫn mở, và một cảnh tượng khủng khiếp đã diễn ra trước mắt mình.
 
Chồng tôi và ô sin đang không mặc quần áo, và làm cái chuyện đồi bại trên chính chiếc giường của mình, bên cạnh đứa con trai 3 tuổi đang ngủ say. Nhìn thấy tôi, chị ta cuống cuồng tìm quần áo và chạy về phòng mình, còn chồng tôi thì cũng luống cuống mặc quần áo và hỏi tôi tưởng mai mới về.
 
Sau đó, chồng tôi giải thích là ở nhà mình buồn quá, trong khi ô sin lại “tự nguyện” nên anh ta thử xem chị ta còn hay mất trinh, chứ không có chuyện anh ta yêu quý gì ô sin vì so với tôi, chị ta không đáng xách dép cho tôi. Anh ta còn thề thốt rằng, đây là lần đầu tiên thì đã bị tôi bắt gặp, rồi xin lỗi tôi bỏ quá cho anh ta.
 
Còn ô sin thì giải thích rằng, tại chồng tôi dụ dỗ và ép buộc nên chị ta mới làm như vậy. Chị ta còn nói, đây không phải là lần đầu tiên của hai người, mà cách đây gần 3 tháng khi tôi đi công tác miền Trung, chị ta và chồng tôi cũng đã từng quan hệ, hiện chị ta có thai gần 3 tháng.

Phát hiện chồng 'khám trinh' ô sin - 2
Còn ô sin thì giải thích rằng, tại chồng tôi dụ dỗ và ép buộc nên chị ta mới làm như vậy. 
(ảnh minh họa)

Tôi bắt chị ta đi mua que về thử thì quả đúng là có 2 vạch. Lúc này chồng tôi mới chịu thừa nhận rằng, hai người đã có tình ý với nhau từ vài tháng trước, nhưng nguyên nhân là bởi tôi hay bỏ anh ta ở nhà một mình để đi công tác.
 
Sự thật này làm tôi vô cùng đau đớn, và tôi cũng không biết phải giải quyết như thế nào. Chồng tôi thì nhất quyết đòi ô sin phải phá thai, nhưng ô sin thì xin van tôi cho giữ lại đứa con, vì cho rằng chị ta quá lứa, có đứa con sẽ an ủi sau này. Chị ta hứa sẽ không nói cho bất kỳ ai ở quê, và cũng không đòi hỏi vợ chồng tôi phải có trách nhiệm.
 
Bây giờ tôi không biết phải làm như thế nào, bởi tôi cũng là một người mẹ, tôi cũng không có quyền gì để bắt chị ta phải bỏ đi đứa con của mình.Nhưng nếu giữ lại, thì tôi và chồng tôi sẽ phải có trách nhiệm như thế nào với đứa trẻ ra đời sau này?. Liệu khi có con với chị ta, chồng tôi có bỏ mẹ con tôi để sống với người đàn bà ấy?.

Theo Huonganh (Phụ nữ today)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Phát hiện chồng 'khám trinh' ô sin

(18 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Nga: Bỏ
22    3
Theo mình tốt nhất là bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ nếu bạn ko bỏ cái thai thì nhất quyết bạn phải ly dị chồng.......vì cuộc sống sẽ có nhiểu điều bạn không thể ngờ tới được.....
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyen han: Ly hon luon o can suy nghi
14    7
Chị ly hôn luôn không cần suy nghĩ chị a
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tâm: suy nghĩ thấu đáo
19    10
Không gì đau khổ hơn việc chứng kiến chồng ngoại tình như vậy Tuy nhiên, chị hãy bình tâm và suy xét cho kỹ, kẻo sau này hối hận . Qua tâm sự của chị, tôi thấy chị là người có tâm khi đắn đo việc có thai của osin. Vây nên tôi xin góp ý và chị thử suy xét xem sao: 1. Tất nhiên là cho chị osin nghỉ việc. Cho chị ấy giữ lại cái thai và nuôi con vì dù sao đó cũng là niềm an ủi của người ta khi về già. Đó cũng là cách "hỉ xả" vì nếu bắt chị ấy bỏ con thì sau này chị sẽ mãi luôn phải ăn năn day dứt. Ông bà nói "con trai ăn phúc mẹ" nên chị cứ sống hỉ xả để đức cho con mình 2. Đ/v chống, tất nhiên không thể tha thứ ngay được, và cũng tùy tình cảm , sự thông hiểu giữa 2 vợ chồng chị. Cái này ngu7o2i ngoài không thể can thiệp. Chị hãy cho anh ta thời gian, 3-4 tháng gì đó tùy chị. Trong thời gian đó, cả 2 cùng bình tâm suy nghĩ, cân nhắc tình cảm đ/v nhau và gia đình, con cái....rồi hãy quyết định 3. Chị nên chuyển nhà, nếu có thể, để không bị ám ảnh bởi khung cảnh cũ. Cái giường của chụ cũng nên cho đi hoặc đốt đi. Hãy bắt đầu lại 1 cuộc sống mới ngay từ bây giờ 4. Bây giờ cũng là lúc mà con chị cần chị nhất và chị cũng cần bờ vai nhỏ bé của con để cựa vào. Vậy thì hãy yêu lấy bản thân mình và con mình chị nhé Chúc chị vững vàng và vượt qua. Thời gian sẽ xóa nhòa mọi việc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tran: nhân đạo và tha thứ
12    16
người đàn bà nào cũng cần có con.Đứa trẻ trong bụng không có tôi. Theo tôi chị nên cho người chị họ về quê để sinh con. Còn người chồng chị nên tha thứ để gìn giữ gia đình.Vì tôi biết khi tâm sự tức là chị còn yêu và muốn níu kéo hạnh phúc.Thân
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
TT: dứt điểm
24    17
Chuyện này bây giờ hay xảy ra quá. không cứ người trong nhà, đàn ông có thể ra ngoài ăn quýt bóc vỏ mà chị em ta không biết. Lâm vào tình cảnh này, nói đi nói lại đều khó xử. Ai cũng có chữ tôi, ai cũng sẽ phạm sai lầm khi giải quyết thôi. Bất kể giải quyết theo phương án nào. Bạn nên nghĩ cho thấu đáo. Là tôi đặt địa vị vào bạn. Tôi sẽ cho giải quyết cái thai trước, coi như không có gì xảy ra, rồi cho chị họ về quê. Cuộc sống 2 vợ chồng sau đó chỉ có hai người. Hãy tự cảm nhận xem có bỏ qua được không . Vì tương lai mình và con mình mới được vài tháng. Nếu thấy không thể thì li dị. Nói thật "mình thương người khác nhưng rồi khong biết có ai thương mình". tất nhiên sau này dù bạn giải quyết vấn đề thế nào thì đều có tai tiếng nọ kia ở quê cả. Vì chẳng ai hiểu tại sao tự dưng bà chị bị cho nghỉ. Còn nếu để đứa bé lại, bạn sẽ li dị?, hoặc bạn phải chấp nhận chung chồng. Chẳng có gì còn tòm tem nữa là khi có con, có máu có xót, có chỗ đi lại, dựa dẫm... có thể bạn không biết nhiều chuyện.... cuộc sống sau này sẽ là địa ngục.... bạn cần đặt nhiều quan điểm soi xét vì tất cả đều là người trong gia đình. Mong bạn có quyết định sáng suốt.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thuong: Thật khó xử
15    6
Chi là người trong cuộc nên chị sẽ biết điều gì phù hợp nhất cho chị và con chị sau này. Đàn ông lúc nào cũng có phần "con" trong người, đa phần các ông đều có tằn tịu, không osin thì gái cơ quan, cave... nếu là đại gia thì không thiếu gì sự lựa chọn, chỉ là chị em bắt gặp hay không biết mà thôi. Tuy nhiên nếu chị tha thứ dễ dàng quá thì anh ta sẽ còn tiếp diễn. Việc yêu cầu người chị họ phá thai là quá nhẫn tâm, dù sao thai cũng lớn rồi. Cầu mong chị sẽ tìm được sự bình an trong tâm hồn, con chị sẽ vẫn có cha và mẹ. Nếu chị sống cho đi nhiều thì hy vọng chị cũng sẽ nhận lại được nhiều như vậy.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phát hiện chồng 'khám trinh' ô sin


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7