Phụ nữ khỏa thân tập Yoga trên nóc xe
Phụ nữ khỏa thân tập Yoga trên nóc xe

Phụ nữ khỏa thân tập Yoga trên nóc xe

Thứ Bảy, ngày 22/05/2010 07:27 AM (GMT+7)

Giao thông gần khu vực tòa nhà Quốc hội Anh đã bị tắc nghẽn trầm trọng vì một phụ nữ trong bộ dạng không một mảnh vải che thân ngồi tập yoga trên nóc taxi .

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Trên nóc một taxi, gần nhà Quốc hội Anh - nơi không hề phù hợp cho việc thực hành yoga. Nhưng đó là những gì mà phụ nữ 30 tuổi này đang làm.

Phụ nữ khỏa thân tập Yoga trên nóc xe - 1

Trong bộ dạng không một mảnh vải che thân, người phụ nữ này vừa tập yoga vừa hô to khẩu hiệu "rút quân ra khỏi Afghanistan".
 
Mọi người đi qua khu vực này đều không thể không ngước nhìn bởi thân hình của phụ nữ này quá gợi cảm. Không một ai có thể thuyết phục cô xuống và mặc quần áo vào. Cuối cùng, cảnh sát đã được huy động để yêu cầu người phụ nữ này dừng lại.

Phụ nữ khỏa thân tập Yoga trên nóc xe - 2

Khu vực gần nhà Quốc hội Anh vốn là nơi tập trung nhiều khách du lịch, nên hành động của người phụ nữ này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của đất nước này.

Ông Carl Backland, 50 tuổi, một người chứng kiến sự việc bức xúc cho biết: "Cô ta đã nhảy lên nóc xe chiếc taxi màu đen khi nó dừng lại vì đèn đỏ. Thật khổ cho anh lái xe vì không tài nào yêu cầu cô ta di chuyển đi chỗ khác".

Phụ nữ khỏa thân tập Yoga trên nóc xe - 3

(Theo DailyMail/VNN)
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phụ nữ khỏa thân tập Yoga trên nóc xe


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7