Phụ nữ nên học cách “buông” để “giữ” chồng

Sự kiện:

Chuyện gia đình

Chiến thuật giữ chồng hiệu quả nhất các chị em nên thử chính là giữ mà như không giữ.

1. Không gian riêng tư

Rất nhiều người đàn ông mới kết hôn đều than phiền với đám bạn rằng: “Còn đâu những ngày tháng như trước kia nữa” “Ngày tháng trước kia” đồng nghĩa với việc tự do sắp xếp thời gian, làm bất cứ việc gì mà mình thích. Thế nhưng vừa mới kết hôn, đàn ông lại cảm thấy họ như đã biến thành “quả cầu yo-yo” trong tay vợ, hơi chạy xa một chút là lại bị sợi dây trong tay vợ kéo trở về.

2. Nói thẳng

“Có điều gì mà không thể nói thẳng ra?” Rất nhiều đàn ông đã từng phàn nàn như vậy. Phụ nữ rất thích dùng cách nói vòng vo để thể hiện điều họ muốn. Người đàn ông có rất thông minh đi chăng nữa cũng không thể biết được họ đang muốn gì. Thực ra, sau khi xảy ra xích mích, phụ nữ thường dùng “chiến tranh lạnh” như thái độ không quan tâm, không nói chuyện, không liên lạc điện thoại, không ăn cơm, không ở cùng nhà…Thực ra, đàn ông rất muốn xử lý những vấn đề giữa hai người theo cách đơn giản nhất.

 phu nu nen hoc cach “buong” de “giu” chong - 1

3. Thư giãn

Ngoài việc ngủ và những công việc tất yếu phải làm, đàn ông có vẻ rất thích các hoạt động ngoài trời mang tính vận động cao như đá bóng, leo núi. Tất nhiên khi ở nhà họ cũng luôn có âm nhạc đồng hành. Muốn khiến cho họ giữ yên lặng thì họ sẽ buồn tới mức không thể chịu được.

4. Không để ý chuyện vặt vãnh

Những chuyện như về tới nhà, cởi giày rồi tiện để luôn đó thay vì đặt gọn gàng lên giá, hay buổi sáng dậy muộn nên không kịp gấp chăn, hay bát đĩa dùng hết rồi mới rửa gặp rất nhiều trong cách sinh hoạt của đàn ông. Đàn ông rất sợ bị làm phiền bởi những việc vặt vãnh trong cuộc sống.V ì vậy, những nguyên tắc quy củ của phụ nữ chỉ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

5. Không thích quản lý tiền bạc

Nếu như đàn ông khi chưa lập gia đình mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu thì sau khi kết hôn cũng đừng mong họ thay đổi. Họ sẽ cảm thấy rằng quản lý tiền bạc là một việc rất phiền phức. Vì vậy, đàn ông sẽ giao quyền quản lý tiền bạc trong nhà cho phụ nữ bởi vì họ quá lười biếng để bận tâm đến chuyện này.

Theo Hồng Phạm (Một thế giới)
Eva tám - Đàn bà khôn không cần giữ chồng

Đàn bà khôn không cần giữ chồng

Mà phải để cho chồng giữ mình, gồng mình lên và lúc nào cũng nơm nớp lo sợ mất vợ. Thế mới đáng mặt làm vợ, làm đàn bà khôn.
Eva tám - Giữ chồng bằng... cho bồ về ở 10 ngày

Giữ chồng bằng... cho bồ về ở 10 ngày

Phát hiện chồng có bồ lại do chính miệng chồng nói ra, chị Hạnh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) như chết điếng.
Eva tám - Sao cứ phải là đàn bà giữ chồng?

Sao cứ phải là đàn bà giữ chồng?

Tôi tự nhận thấy mình chẳng xấu xí gì nếu không muốn nói là ngoại hình khá ưa nhìn. Chỉ là tuổi tác và thời gian nó luôn làm cho...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7