Quan hệ đồng tính từ một lần chát sex
Vì 1 lần mà tôi ân hận (ảnh minh họa)

Quan hệ đồng tính từ một lần chát sex

Thứ Bảy, ngày 09/06/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chị em

Cứ đến nửa đêm, Cường lại gọi cho tôi, dù tôi có cố không nghe, Cường vẫn dai dẳng đòi gặp. Hắn dọa nếu tôi cứ trốn, hắn sẽ giết tôi rồi tự tử…

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Hắn là một tên gay. Tôi quen hắn do một lần lang thang trên mạng. Lần đó, tôi và bạn gái giận nhau, tôi buồn chẳng thiết ăn uống, bỏ ra quán chơi game. Thật tình cờ trên cái máy tính tôi chơi game vẫn lưu giữ đường link của những website đen, tò mò tôi nháy vào đó để xem.

Tôi như mụ đi bởi hình ảnh những cô gái trẻ ăn mặc vô cùng mát mẻ, tôi lập nick định bụng chat trêu trọc một vài em xinh tươi. Nhưng ngay khi nick tôi vừa sáng đèn, Cường nhảy ngay vào, sau khi giới thiệu tên, tuổi và dò hỏi một số thông tin, hắn đề nghị tôi chatsex cho “thư giãn” đầu óc. Nghĩ chát cũng chỉ cho vui, vì hai thằng con trai thì cũng chẳng có gì mà sợ, nên tôi đồng ý.

Ban đầu chỉ là hỏi han, khơi gợi về bản lĩnh đàn ông, rồi đến bàn luận về “chuyện ấy”, sau Cường đặt thẳng vấn đề muốn cùng tôi làm “chuyện ấy”. Tôi hơi choáng, nhưng lại nghĩ, đùa cợt phía sau hai màn hình cũng chẳng sao, nên tôi lại tiếp tục ngồi chat…

Quan hệ đồng tính từ một lần chát sex - 1
Ban đầu chỉ là hỏi han, khơi gợi về bản lĩnh đàn ông, rồi đến bàn luận về “chuyện ấy”, sau Cường đặt thẳng vấn đề muốn cùng tôi làm “chuyện ấy”. (ảnh minh họa)

Thấy tôi không bỏ đi mà đưa đẩy vào chuyện đó, được đà, Cường gửi cho tôi rất nhiều ảnh những tên gay hôn hít, sờ sẩm nhau, những hình ảnh đó khiến tôi sợ gai người…

Tôi bỏ về nhà, nhưng không hiểu sao đêm đó, hình ảnh những tên gay dính vào nhau ấy cứ hiện lên ám ảnh, khiến tôi không thể ngủ được. Rồi cả số điện thoại hắn gửi cho tôi cũng hiển hiện trong đầu. Tôi vùng dậy, nhắn tin hỏi Cường rằng tại sao lúc tối Cường lại nói “chuyện đó” với tôi?

Hắn lập tức gọi lại. Rồi câu chuyện cứ đưa đẩy thế đến gần hết đêm. Đêm sau. Rồi đêm sau nữa. Tôi đồng ý hẹn gặp Cường. Hắn mời tôi đi ăn, rồi đi uống rượu, hơi men khiến tôi không đủ tỉnh tảo để từ chối việc hắn kéo tôi về nhà.

Cường ôm lấy tôi, vuốt ve, sờ sẩm rồi đòi làm chuyện ấy. Chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại đồng tình. Quan hệ đồng tính xảy ra ngoài dự đoán, khiến tôi quay cuồng trong nỗi sợ hãi, rồi lại dễ dàng để hắn lôi kéo.

Chuyện đó với Cường thỉnh thoảng lặp lại. Hắn mua cho tôi rất nhiều thứ, cung phụng tôi đủ điều, chỉ mong tôi đồng ý cặp với hắn suốt đời.

Tôi cứ mụ mị theo Cường, cho đến một hôm vô tình gặp “người tình cũ” của hắn, gã gay này thổ lộ với tôi rằng trước kia gã này với Cường là một “cặp trời sinh”, thế nhưng chẳng hiểu sao gã này bị Cường đá, giờ gã này cứ lẽo đẽo theo đòi nối lại tình xưa nhưng Cường không chấp nhận.

Quan hệ đồng tính từ một lần chát sex - 2
Tôi hoang mang không biết có nên gặp Cường không? (ảnh minh họa)

Gã này nói với tôi rằng, thực ra gã “xử” tôi dễ ợt, nhưng gã biết rằng nếu “xử” tôi gã sẽ không bao giờ chiếm được trái tim của “người tình cũ”, gã van xin tôi hãy rời bỏ Cường để gã có thể tìm đến tình yêu của mình.

Thú thực trong lòng tôi đã rất sợ, muốn bỏ Cường từ lâu rồi, những hắn giữ tôi chặt quá. Nhiều lúc, tôi nghĩ mình khó có thể thoát được vòng kiềm tỏa của hắn, vừa may lại có gã gay này đến vật nài tôi bỏ Cường. Nhân cơ hội này, tôi quyết tâm bỏ Cường, sau khi đã trao lại cho gã này chìa khóa riêng nhà Cường.

… Cường điên đảo tìm tôi, rồi suốt ngày gọi điện, hết nịnh nọt, lại dọa dẫm. Cường bảo nếu tôi không cho hắn gặp, hắn sẽ giết tôi rồi tự tử…

Tôi hoang mang không biết có nên gặp Cường không? Gặp thì lại tiếp tục dấn sâu vào con đường ô nhục, mà không gặp thì cũng chẳng xong. Vốn là tay đại gia buôn bán ở chợ trời, Cường có rất nhiều đàn em, thật sự tôi khó thoát khỏi tay hắn lắm!

TÂM MINH (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Quan hệ đồng tính từ một lần chát sex


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7