Sống với vợ nhưng “qua đêm” ở nhà bồ
Cứ đến tối là Tuấn lại đi với bồ (ảnh minh họa)

Sống với vợ nhưng “qua đêm” ở nhà bồ

Thứ Ba, ngày 03/01/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Vợ chồng Tuấn không ly hôn, nhưng cứ đến tối là Tuấn lại đánh xe ra khỏi nhà. Anh không ở nhà ngủ với vợ mà đi thẳng đến nhà cô bồ nhí…

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Không giống với những kẻ “ăn vụng” khác, chỉ dám vụng trộm trong khoảng thời gian “an toàn”, Tuấn thường xuyên hẹn hò cô bồ nhí mọi lúc, mọi nơi. Lý do chính cũng chỉ vì cô bồ của anh quá xinh đẹp và biết chiều chuộng. Lần đầu ngoại tình, lại cặp với một em hoa khôi nên Tuấn như người say, bất chấp mọi nguy hiểm. Lúc đầu, anh cũng chỉ dám lén lút trong giờ làm việc, tranh thủ lúc nghỉ trưa chạy tới gặp người tình, nhưng rồi trước những lời nói ngọt như đường của cô bồ nhí, Tuấn đã trở thành kẻ nói dối siêu hạng.

Cứ cách vài ngày, Tuấn lại viện ra lý do đi công tác hoặc ở lại cơ quan để làm thêm giờ. Nhưng thực ra, anh lại dành khoảng thời gian đó để “qua đêm” với bồ nhí…Vợ Tuấn thấy chồng có động thái lạ cũng sinh nghi, nhưng rồi trước những món tiền chồng mang về, cộng với lý do: “Cuối năm việc nhiều em ạ”, My đã yên chí, để cho chồng tự do. Thế là tuần 3 bữa, Tuấn cứ ung dung “qua đêm” ở nhà bồ.

Sống với vợ nhưng “qua đêm” ở nhà bồ - 1
Tuấn sống với vợ nhưng lại “qua đêm” ở nhà bồ nhí. (ảnh minh họa)

“Ăn vụng” mãi cũng thành quen. Đến lúc My phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình thì Tuấn đã trở thành “con nghiện”, dọa nạt cách gì cũng không bỏ được. Nhiều lần vợ chồng cãi nhau to, Tuấn đã thú nhận với vợ: “Anh biết là mình sai, nhưng em đừng bắt anh bỏ cô ấy, anh không chịu được đâu”. My vừa đau khổ vừa hận người chồng bội bạc. Cô tự hứa với mình rằng, bằng mọi giá, cô cũng kiên quyết không chịu ly hôn.

My bắt chồng sang tên nhà, đất và những tài sản có giá trị qua cho mình. Tiền lương hàng tháng, Tuấn cũng phải nộp đầy đủ. Tuấn nghĩ rằng, nếu đưa hết tiền cho vợ, My sẽ để yên cho anh qua lại với bồ nên đồng ý răm rắp. Anh cũng sợ, bởi nếu không “tuân lệnh”, vợ anh lên cơ quan làm ầm lên thì anh chỉ có nước từ chức. Hơn nữa, cái chức phó giám đốc này anh đã phải vất vả lắm mới leo lên được, anh không muốn chỉ vì một vụ bê bối tình cảm mà phá hủy tất cả.

Thế là từ hôm đó, ban ngày Tuấn về nhà với vợ, ban đêm anh được tự do đi đến nhà bồ. Kể từ ngày biết chồng ngoại tình, My cũng không muốn đụng vào người Tuấn, cô chỉ muốn duy trì mối quan hệ vợ chồng vì con và muốn xem người chồng bội bạc này sẽ cư xử như thế nào. Nhưng Tuấn lại chẳng có thời gian mà để ý đến điều ấy, anh đang bay trên mây vì không ngờ, mình vừa không phải ly hôn lại vừa được sống với bồ.

Sống với vợ nhưng “qua đêm” ở nhà bồ - 2
Cứ cách vài ngày, Tuấn lại viện ra lý do đi công tác hoặc ở lại cơ quan để làm thêm giờ. Nhưng thực ra, anh lại dành khoảng thời gian đó để “qua đêm” với bồ nhí…
(ảnh minh họa)

Sau ba tháng, cô bồ của Tuấn bắt đầu trở mặt. Cặp kè với Tuấn chừng ấy thời gian nhưng cô chẳng “đào” được mấy tiền. Căn nhà cô đang ở cũng chỉ là nhà thuê, xe cô đang đi cũng là xe mượn. Nhiều lần cô gợi ý, nhưng Tuấn đều rầu rầu bảo: “Em đợi anh một thời gian nữa, dạo này vợ anh kiểm sóat chi tiêu dữ quá”.

Trong thâm tâm, Tuấn vẫn nghĩ rằng, cô bồ nhí này yêu mình thật lòng chứ không phải yêu để đào mỏ. Bởi ngày nào cô cũng chiều chuộng anh hết mực, lại luôn miệng bảo: “Em chỉ cần có anh là đã thấy mãn nguyện lắm rồi. Mấy thứ vật chất vớ vẩn ấy chỉ là phù du mà thôi”. Thế nhưng, kể từ khi anh bị vợ kiểm sóat tiền bạc, không còn tiền để chi tiêu hào phóng với người tình nữa thì cô bồ của anh lại hay dằn dỗi. Có hôm Tuấn đến, cô kêu mệt và đuổi anh về với lý do: “Em muốn được ở một mình”.

Tuấn băn khoăn, không biết mình đã làm gì có lỗi để bị người tình đối xử như thế. Tuấn tìm mọi cách moi móc tiền bạc để làm vừa lòng người đẹp, nhưng kết quả cũng không mấy khả quan. Cô bồ của anh đã “nhắm” số tài sản kếch xù và căn nhà mặt phố mà anh đang sở hữu. Tuy nhiên, khi nghe Tuấn kể là đã sang tên hết toàn bộ tài sản cho vợ, người tình xinh đẹp của Tuấn đã ngang nhiên đi cặp với một đại gia khác ngay trước mặt anh mà không một lời giải thích.

Sống với vợ nhưng “qua đêm” ở nhà bồ - 3
Sau khi bị nhân tình bỏ rơi, Tuấn vẫn phải ngủ vạ vật ở nhà nghỉ vì vợ anh đã kiên quyết cấm cửa chồng. (ảnh minh họa)

Sau lần đó, cô bồ của anh tịch thu luôn chìa khóa nhà và cũng cắt đứt mối quan hệ với Tuấn. Tuấn đau khổ, van xin, thậm chí còn khóc lóc, nhưng đáp lại chỉ là cái nhìn lạnh lùng của cô nhân tình xinh đẹp.

Thời gian này, Tuấn vẫn lái xe ra khỏi nhà vào ban đêm, nhưng là để ngủ vạ vật ở một nhà nghỉ hay khách sạn nào đấy, bởi vợ anh đã kiên quyết cấm cửa, không cho “cái thứ bội bạc” như anh ngủ trong nhà.

Yên Nguyễn (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sống với vợ nhưng “qua đêm” ở nhà bồ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7