Tết tăng cân và nỗi lo người yêu bỏ

Hạnh bây giờ là người nơm nớp lo sợ vì sau mấy ngày nghỉ Tết dài, Hạnh tăng cần vù vù.

Tết xong tăng hẳn 5 kg

Hạnh bây giờ là người nơm nớp lo sợ vì sau mấy ngày nghỉ Tết dài, Hạnh tăng cần vù vù. Thời gian đi làm có lẽ quá vất vả nên khi được nghỉ xả hơi mấy ngày, Hạnh đã ‘phát tướng’, thay đổi hoàn toàn. Trước đây, Hạnh đã béo rồi nhưng chưa đến nỗi nào. Bây giờ tăng 5 kg sau mấy ngày nghỉ Tết, nhìn Hạnh béo múp míp, đúng là ‘tăng cân vù vù như thùng phi di động’.

Bạn bè ai nhìn Hạnh cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên vì sao cô lại béo đến thế. Nói là mấy ngày Tết tăng từng ấy chẳng ai tin. Không ai nghĩ là Hạnh lại tăng cân ghê gớm như vậy chỉ có mấy ngày nghỉ ngơi. Nhưng có nhiều người hợp điều kiện, chỉ cần được nghỉ vài ngày, ăn uống đầy đủ là cân tăng vù vù thôi.

Những bộ quần áo của Hạnh trước đây mặc vừa, bây giờ không mặc được nữa rồi. Nhìn Hạnh đầy thịt, người thì xấu nên cô lo lắng vô cùng. Không ai thích con gái gầy nhưng con gái béo quá người ta cũng sợ. Nhìn như trước đây Hạnh đã không thích mình rồi, đã mơ ước có thân hình mảnh dẻ rồi, giờ còn thế này nữa Hạnh càng khiếp hơn. Bây giờ đi đâu Hạnh cũng không tự tin như trước nữa, vì cái tội béo quá có đẹp cũng không thể nào đẹp được.

Béo ú toàn nghi ngờ người yêu lăng nhăng

Người yêu Hạnh bây giờ luôn nằm trong tầm nghi ngờ. Từ sau Tết, lại xa nhau mấy ngày nên khi gặp nhau, Hạnh cứ nghi ngờ người yêu. Thấy người yêu ít nhắn tin, gọi điện cho mình, Hạnh tỏ ra khó chịu. Suốt ngày Hạnh tra khảo anh đi đâu, làm gì. Hạnh còn kiểm tra điện thoại liên tục, còn hay nói là ‘anh yêu ai, thích cô nào, Tết anh làm những gì’.

 tet tang can va noi lo nguoi yeu bo - 1

Người yêu Hạnh bây giờ luôn nằm trong tầm nghi ngờ. Từ sau Tết, lại xa nhau mấy ngày nên khi gặp nhau, Hạnh cứ nghi ngờ người yêu. (ảnh minh họa)

Có thể người yêu Hạnh không phải người như vậy nhưng sự tự ti trong con người nảy sinh lòng ghen tuông. Thấy người yêu bảo ‘dạo này em béo xấu quá’, thế là Hạnh làm um lên, hoảng hốt vì thấy người yêu chê mình. Bị người yêu chê, Hạnh cảm thấy tủi thân lắm. Vì trước giờ người yêu còn chưa từng chê cô. Bây giờ anh và lạnh lùng lại hay chê bai khiến anh đoán già, đoán non rằng, nhất định anh đã có người khác hoặc là không còn yêu Hạnh như trước nữa.

Từ chuyện nghi ngờ, Hạnh đâm ra khó chịu, rồi hay cãi vã, mâu thuẫn với người yêu. Chuyện nhỏ thành chuyện lớn, chuyện lớn thành chuyện lớn hơn. Hai người nhiều lần cãi nhau to và khoảng cách càng xa. Thế là, có những lần, cả ngày Hạnh không thèm nói câu nào với người yêu. Hai người cứ mặt nặng mày nhẹ với nhau như vậy. Bây giờ Hạnh buồn lắm, đang tăng cường chế độ giảm cân sau Tết. Được nghỉ ngơi không phải là thích. Chỉ mấy ngày mà tăng cân nhiều như vậy và cộng thêm cái chuyện mâu thuẫn với người yêu khiến Hạnh cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Sau Tết, tưởng là tình cảm sẽ mặn nồng vì xa nhau càng nhớ nhau, nào ngờ, mọi thứ rạn nứt. Hạnh mệt mỏi và lo lắng, không biết cuộc tình này còn kéo dài được hay không?

Theo Lan Anh (Khampha.vn)
Eva tám - Thời đại nào còn mừng tuổi 5 nghìn?

Thời đại nào còn mừng tuổi 5 nghìn?

Câu chuyện muôn thuở, năm nào cũng nói đi nói lại nhưng đúng là mỗi năm một khác.
Eva tám - Thế là cũng trụ được 7 cái Tết cùng chàng...

Thế là cũng trụ được 7 cái Tết cùng chàng...

Với nàng, Tết không chỉ là những giây phút thiêng liêng được đoàn tụ gia đình bên nồi bánh chưng bập bùng trên bếp lửa, trong mùi...
Eva tám - Tết này, em hạnh phúc vì đã có anh

Tết này, em hạnh phúc vì đã có anh

Anh à, thực sự lúc này em hạnh phúc vô cùng. Nằm bên cạnh anh, có nhiều điều em muốn nói nhưng không thể nói thành lời.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7