Thư kí quá đẹp cũng nản
Đau đầu vì cô nàng thư kí xinh đẹp (ảnh minh họa)

Thư kí quá đẹp cũng nản

Thứ Bảy, ngày 23/04/2011 11:00 AM (GMT+7)

Người ta thì thích thư kí phải thật xinh đẹp, kiều diễm nhưng sếp của Chung thì…

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Khổ nỗi là sếp của Chung lại hiền, rất hiền nhất là khi nhìn thấy con gái còn cô thư ký của sếp thì lại quá phô trương.

Không hiểu số của ông sếp Chung đào hoa thế nào mà lần nào tuyển cũng toàn gặp những cô thư kí xinh đẹp. Sếp của anh thì lại không “khoái” mấy cô gái chân dài kiểu đó. Đó là sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều công ty khác.

Thư kí quá đẹp cũng nản - 1
Mỗi lần nhìn các cô thư kí xinh đẹp õng ẹo bên sếp, ông lại bấm máy gọi Chung vào.
(Ảnh minh họa)

Không khi nào trực tiếp tuyển dụng, chính vì thế lần nào có nhân viên mới đến nhận vị trí thư kí cho sếp hoặc trợ lý thì ông lại gặp phải toàn những cô gái chân dài và xinh đẹp. Thú nhật rằng chân dài thì đàn ông ai cũng hứng thú nhưng với sếp của Chung thì lại khác. Chẳng phải ông sợ vợ cũng chẳng phải ông không hứng thú mà chỉ tại ông rất sợ những chuyện phức tạp xung quanh đó. Biết bao nhiêu cô vợ sếp yêu cầu đuổi việc thư kí vì các cô quá đẹp. Biết bao nhiêu mối tình thư kí và sếp trong các công ty, rồi hậu quả của nó ra sao ai cũng đoán được. Đó chính là lý do mà sếp của Chung rất ái ngại.

Mỗi lần nhìn các cô thư kí xinh đẹp õng ẹo bên sếp, ông lại bấm máy gọi Chung vào. Khổ cái, sếp của Chung rất nhát gái. Tha hồ các nàng câu kéo, dụ dỗ ông vẫn cúi mặt làm ngơ. Ông cho rằng, mấy cô chân dài chỉ giỏi vẽ chuyện chứ làm việc không hiệu quả chút nào.

Thế rồi lần này quyết tâm tự sếp phỏng vấn, tuyển chọn. Những cô xinh đẹp, chân dài đều bị ông loại hết. Và một cô “chân ngắn” đã trúng tuyển. Dù “chân ngắn” nhưng được cái lại làm việc rất hiệu quả. Ngỡ tưởng sẽ là nhân viên đắc lực, có thể làm việc lâu dài trong công ty nhưng nào ngờ “mưa lâu thấm dần”. Chân không dài, không xinh đẹp nhưng cô nàng lại ăn mặc hết sức hở hang. Rồi những lần vào trình sếp, đi cùng sếp, chỉ cần cô nàng cúi xuống cũng đủ làm cho sếp của Chung chóng mặt. Ông cảm thấy rất ái ngại với đối tác vì mình có một cô thư kí “vô duyên” đến vậy.

Có lần sếp đang ngồi tiếp chuyện đối tác, gọi thư kí mang tài liệu vào mà bỗng dưng cô giả ngây ngô đánh rơi đống giấy tờ và cúi xuống nhặt, mắt thì lao láo liếc nhìn thái độ của người khác xem họ có để ý vào vòng một của mình hay không. Mới liếc thấy hành động là sếp đã biết cô thuộc hạng nào. Không biết là đang câu sếp hay đang câu anh chàng đối tác bảnh trai của sếp?

Thì cũng phải thú nhận rằng cô nàng làm được việc, ngoại ngữ thì thành thạo cả hai tiếng: Trung và Anh. Thế nhưng, dù có thành thạo đến mấy mà cứ đà này, đối tác của sếp sợ mà chạy mất hết. Rồi cũng đến lúc hợp đồng không kí được thì cũng "đi tong". Nhiều lần cô ta cố tình đứng gần sát sếp, đong đưa, sếp lạ gì những hạng như vậy. Nhưng sự thờ ơ, phản ứng khó chịu của sếp đã khiến cô nàng nhận ra rằng, nơi đây không có chỗ cho nàng.

Thư kí quá đẹp cũng nản - 2
Có lẽ bởi sếp không muốn bị mang tiếng xấu cũng không muốn vì các cô mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. (Ảnh minh họa)

Thế rồi sếp lại gọi Chung bàn bạc về chuyện cô thư kí mới. Bỗng nhiên Chung không những là cộng sự đắc lực của sếp mà còn là vũ khí giải vây cho sếp. Chung chưa thấy người nào như sếp mình, một người không thích thư kí xinh đẹp và gợi cảm. Có lẽ bởi sếp không muốn bị mang tiếng xấu cũng không muốn vì các cô mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Lần này sếp lại tuyển thư kí mới, không phải chân dài, không phải eo thon, hở hang mà là một anh chàng kính cận, hiền lành và điềm đạm…

Ngọc Nhi (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thư kí quá đẹp cũng nản


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7