Thư người thứ 3 gửi vợ của bồ
Xin chị hãy buông tha anh ấy! (ảnh minh họa)

Thư người thứ 3 gửi vợ của bồ

Thứ Hai, ngày 10/09/2012 15:36 PM (GMT+7)
Sự kiện: Người thứ ba

Em phải thú nhận với chị rằng, em và anh ấy vẫn qua lại suốt thời gian qua.

Mời các bạn đón đọc những bài viết về người thứ ba, những mối tình đầy ngang trái, chuyện ngoại tình trên EVA Tám .

Chào chị, có lẽ chị sẽ ngạc nhiên vô cùng khi nhận được bức thư này, và chị đang to mò người gửi là ai. Vậy em xin nói thẳng, em chính là bồ nhí của chồng chị.

Chị đừng vội xé lá thư, mong chị hãy đọc hết bởi em tin chắc rằng, trong đó có nhiều điều chị muốn nghe.

Em là kẻ thứ ba, nhưng đúng hơn chị mới là người xen vào giữa cuộc tình của em và anh ấy. Chị còn nhớ câu chuyện 5 năm về trước, anh ấy đã yêu say đắm một người con gái, nhưng rồi trót lầm lỡ 'bắt cá hay tay' mà có thai với chị. Rồi cũng chính vì cái thai ấy, chị nhanh chóng được làm vợ người mà chị yêu thương. Lúc ấy, em đã chết đi sống lại, bởi chưa bao giờ em nghĩ anh ấy lại phản bội em một cách trắng trợn như vậy. Em còn tin rằng, chị thật tội nghiệp, chị là người không có lỗi. Thế nhưng, sau này, khi đã mất anh ấy, em hiểu rằng, chính chị đã giăng sẵn cái bẫy tình ấy để anh dính vào, và cưới chị. Lúc đó, em là một cô gái ngốc nghếch và khờ khạo.

Mời các bạn đón đọc những bài viết hay, hấp dẫn về chủ đề ngoại tình tại đây. Và gửi những bài viết của bạn về địa chỉ mail evatam.eva@24h.com.vn

Khi em trưởng thành hơn, em biết, mình đã sai lầm khi đánh mất đi người đàn ông mình thương yêu. Người ta nói, hạnh phúc phải do mình nắm giữ và giành giật. Chị đã làm đúng, nên chị đã có được người đàn ông chị mong đợi. Khi anh chị có con, anh đã báo tin cho em. Anh nói anh phải chăm lo cho gia đình, cho con cái dù anh không yêu chị. Em cảm thấy, anh là người đàn ông có trách nhiệm. Em lại càng luyến tiếc anh hơn, hối hận vì mình đã quá nhượng bộ và dại dột. Bao năm qua, chị được hạnh phúc bên anh, nhưng anh héo mòn, vì gia đình và tình cũ, còn em, vẫn vương vấn tình yêu với anh.

Thư người thứ 3 gửi vợ của bồ - 1
Bao năm qua, chị được hạnh phúc bên anh, nhưng anh héo mòn, vì gia đình và tình cũ, còn em, vẫn vương vấn tình yêu với anh. (ảnh minh họa)

Có lẽ phải thú nhận với chị rằng, em và anh vẫn qua lại với nhau suốt thời gian qua.

Em biết, thân con gái làm như vậy là dại dột. Chị cũng cho rằng em là kẻ không ra gì. Nhưng không, em đang sống với tình yêu của em, em đang giành lại hạnh phúc của em. Bởi em hiểu hơn ai hết, anh không hề yêu chị. Đám cưới ấy, gia đình hiện tại chỉ là sự cố mà thôi. Nhìn anh dày vò, đau khổ, mệt mỏi khi phải đấu tranh giữa cái gọi là trách nhiệm và tình yêu, em đau lắm. Chị có thể không tin, nhưng đó là sự thật, là tình yêu chân thành em dành cho anh. Chị thử nghĩ coi, một người con gái như em, có quá nhiều cơ hội để yêu người khác, lấy họ làm chồng, nhưng em lại chọn anh. Nếu không vì tình yêu thì vì điều gì? Tiền ư? Không thể bởi anh không giàu có hơn em!

Chị có thể sẽ cho em là loại đàn bà trơ trẽn, nhưng chị hãy nghĩ lại những việc chị đã làm trước đây, xem chị đã xứng đáng với tình yêu của anh chưa? Tất cả những gì chị có được đều là sự giả tạo được dàn dựng công phu.

Anh yêu em, anh nói muốn sống cùng em, muốn từ bỏ gia đình ấy, muốn rời xa người vợ mà anh dù cố gắng đến mấy cũng không thể nào yêu. Nhưng chỉ vì đứa con. Chị đừng cho đó là lời ngụy biện của gã đàn ông đi ngoại tình. Thời gian yêu anh và gắn bó với anh khiến em hiểu, anh thật sự cần em.

Thư người thứ 3 gửi vợ của bồ - 2
Em chấp nhận tất cả, sẽ tha thứ cho anh ấy và mong chị hãy hiểu cho tình cảm của em.
(ảnh minh họa)

Chị hãy nhìn bộ dạng của anh đi, chị hãy thử một lần quan tâm xem anh thích gì, anh cần gì? Nếu có thể, chị hãy giúp anh nấu những bữa cơm gia đình thay vì ngày nào cũng phải ăn cơm hộp. Nếu có thể, chị hãy thay anh làm những công việc trong nhà, đừng giao mọi việc, rồi con cái cho ô sin. Chị đã bao giờ quan tâm vì sao anh buồn, hay chỉ biết gắt gỏng, chê bai anh kém kiếm tiền? Nếu làm được những điều đó thì có lẽ anh chẳng bao giờ phải than phiền về vợ trước mặt em.

Đàn ông nhiều người ham của lạ, nhưng em không phải là người lạ, cũng không phải là kẻ thứ ba. Em chính là người đầu tiên, là người yêu của anh. Còn chị, chị là người vợ trên danh nghĩa và chị đã cướp mất anh của em. Giờ đây, anh muốn ly dị, xin chị hãy cho anh ấy được toại nguyện, đừng làm khó anh ấy. Hãy để anh ấy được sống thực với tình yêu của mình.

Em chấp nhận tất cả, sẽ tha thứ cho anh ấy và mong chị hãy hiểu cho tình cảm của em. Một mái ấm gia đình không hạnh phúc, sống chỉ vì trách nhiệm thì chỉ làm khổ nhau thêm mà thôi!

Người thứ ba (Eva.vn)
BÌNH LUẬN

Thư người thứ 3 gửi vợ của bồ

(9 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
dinh thanh: thư gửi người thứ 3
5    1
Thật chẳng ra gì
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn Thị minh diễm: Gửi kẻ thứ 3
6    3
Tôi đọc đi đọc lại bài viết này mà không hiểu nổi bạn. Bạn biết không dường như tôi thấy được sự huyên hoan của kẻ phá hoại một gia đình. Mà nếu nói từ yêu bạn yêu lạc lối. Bạn hãy nhìn đứa trẻ. Ừ tôi cho bạn là người yêu đầu tiên và chị ta là người đoạt được. Nhưng theo cách bạn bảo vợ người ta là hãy giải thoát cho bồ bạn là vô lối. Một người phụ nữ dù hôn nhân không cứu vãn họ cũng sẳn sngf vì con mà hy sinh. Tôi tin bạn là nguyên nhân của mọi nguyên nhân gây ra sự sự việc ba người. Nếu bạn có công ăn việc làm tại sao bạn không chứng minh với người mà bạn gọi là bồ ấy khi có một gia đình rồi là anh không lấy được bạn là thiệt thòi nhất trong đời anh mếm trãi chứ. Bạn phải chúc phúc và tiềm hạnh phúc hơi. Dằng này bạn đang tâm phá hoại mà tôi tin bạn rắp tâm phá hoại nữa là đằng khác. Có người không lấy được nhau vẫn là bạn và còn giúp vợ người ấy có cuộc sống tốt hơi. Tại sao bạn quá ích kỷ như vậy chứ. Đừng khoe mẽ nữa bạn ạ. Hãy soi lại xem xâu chuỗi lại xem? Chúc bạn sống biết vị tha và biết nhìn về đứa trẻ mất bố
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoang tuan anh: Đáng thương hại
12    2
Bạn có 1 quan niệm hết sức sai lầm về cái gọi là tình yêu và "kẻ thứ 3". Khi bạn và gã kia đang yêu nhau mà gã lên giường với người khác rồi có con, rồi đổ tại bị dính bẫy, bạn vẫn nói gã yêu mình nhưng bị lừa? Có nhiều người yêu nhau nhưng không thành đôi, họ lấy 1 người vợ/ chồng mà không phải là người yêu cũ. Khi đó, những người vợ/ chồng ấy đều là người thứ 3? Gia đình người ta 1 vợ 1 chồng, người ta có sống thế nào với nhau bạn cũng không có quyền tham gia. Quan hệ với chồng người ta, tự hào gọi mình là "bồ nhí"... Thế mà vẫn bảo mình ko phải người thứ 3. Bạn nên xem lại mình đi.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bích Nhi: Gửi bạn!
12    0
Những người thứ 3 luôn nghĩ rằng người mà họ đang yêu không yêu vợ mình, họ chỉ sống với người vợ vì trách nhiệm với đứa con, vậy tại sao bạn không thử có con đi rồi bắt anh ấy trách nhiệm, người chồng nào đi ngoại tình mà không nói xấu vợ trước mặt tình nhân, nếu thật sự anh ấy yêu bạn thì anh ấy đã không đối xử với bạn như vậy rồi, theo như bạn nói " anh ấy lỡ bắt cá 2 tay", nếu anh ấy không muốn bắt thì ai ép được chứ?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
anhthu: Thư người thứ 3 gửi vợ của bồ
7    4
Bạn đừng trách cứ ai cả.Hai bạn đều là nạn nhân của kẻ bắt cá 2tay.Vậy khi bạn giành giật đc tình yêu đó liệu bạn có hạnh fuc ko,bất cứ người đàn ông nào đi với gái cũng nói gia đình ko êm ấm muốn li hôn,bạn cũng tin ah.Về nhà họ vẫn đối xử tốt với vợ con đấy thôi,chăng qua là bỏ thì thương mà vương thì tội.Đưng cố giành giật nữa hãy tìm cho mình người đàn ông tốt hơn.Đứa trẻ cần có cha.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mai: gửi người thứ 3 !
24    2
Nếu thực chồng chị là người như vậy thì rất hân hạnh mở vòng hôn nhân để chồng bước đi thảnh thơi. Nhưng người con gái như em có đủ bản lĩnh trong tình trường để yêu & duy trì tinh yêu với một người tình như chồng của chị không ? Mong rằng em (người chưa sống trong cuộc sống hôn nhân) hãy đủ chín chắn trước khi phán xét về chữ "tình yêu" trong hôn nhân. Thân ái!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thư người thứ 3 gửi vợ của bồ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7