Tôi không cướp chồng người
Tôi không cướp chồng người (ảnh minh họa)

Tôi không cướp chồng người

Thứ Tư, ngày 26/09/2012 10:50 AM (GMT+7)
Sự kiện: Người thứ ba

Tôi chỉ đón nhận những cơ hội đến với mình.

Mời các bạn đón đọc những bài viết về người thứ ba, những mối tình đầy ngang trái, chuyện ngoại tình trên EVA Tám .

Người thứ ba là câu chuyên muôn thuở khiến chị em đau đầu. Xung quanh câu chuyện này có quá nhiều vấn đề cần bàn cãi. Khi đưa ra bài "Tôi căm hận kẻ thứ 3", nhiều bạn đọc đã gửi ý kiến về chuyên mục Eva tám và bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Eva xin trích một số ý kiến và bài viết hay tiêu biểu cho chuyên mục để bạn đọc tham khảo

Tôi dám khẳng định một lần nữa, là người thứ 3 nhưng tôi không tranh, không cướp chồng của ai cả. Tôi chỉ đón nhận những cơ hội đến với mình

Tôi cũng là người thứ 3, nhưng tôi chưa bao giờ ân hận vì mình là người thứ 3. Chưa bao giờ, các anh chị ạ.

Đằng sau tôi, mọi người bảo tôi dùng sắc đẹp và sự quyến rũ của một cô gái trẻ để tranh vợ- cướp chồng của người khác. Nhưng tôi dám khẳng định một điều rằng, tôi chưa bao giờ có ý định tranh cướp hạnh phúc của ai cả.

Mời các bạn chia sẻ những tâm sự, những bài viết của mình với chủ đề Người thứ ba tại địa chỉ mail evatam.eva@24h.com.vn. Những bài viết hợp lệ sẽ được đăng trên trang trong thời gian sớm nhất

Tôi cũng không có ý định tranh giành hạnh phúc, tranh chồng với người đàn bà nào khác. Mà chỉ đơn giản là, chồng của người đàn bà kia nhìn thấy ở tôi những điểm mà người vợ của anh ta không có, hoặc có nhưng đã vô tình, hoặc cố ý làm mất nó.

Anh ấy bảo chị không còn trân trọng anh, chị lắm lời và không bao giờ hiểu được anh đang nghĩ gì, anh muốn gì. Chị cũng không biết ăn mặc, nên dù có mua quần áo tiền triệu khoác lên người thì vẫn giống như một bà nhà quê ra tỉnh. Anh không dám đưa chị đi giới thiệu với bạn bè, đối tác của mình, vì anh ngại họ lại bảo “vợ anh xấu quá”, và anh sợ, xấu hổ vì vợ…

Tôi không cướp chồng người - 1
Anh ấy bảo chị không còn trân trọng anh, chị lắm lời và không bao giờ hiểu được anh đang nghĩ gì, anh muốn gì. (ảnh minh họa)

Bấy nhiêu thôi, anh đã đủ đến chán ngấy vợ đến tận cổ, và anh tìm đến với tôi. Tôi đã từ chối, tôi đã khuyên anh quay lại với vợ con, nhưng anh không chịu. Anh bảo, anh cần tôi, anh có thể lo cho tôi đủ mọi thứ tôi cần mà một người đàn ông chưa vợ không thể mang đến. Anh sẽ bỏ vợ để đến với tôi và làm đám cưới với tôi để tôi danh chính ngôn thuận làm vợ anh.

Tôi nhận thấy, đây là cơ hội đối với mình. Nên tôi chợp lấy cơ hội ấy, và anh bỏ vợ như đã hứa, chúng tôi cưới nhau và sống hạnh phúc đã 5 năm rồi. Giờ chúng tôi đã có một đứa con chung.

Tôi cũng không phải người đàn bà ích kỷ, nên không cấm anh chu cấp tiền học và thời gian để đến thăm hai đứa con riêng của anh với người vợ cũ. Như vậy, là đã rộng lượng lắm rồi.

Còn ai đó bảo tôi là người thứ 3, tranh vợ cướp chồng của người khác. Thì tôi dám khẳng định một lần nữa, tôi không tranh, không cướp của ai cả. Tôi chỉ đón nhận những cơ hội đến với mình. Còn người đàn bà kia, có chồng mà không biết giữ thì chị ta phải chịu thiệt thòi thôi.

Thử hỏi, nếu tôi không đồng ý, không chấp nhận làm kẻ thứ 3, thì rồi cũng có một cô gái khác, đồng ý thế vào chỗ của tôi, và như vậy thì gia đình ấy vẫn tan nát, không phải do tôi, mà do người khác.

Nên đừng trách người thứ 3, mà hãy nhìn lại chính bản thân mình, tại sao để người ra không còn yêu thương, trân trọng mình nữa?. Ai trả lời được câu hỏi này, thì người ấy đã hiểu ra vấn đề rồi đó.

Theo Phunutoday
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tôi không cướp chồng người


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7