TQ: Chồng đòi ly hôn vì con không giống bố

Lý do xin ly hôn của ông Vương đó là cậu con trai 2 tuổi càng lớn càng… không giống bố khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng!

Báo Kinh Hoa (Trung Quốc) ngày 31/7 cho biết, toà án quận Thông Châu, Bắc kinh, Trung Quốc vừa tiếp nhận đơn xin ly dị của ông Vương (Bắc Kinh, Trung Quốc) với người vợ là cô Lưu, cũng là người yêu 8 năm và bạn cùng lớp từ thời đại học của ông. Lý do xin ly hôn của ông Vương đó là cậu con trai 2 tuổi càng lớn càng… không giống bố, khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng!

Được biết, ông Vương và cô Lưu là bạn học cùng đại học. Năm 2006, họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Sau khi tốt nghiệp, ông lưu ở lại Bắc Kinh công tác, còn cô Lưu tiếp tục công việc học tập tại một trường đại học ở Hà Bắc. Để cổ vũ người yêu học hành, trong khoảng thời gian này, toàn bộ tiền lương ông Vương kiếm được, ngoài những chi phí thiết yếu cho cuộc sống cá nhân, ông đều gửi sang cho cô Lưu giúp cô trang trải học phí.

 tq: chong doi ly hon vi con khong giong bo - 1

 Chồng đòi ly hôn vì con không giống bố (ảnh minh họa)

Trong 4 năm yêu nhau, họ đã có những kỷ niệm đẹp, những chia sẻ ngọt bùi, đắng cay… Cuối cùng, tới năm 2010, sau khi ra trường, cô Lưu cùng ông Vương đã có một hôn lễ vui vẻ dưới sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Hai năm sau, họ sinh được một bé trai kháu khỉnh. Nhưng thời gian 2 năm qua, ông Vương cho rằng, bé trai càng lớn càng không giống bố, cũng không giống bất cứ một người thân nào trong gia đình. Cho rằng đó không phải là con của mình, ông Vương cùng vợ đã nhiều lần tranh cãi. Về phía cô Lưu, cô kiên quyết khẳng định rằng, mình là người nhất mực thủy chung và cô cảm thấy vô cùng tổn thương khi bị chồng nghi ngờ. Cuối cùng, tháng 7/2014, ông Vương quyết định đệ đơn ly dị tại tòa án quận Thông Châu.

Đơn ly dị hiện đang được tòa án nhân dân thụ lý và tiến hành giải quyết. Có những ý kiến cho rằng đôi vợ chồng nên chọn cách xét nghiệm ADN để giải quyết; cũng có người cho rằng, làm vậy sẽ khiến đứa trẻ bị tổn thương nặng nề về tinh thần. Tuy nhiên, câu chuyện về một mối tình đẹp 8 năm đang bị những nghi ngờ, ghen tuông phá vỡ khiến những người thân không khỏi ngỡ ngàng và nuối tiếc…

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khampha.vn)
Eva tám - Cùng quẫn quá tôi mới phải ly hôn

Cùng quẫn quá tôi mới phải ly hôn

Tôi biết được thân phận khổ của mình nên đã viết đơn ly hôn và sắp nộp đơn lên tòa án, nhờ giải quyết vì sống thế này tôi không đủ...
Eva tám - Lấy người có vợ con, tôi lại muốn ly hôn

Lấy người có vợ con, tôi lại muốn ly hôn

Tôi lấy chồng mới được 1 năm nhưng thực chất đã sống chung với nhau được 3 năm rồi. Ngày yêu anh, tôi nào tính toán thiệt hơn, chỉ...
Eva tám - Hối hận vì đã ly hôn vợ

Hối hận vì đã ly hôn vợ

Sau 2 năm trôi qua, sau khi mọi thứ đã an bài, tôi trở về với cuộc sống hàng ngày, tôi mới hiểu, giá trị gia đình là thế nào.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7