Trên 50% chị em mất trinh trước khi lấy chồng?
Nhiều người không còn trong trắng trước khi lấy chồng (ảnh minh họa)

Trên 50% chị em mất trinh trước khi lấy chồng?

Thứ Năm, ngày 08/03/2012 15:04 PM (GMT+7)
Sự kiện: Trinh tiết

Con số này có đáng tin không chị em nhỉ?

Trinh tiết là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy đón đọc những câu chuyện hay trên Eva.vn về chủ đề trinh tiết này nhé!

Khi đưa ra vấn đề về trinh tiết, nhiều chị em tỏ ra thoáng trong chuyện mất trinh trước khi lấy chồng. Cũng nhiều người tỏ ra vô cùng ái ngại về tình trạng dễ dãi, sống thử của chị em hiện nay.

Sự việc cô dâu tên Thùy vì nghi án là nhân vật chính trong một clip sex bị vu oan và bị đuổi về nhà mẹ đẻ càng khiến cho chị em quan tâm nhiều hơn đến vấn đề trinh tiết hiện nay.

Người “mất” lo lắng, kẻ “còn” thấy may

Sự việc cô dâu tên Thùy là nhân vật chính trong clip sex mặc dù không phải sự thật nhưng đã gây nên một làn sóng dư luận lớn. Chắc hẳn, dù không rơi vào tình thế oái ăm như Thùy nhưng những người đã trót trao thân, trót hiến dâng cho người yêu rồi bị ruồng bỏ sẽ có đôi chút giật mình. Có người sẽ lo lắng sợ hãi và không đủ tự tin đối diện với việc “mất trinh”, sự việc mà bấy lâu nay họ cho rằng chỉ là chuyện thường.

Trên 50% chị em mất trinh trước khi lấy chồng? - 1
Thực tế cho thấy rằng, nhiều chị em chỉ vì trót trao thân rồi chia tay mà không đủ tự tin đến với bất kì một người đàn ông nào khác. (ảnh minh họa)

Thực tế cho thấy rằng, nhiều chị em chỉ vì trót trao thân rồi chia tay mà không đủ tự tin đến với bất kì một người đàn ông nào khác. Vì họ sợ, nếu một ngày sự việc bị bại lộ, người yêu họ có thông cảm cho họ hay không? Mặc dù, việc đó là việc không đáng có và họ thật sự không phải là cô gái hư hỏng hay chơi bời.

Còn những cô gái vẫn nguyên vẹn thì lại thờ phào nhẹ nhõm vì mình thật may mắn đã không dại mà nghe lời gã ấy. Mình thật sự là tỉnh táo, thật sự có lập trường. Nên đến giờ phút này, mình sẽ quyết giữ gìn sự trong trắng cho đến khi lấy chồng.

Trên 50% chị em không còn trong trắng trước khi làm vợ

Trên 50% chị em mất trinh trước khi lấy chồng? - 2
Tuy nhiên, cuộc sống của những con người đã trót lầm lỡ ấy có hạnh phúc, vui vẻ, hay buồn, bất hạnh… vẫn là một dấu hỏi chấm. (ảnh minh họa)

Đưa ra một khảo sát nhỏ trong bài viết “ngẫm nỗi hàm oan của cái màng trinh”, chúng tôi đã thu được kết quả trên 70% chị em thú nhận mình không còn trinh trước khi lấy chồng, trong số 15945 phiếu. Nhìn nhận từ việc này để thấy rằng, vấn đề trinh tiết đã thoáng hơn rất nhiều. Và chị em cũng đã không còn quá khắt khe về điều đó như trước. Tuy nhiên, cuộc sống của những con người đã trót lầm lỡ ấy có hạnh phúc, vui vẻ, hay buồn, bất hạnh… vẫn là một dấu hỏi chấm.

Trên 50% chị em mất trinh trước khi lấy chồng? - 3
Khảo sát nhỏ về vấn đề trinh tiết của chị em trước khi lấy chồng.

So với thời trước, đây là một con số đáng để ý. Song trên thực tế xã hội hiện nay, mọi tư tưởng đã khác. Việc này cũng là do nhiều lý do khác nhau dẫn tới.

Việc còn nguyên vẹn hay không trước khi lấy chồng là tư tưởng sống của mỗi người. Có người khắt khe với chuyện quan hệ trước hôn nhân nhưng cũng có người coi đó là chuyện quá đỗi bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ là một dẫn chứng rất nhỏ cho việc còn hay mất trước khi cưới. Việc giữ được bản thân hay không, đó là cách sống của mỗi người. Hạnh phúc nằm trong tay chúng ta, hạnh phúc do chúng ta nắm giữ, chỉ cần sống vui vẻ,  sống chan hòa, có một mái ấm êm đềm, thế là quá đủ với những người phụ nữ.  Sống nhìn vào thời cuộc nhưng không phải thời cuộc thế nào thì ta sống theo như thế!

TT (Eva.vn)

Mời các bạn đón đọc tất cả những bài viết về chủ đề trinh tiết trên chuyên mục Eva tám tại đây. Và có thể gửi những chia sẻ, tâm sự của các bạn tới chuyên mục Eva tám tại địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Trên 50% chị em mất trinh trước khi lấy chồng?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7