Video: Khi trẻ sõi tiếng Tây hơn tiếng Ta
Học tiếng anh thật vui!

Video: Khi trẻ sõi tiếng Tây hơn tiếng Ta

Thứ Bảy, ngày 02/10/2010 05:00 AM (GMT+7)

Trong thời kì hội nhập, càng biết nhiều ngoại ngữ thì càng có thể kiếm được việc. Nắm bắt chuyện đó, phụ huynh luôn muốn con học ngoại ngữ từ khi còn bé.

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Giờ đây, truyền hình trực tuyến đã trở thành xu thế tất yếu của báo chí hiện đại. Tiên phong trong các website dành cho Phụ nữ, Eva.vn sẽ cập nhật những video mới nhất để chị em có cái nhìn toàn diện hơn trong mọi lĩnh vực.

Vào 5h sáng các ngày 3,5,7 hàng tuần, mời các bạn truy cập mục Eva tám đón xem những Video mới nhất do chúng tôi thực hiện để cùng cảm nhận bằng hình ảnh những khía cạnh trong đời sống hàng ngày mà chị em phụ nữ quan tâm.

24hMedia (EVA.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Video: Khi trẻ sõi tiếng Tây hơn tiếng Ta


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7