Vợ ơi, cho anh xin lỗi!
Anh xin lỗi em, vợ nhé! (ảnh minh họa)

Vợ ơi, cho anh xin lỗi!

Chủ Nhật, ngày 26/02/2012 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Cho anh xin lỗi, hãy tha thứ cho anh, vợ nhé!

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Vợ yêu! Anh xinh lỗi. Anh thật sự là một kẻ chẳng ra gì khi đã coi thườn em suốt mấy năm qua. Từ ngày về cái nhà này, em chưa một ngày được thực sự làm vợ. Em còn là con gái, anh cũng chẳng thèm động đến cơ thể em, mặc cho em còm cõi nằm bên cạnh anh suốt một năm trời. Chỉ đến khi bố mẹ giục chuyện con cái, anh mới cố nhắm mắt làm cái “chuyện ấy” cho nó xong, để cho ông bà hài lòng.

Em đau đớn nhưng không nói nửa lời. Em bị giày vò thể xác nhưng lại hoàn toàn không trách cứ anh. Em vẫn làm một người vợ, một người con dâu hiếu thảo và tốt bụng. Em mang trong bụng giọt máu của anh và em, những cơn nghén hành hạ em mỗi tối. Em không ăn, không ngủ thậm chí chỉ nôn ói và mệt mỏi. Nhưng anh lại chẳng làm gì để giúp em lúc đó. Anh cho đó là cái tội em phải chịu vì đã làm vợ anh. Anh mặc kệ em ra sao thì ra, không hỏi han em nửa lời, cũng chưa bao giờ mua cho em một chút thức ăn tẩm bổ.

Vợ ơi, cho anh xin lỗi! - 1
Em đau đớn nhưng không nói nửa lời. Em bị giày vò thể xác nhưng lại hoàn toàn không trách cứ anh. (ảnh minh họa)

Anh là một kẻ khốn nạn mới làm như vậy vì ít ra nếu không yêu em thì anh cũng nên nghĩ đến đứa con trong bụng chứ. Nó chính là đứa con của anh sau này, là người sẽ phụng dượng ông bà, bố mẹ nó. Cho đến lúc này anh biết, anh thật không xứng đáng để làm bố nó.

Những tháng ngày vất vả ấy, em vẫn lo chu toàn cho gia đình, làm tròn trách nhiệm của một người con dâu. Nhiều lần em mở lời với anh nhưng anh không đáp lại, cũng chẳng thèm ngoảnh mặt ra nhìn em. Anh coi em như  kẻ ở trong nhà, là một người phải phục tùng anh mọi thứ. Em không nhu nhược, anh biết thế. Chỉ vì em cam chịu và nhịn nhục mà thôi.

Em mời anh ăn cơm như một người ở mời cậu chủ. Nhưng anh lại lãnh đạm và thờ ơ. Lúc anh ốm, em bưng cháo cho anh ăn, bà dỗ dành anh như một đứa trẻ. Nếu là cô ấy, là người con gái anh yêu thì có lẽ, anh sẽ ăn ngay và khỏi ốm. Nhưng vì đó là em, là vợ anh, người mà anh không chút thương xót nên anh cứ nằm lỳ. Anh cứ mong thế này mãi để khỏi phải ăn cơm cùng em và bố mẹ, để khỏi phải nhìn thấy cái bộ dạng thất thểu của em, cái bụng to mà em đang mang đứa con của anh.

Anh vung tay hất mạnh bát cháo em đang cầm trên tay khi em cố nài nỉ anh ăn. Anh mắng em, lăng mạ em, nói em không cần phải giả tạo như thế. Nói em đừng cố níu kéo tình yêu của anh vì cả đời này anh cũng sẽ không bố thí cho em. Anh thật ngu ngốc khi nghĩ rằng tình cảm là sự ban phát và bố thí. Anh không biết ngượng mồm khi triết lý với em về tình yêu. Anh biết gì cơ chứ, có tư cách gì để nói với em điều đó chứ!

Em cãi lại. Lần đầu tiên trong đời làm vợ em dám cãi lại anh vì anh đã trót buông lời xúc phạm em và mắng người mẹ đã sinh ra em, để em đeo đuổi cuộc đời anh thế này. Em khóc, nước mắt em rơi, nói anh là kẻ không ra gì, là kẻ độc ác. Anh vùng dậy, vung tay tát em thật mạnh, đẩy em ngã xõng xoài trên nền nhà.

Máu đang chảy ra, toàn chân em đầy máu. Em quằn quại trong cơn đau đớn, không nói được thành lời và em ngất đi. Anh vội chạy gọi mẹ và gọi cấp cứu. Mẹ khóc nức nở, tát cho anh cái như trời giáng, chửi anh là đứa con khốn nạn, sao dám đối xử tệ bạc với em đến thế? Tại sao dám đánh một người vợ đang mang bầu.

Vợ ơi, cho anh xin lỗi! - 2
Anh vung tay hất mạnh bát cháo em đang cầm trên tay khi em cố nài nỉ anh ăn. Anh mắng em, lăng mạ em, nói em không cần phải giả tạo như thế. (ảnh minh họa)

Em sảy thai. Hơn một tháng nay em không nói cũng chẳng rằng, thậm chí em không thèm liếc nhìn anh, người đàn ông đầy tội lỗi ngồi bên cạnh em một cái. Em đang hận anh, hận lắm nhưng tại sao em không nói gì, không chửi rủa anh là kẻ khốn nạn, một gã tồi để anh có thể thấy lòng nhẹ nhàng hơn. Em không còn đứa con trong bụng. Nỗi đau mất con đau đớn lắm nhưng còn đau đớn hơn khi biết, chính người chồng, người cha này đã làm hại con mình.

Ngày ra viện, em nhẹ nhàng thưa chuyện với bố mẹ xin về nhà mẹ đẻ. Bố mẹ anh hiểu và thương em nên đồng ý. Họ cũng không muốn em phải chịu cảnh sống khổ cực này vì họ biết, bao lâu nay em đã hi sinh quá nhiều.

Anh mang cái tội, tội không yêu em mà lại nghe lời cha mẹ lấy em. Để bây giờ người chịu khổ không phải là anh mà lại là em. Anh biết thế, anh sai rồi nhưng làm sao để anh có thể chuộc lại lỗi lầm, chuộc lại tất cả những tội lỗi mà mình đã gây ra cho em. Anh đã làm cho em đau đớn quá, anh không còn mặt mũi nào để nhìn em, để làm chồng em nữa. Anh thật lòng không có tư cách. Anh là một kẻ đốn mạt. Dù có chết trăm lần anh cũng không thể chuộc lại tội lỗi của anh, tội giết con.

Anh sai rồi. Lúc này anh mới nhận ra rằng, anh đã để tuột mất hạnh phúc mà bấy lâu nay anh không hề nhận ra. Anh cứ sống trong viển vông, mơ mộng những cuộc tình chóng vánh mà không hiểu rằng, người vợ bên cạnh anh đây quan trọng biết nhường nào. Liệu còn có một cơ hội cho anh không em, liệu em có thể tha thứ cho anh để quay về với gia đình nhỏ bé này không? Chúng mình sẽ lại có con, anh sẽ đối xử tốt với em và không bao giờ làm em phải khóc nữa.Thằng đàn ông trong anh xin hứa. Có được không em, hạnh phúc của anh?!

anhnguyen...@... (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Vợ ơi, cho anh xin lỗi!

(16 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
xuxu: đắng cay
1    1
chào anh. nếu em là chị ấy em sẽ không thể chịu đựng được, không thể hy sinh lớn lao như chị ấy. đọc xong bài viết của anh mà em càng thấy thương chị ấy nhiều hơn, một người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường, làm sao mà chị ấy có thể sống được với một con người đáng sợ như anh chứ. nếu là em, em cũng không thể tha thứ cho anh được.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
minhjenny: Tha thứ
2    1
Anh à! nếu như anh nhận ra lỗi lầm của mình và hứa chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho vợ mình thì em tin chắc rằng cô ấy sẽ tha thứ và quay về với anh mặc dù với người phụ nữ không nỗi đau đớn nào hơn là nỗi đau mất con. chúc anh may mắn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Ngọc Mai: Yêu lại từ đầu
1    1
đọc xong câu chuyện của anh em cảm thấy anh vừa đáng giận nhưng cũng vừa đáng thương. Anh đã bắt đầu 1 việc sai lầm là lấy chị ấy, người mà anh không yêu. Đến khi gặp chuyện anh mới thấy hối hận. Nhưng không có gì là muộn màng cả. Anh có nghe bài "Yêu lại từ đầu" chưa? Anh hãy đến gặp chị nói với chị câu xin lỗi và hãy đề nghị hẹn hò với anh (giống như những đôi trai gái mới bắt đầu yêu đấy). Em nghĩ trong lòng chị vẫn còn tình cảm với anh đấy. Chúc anh sẽ thành công!!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
bé bờm: thuong
2    0
mau mau đi rước chị về đi anh ơi!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tri uyen: chia se
3    0
em thật sự không muốn trách anh nhưng anh đã quá vô tâm với vợ! Cho dù là trước khi kết hôn anh đang yêu ai đi nữa hay anh không yêu người vợ của mình thì khi đã là của nhau, cớ sao anh lại lạnh lùng trước người vợ hiền, đảm đang và chịu hy sinh tất cả chứMong sao chị ấy sẽ sớm nguôi ngoai cơn giận này để anh có cơ hội yêu thương chị ấy một lần nữa!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
duong ngoc: buồn!
4    0
đọc những dòng tâm sự của anh mà em đã khóc,em thấy thương cho chị ấy quá.nếu em là anh,em sẽ đi tìm chị ấy,một người vợ tốt như vậy..sao anh lại để tuột mất nhỉ.tiếc thay cho anh...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vợ ơi, cho anh xin lỗi!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7