Xấu thì không có “đất” mà “cạp”
Con gái xấu thì khó lấy chồng giàu (ảnh minh họa)

Xấu thì không có “đất” mà “cạp”

Thứ Hai, ngày 11/06/2012 09:20 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chém gió

Làm phụ nữ thời nay khổ thế đấy. Đẹp thì bị nghi là ăn bám đại gia, còn xấu thì lại không có “đất” mà “cạp”.

Chém gió của Eva tám sẽ là nơi để chị em chia sẻ những cách nghĩ, quan điểm của mình một cách thú vị, vui vẻ nhất.

Thị Hóng: Hôm qua mới đi hỏi giá nâng ngực, gọt cằm nàng ạ. Hỏi xong lại tiu ngỉu về ngồi đếm tiền tiết kiệm. Nhưng tính kỹ thì làm đẹp xong chắc số tiền thu lại sẽ nhiều hơn đấy.

Thị Buôn: Hâm à? Không thấy hiện tượng “đơ” mặt sau khi phẫu thuật hay sao mà còn đâm đầu vào đấy?

Thị Hóng:
Nàng hâm thì có. Phụ nữ xấu như tớ để có thể tồn tại trong xã hội hiện đại này vô cùng chật vật. Xấu thì không có quyền đòi hỏi bất cứ điều gì. Thứ nhất, không được mơ đến đại gia, điều này cũng đồng nghĩa với việc, đừng hòng nghĩ đến chuyện “ích tử vượng phu” hay “một bước lên bà”. Thứ hai, phải biết chấp nhận thiệt thòi trong mọi trường hợp và không được đòi hỏi bất cứ điều gì ở đàn ông.

Thị Đa nghi:
Cơ mà nàng không sợ sau này chồng phát hiện ra là đồ giả à? Dạo này báo chí hay đưa tin sao bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ đấy.

Thị Hóng: Ôi dào. Cứ ngồi đấy mà lo bò trắng răng. Trước khi bị phát hiện ra thì các sao nhà ta cũng đã ẵm được khối tiền và khối đại gia rồi. Nếu tớ cứ ngồi lo những thứ vớ vẩn đấy thì đến đời nào mới lấy được chồng?

Xấu thì không có “đất” mà “cạp” - 1
Thời nay mà xấu thì không có “đất” mà “cạp”. (ảnh minh họa)

Thị Buôn: Hic, nàng nói cũng không sai. Thời xưa xấu xí còn sống được, chứ thời nay mà xấu thì xem như “mất quyền lợi”. Xấu thì đừng có mơ được đàn ông để mắt tới chứ nói gì đến đại gia lắm tiền. Nói nghe thật phũ phàng, nhưng sự thực thì đàn ông chỉ chạy theo chân dài, váy ngắn hoặc một phụ nữ dễ nhìn chứ chẳng có anh nào chết mê chết mệt một cô nàng có gương mặt đầy mụn, đường nét thô tháp và một thân hình ngắn cũn.

Thị Hóng: Ừ, thế nên nhiều đêm tớ không ngủ được. Cậu xem, hơn 30 tuổi đầu rồi mà chẳng có một mối tình nào gọi là xuất phát từ tình yêu thực thụ. Cứ thấy cái mặt tớ là mấy chàng lại chạy mất dép.

Người bình thường như tớ còn thế, nói gì đến diễn viên, người mẫu. Bây giờ mà tìm được một mỹ nhân nào không dao kéo, không bơm cái này, vá cái kia còn khó hơn cả lên trời. Rồi cánh phóng viên lại được dịp “soi” tận gốc. Ngày nào trên mạng chẳng có bài cô này, cô kia lộ vết sẹo nâng ngực, rồi cằm đơ thế này, thế kia. Nghe mà mệt cả người.

Xấu thì không có “đất” mà “cạp” - 2
Tính kỹ thì “làm đẹp” xong chắc số tiền “thu” lại sẽ nhiều hơn.
(ảnh minh họa)

Thị Buôn: Kể ra làm gái đẹp bây giờ sướng thật đấy. Nhiều em chân dài chỉ cần “qua đêm” một vài lần với đại gia là có thể sống giàu sang sung sướng cả đời. Cậu có biết cô diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc không? Mới dính vào nghi án gái bao đấy. Nghe đâu số tiền cô ta đút túi lên đến con số cả trăm triệu đô. Rồi cả vụ người mẫu bán dâm trị giá cả ngàn đô của Việt Nam cũng mới được khui ra đấy.

Thị Đa nghi:
Nói như cậu lẽ nào những cô nàng chân dài xinh đẹp đều thành gái bao hết à?

Thị Buôn: Không phải, nhưng chân dài lại chiếm số đông. Mà vụ nào của chân dài cũng ầm ĩ. Nàng không thấy sao?

Thị Hóng: Ừ, chẳng có đại gia nào lại tìm đến gái xấu để “bao” cả. Vậy nên gái xấu có muốn “hư” cũng chẳng được.

Thị Đa nghi:
Chẳng lẽ đại gia đều bao gái?

Thị Buôn: Nàng ngây thơ và đa nghi quá đấy. Chẳng lẽ cụm từ “chân dài – đại gia” từ dưới đất chui lên à? Cái gì cũng có nguyên nhân và quá trình phát triển của nó.

Thị Đa nghi: Tớ vẫn còn băn khoăn lắm.

Thị Hóng:
Cứ nhớ cho tớ một điều, gái xấu thì chẳng có nhiều cơ hội. Y Ban đã bảo: “đàn bà xấu thì không có quà” còn gì.


Xấu thì không có “đất” mà “cạp” - 3
Gái xấu thì cố gắng cách gì cũng phải vật vã mới sống được.
(ảnh minh họa)

Thị Buôn: Gái xinh thì không cần làm gì nhiều, chỉ cần “ngoan” là đủ, nhưng gái xấu thì cố gắng cách gì cũng phải vật vã mới sống được. Ngặt một nỗi, càng “cày” thì nhan sắc lại càng tệ. Nhan sắc càng tệ thì lại chả có ma nào để ý. Tóm lại là, xấu thì không có “đất” mà “cạp”.

Thị Đa nghi: Ơ hay! Nàng lại phát biểu linh tinh gì đấy? Vừa bi quan vừa nặng lời.

Thị Hóng: Linh tinh gì. Tớ phải về “cày” tiếp để lấy tiền đi mỹ viện đây. Tình hình này không thể trông chờ vào một tình yêu thực sự được. Thời nay, cứ phải đẹp thì mới có “đất” mà “cạp”.

Thị Đa nghi:
Ơ! Thế đi thật đấy à? Nhớ chọn chỗ uy tín nhé.

Thị Hóng (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Xấu thì không có “đất” mà “cạp”


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7