Xin lỗi, em không cướp chồng chị!
Em không cướp chồng của chị (ảnh minh họa)

Xin lỗi, em không cướp chồng chị!

Thứ Ba, ngày 03/07/2012 13:56 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chuyện gia đình

Anh nức nở và nấc lên như một đứa trẻ bị mẹ đánh đòn oan. Anh bảo, anh ân hận khi đã lấy chị làm vợ, vì chị không bao giờ yêu anh…

Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

Em biết, lúc này dù em có nói gì đi nữa thì chị cũng sẽ không thèm nghe. Em có giải thích như thế nào đi nữa, thì đối với chị em cũng chỉ là một con đàn bà không ra gì, là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình của chị, cướp đi người chồng của chị, và cướp đi người cha của các con chị.

Vì thế, em viết những dòng này, nhờ quý báo đăng hộ. Em hy vọng chị sẽ đọc được nó. Chị sẽ suy nghĩ lại tất cả, và tìm ra câu trả lời tại sao chồng chị lại bỏ chị để đến với em- dù rằng em chẳng có điểm gì để so sánh với chị.

Chị được ông trời ưu ái, nên sinh ra đã xinh đẹp, gia đình lại khá giả. Lần đầu tiên em gặp chị, em đã cảm thấy thèm khát được như chị, và ghen tức với tất cả những gì chị đang có. Nhưng đâu phải muốn là được, nên em cầu mong ông trời sẽ không cho em gặp lại chị, để em khỏi phải tủi thân về sự kém may mắn của mình. Em không xinh đẹp, lại sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Nhưng thật trớ trêu, số phận đã sắp đặt em không chỉ gặp lại chị vài lần, mà phải sống cùng chị trong một căn phòng Ký túc xá, và hằng ngày phải đối mặt với chị.

Càng sống cùng chị, em càng cảm thấy mình thua kém chị nhiều quá. Chị xinh đẹp, dịu dàng, lại sinh ra trong một gia đình có điều kiện, biết cách ăn mặc, nên được nhiều người để ý, yêu thương.

Xin lỗi, em không cướp chồng chị! - 1

Càng sống cùng chị, em càng cảm thấy mình thua kém chị nhiều quá.
(ảnh minh họa)

Bạn của chị nhiều, những người bạn mới tìm đến làm quen với chị cũng nhiều, những ngày lễ, lúc nào chị cũng là người nhận được nhiều hoa và quà nhất.

Có những gói quà, chị chẳng thèm mở ra xem là ai mà đưa luôn cho em và bảo: “Mày xem cái gì, lấy mà dùng”. Có lẽ chị thương hại em, chưa bao giờ được ai tặng quà, cũng chẳng bao giờ được ai để ý, yêu thương.

Không có người yêu, cũng chẳng biết chơi đâu, nên em hay ở nhà. Một số người bạn chị, lần nào đến phòng cũng gặp em, nên thường nhờ em làm “chân gỗ” để cưa cẩm chị.

Em chẳng ưa gì họ, cũng chẳng ưa gì chị, nhưng cũng nhận lời giúp đỡ cho một người thường hay qua lại phòng để cưa cẩm chị. Anh ấy là một người đàn ông đẹp trai, và cũng rất si tình. Những ngày ấy, chị có nhiều vệ tinh vây quanh, nên chẳng bao giờ để ý đến anh ấy. Mỗi lần như thế, anh lại tìm đến em xin một lời khuyên, tư vấn.

Rồi dần dần chị cũng nhận ra tình cảm thực của anh, và hai người cũng yêu nhau. Nhưng mỗi khi có chuyện gì, anh lại tìm đến em để hỏi ý kiến, và chỉ anh nên làm như thế nào.

Chị cũng thế, mỗi khi hai người có chuyện, lại tìm đến em. Ngay cả khi hai người đã thành vợ thành chồng, rồi có con nhưng cả hai  vẫn cũng thường xuyên tìm đến em để tâm sự về chuyện gia đình. Qua câu chuyện của anh, chị, em cảm nhận được hạnh phúc gia đình của hai người đang đổ vỡ.

Tất cả cũng bởi vì hai người khác nhau nhiều quá. Chị sinh ra trong một gia đình khá giả, không chịu vất vả bao giờ. Ngược lại, anh lại sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp, bố mẹ không giàu có, nên cưới xong 2 người phải thuê nhà để sống. Con cái, công việc, lại áp lực đồng tiến khiến chị mệt mỏi và thương hay so sánh anh với những người đàn ông khác. Chị bảo anh hèn, anh kém cỏi, biết thế ngày xưa chị không lấy anh làm chồng. Chị bảo chị ân hận khi lấy anh,…

Những câu nói của chị như nhát dao cứa vào trái tim anh. Nhiều lần, do tự ái đàn ông, anh tìm đến với em để kể về cuộc sống gia đình của mình. Những lúc ấy anh đã khóc,…

Em không biết đã bao giờ anh khóc trước mặt chị chưa, và đã có bao nhiêu người đàn ông khóc trước mặt chị. Còn em, đó là người đàn ông đầu tiên khóc trước mặt em, và có lẽ anh cũng là người đàn ông cuối cùng khóc trước mặt em.

Anh nức nở và nấc lên như một đứa trẻ bị mẹ đánh đòn oan. Anh bảo, anh ân hận khi đã lấy chị làm vợ, vì chị không bao giờ yêu anh. Em đã không tin vào điều này, cho đến một ngày anh mang theo quần áo đến ở nhà em. Anh bảo, những lúc như thế này chỉ có em làm cho trái tim anh ấy cảm thấy bình yên trở lại.

Em hiểu ra rằng, tình yêu giữa anh, chị đã không còn. Vì thế em đã đón nhận tình yêu của anh ấy dành cho mình. Chỉ đơn giản vậy thôi, chứ em hoàn toàn không có ý định tranh vợ, cướp chồng với chị như điều chị nói.

Mà chỉ đơn giản, chúng em đến với nhau bằng tình yêu, em sẵn sàng  để anh ấy về với chị nếu như hai người còn yêu nhau. Còn nếu không, chị đừng đang tâm chia rẽ tình yêu của chúng em. Vì dù sao thì hai người đã không còn thuộc về nhau nữa.

Theo độc giả (Phunutoday)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Xin lỗi, em không cướp chồng chị!

(5 bình luận)
Xem bình luận
meomeo: gop y
0    0
bạn là người đã chứng kiến tình yêu của họ Vậy mà trong lúc họ có chuyện thì bạn lại là người cơ hội . Theo suy nghĩ của những người đọc bài này thì bạn ko khác gì là kẻ lợi dụng. Sự ganh ghét đã thúc đẩy bạn lấy đi hạnh phúc của người khác. Và ko có ai đồng cảm với bạn. Bạn nên suy nghĩ lại hành động của mình, bạn dẫ làm tan vỡ 1 gia đình liệu hạnh phúc có đến với bạn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Sandiver88: Bạn cao tay quá nên hớt mất chồng người còn ra vẻ cao thượng!?
0    0
Chính xác là thế rồi! Bạn là người biết rất rõ hoàn cảnh cuộc sống và tình cảm của hai người ấy! Ai cũng có những phút yếu lòng và bạn đã nhân cơ hội mà cuỗm luôn chồng chị ấy! Ngay từ đầu bạn đã nói là bạn ganh tị với chị ấy còn gì? thật đáng thương hại bạn! Nhưng cũng chúc mừng vì ít ra cũng có người dọn qua nhà bạn ở! hớ hớ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
cận: Không đồng tình với cách suy nghĩ của tác giả
0    0
Mình ghét tác giả bài viết này và người đàn ông kia. Suy cho cùng thì hai người thật ích kỉ...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thanh: không đồng ý!
0    0
đây cũng là một kiểu cướp chồng đấy chứ!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
ngoc: tiêu đề giành cho chị quả không sai
20    1
gia đình ai cũng có những mâu thuẫn bất hòa. chẳng qua vc họ đang có mâu thuẫn do hoàn cảnh 2 gia đình quá khác nhau nên cả 2 chưa hiểu được nhau, chưa chấp nhận đc thực tại. bạn là người ở giữa chứng kiến họ yêu nhau , và vì sao họ sảy ra những trận cãi vã, bạn đã ko khuyên cả 2 vc họ làm thế nào để dung hòa cùng nhau mà bạn còn lợi dụng chuyện đó để chiếm đc ty của chồng chị ấy. Tôi nói có vẻ hơi khó nghe một chút nhưng tôi thấy bạn dả vờ như đồng cảm cùng chồng chị ấy rồi cướp chồng còn gì.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Xin lỗi, em không cướp chồng chị!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7