Xin lỗi em, người thứ 3 đầu tiên của chồng chị!
Tôi ngàn lần xin lỗi em (ảnh minh họa)

Xin lỗi em, người thứ 3 đầu tiên của chồng chị!

Thứ Năm, ngày 18/08/2011 11:12 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Em ơi, cơ hội níu giữ anh ấy cho riêng mình, giờ tôi xin chuyển cho em nếu tình em vẫn còn đủ lớn. Với mình, tôi biết không thể chà đạp vào lòng tự tôn thêm nữa.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Tôi đọc rất nhiều tâm sự của các bạn về chủ đề "người thứ 3". Tôi, người cùng cảnh ngộ với những ai bị chồng cắm sừng, hết sức buồn mà nghĩ rằng: có lẽ, chúng ta đừng níu kéo những người đàn ông đa tình nữa, chúng ta hãy đoàn kết để chấm dứt cơ hội của những kẻ đê hèn ấy.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình lại nhân từ, mềm lòng như lúc này. Càng đọc, tôi càng cảm thấy, nhưng người chen ngang vào hạnh phúc của gia đình người khác thật đáng thương. Đôi khi chúng ta cứ buông lời trách mắng, xúc phạm họ nhưng lại chẳng hiểu rằng, chồng mình mới là người mắc lỗi lớn.

Không thể nói người thứ ba nào cũng xấu, cũng không thể không cho họ cơ hội để giải thích. Biết đâu đó, chính họ cũng bị rơi vào cạm bẫy tình yêu mà người đàn ông là chồng chúng ta giăng ra, làm hại cuộc đời của những cô gái còn trong sáng? Đứng trên lập trường của người phụ nữ mà nghĩ, tôi thấy thương cho những người trót lầm lỡ hoặc bị lừa gạt ấy.

Xin lỗi em, người thứ 3 đầu tiên của chồng chị! - 1
Chị ngỡ tưởng chỉ có em là người thứ ba của chồng chị. (ảnh minh họa)

Đều là phụ nữ, ta trách nhau làm gì? Người thứ ba, xét về góc độ nào đó cũng là nạn nhân mà thôi. Giờ phút này, khi ngồi đây, tôi thấy thương tôi lắm, và tôi cũng thấy thương người thứ ba ngày trước của chồng tôi. Em ấy chắc cũng như tôi, hết lòng yêu thương một người không xứng đáng...

Chồng tôi đã theo chân em, bỏ lại tôi và con nhỏ. Tôi ôm hận, chửi rủa, trách mắng và xúc phạm chính kẻ đã phá hoại gia đình tôi. Dù cho người đó có hết lời nói rằng, đó là tình yêu, là cạm bẫy để khiến em bị đánh gục trong vòng tay của chồng tôi, nhưng tôi lại không tin. Tôi cho rằng, tất cả chỉ là những lời lẽ ngụy biện cho cái trò cướp chồng của người khác. Chưa một lần tôi nghĩ, mình có thể thông cảm cho loại người như vậy. Và với chồng, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ tới hai từ tha thứ. Vậy mà…

Khi chồng tôi van xin tôi, mong tôi bỏ qua, tha thứ, quỳ gối xin lỗi tôi (quỳ gối giữa đường xá đông người), tôi mềm lòng và đã bỏ qua cho anh. Tôi oán giận người con gái đó là đồ ăn cắp, ăn cắp niềm tin của tôi, ăn cắp hạnh phúc của tôi....
 
Nhưng hôm nay, khi tôi biết chồng tôi tình tang với một người thứ 3 khác nữa, tôi mới thấy thương em (cho phép tôi được gọi người con gái đó là ‘em’). Tôi muốn xin lỗi em vì những lời xúc phạm em trước đây (cho dù đúng ra thì người thứ ba nào cũng xứng đáng nhận điều đó). Tôi muốn cho em biết rằng, anh ấy - người đàn ông chúng ta đã cùng yêu thương ấy, lại có thêm một “khoảng trời riêng" khác.

Xin lỗi em, người thứ 3 đầu tiên của chồng chị! - 2
Chị thật lòng muốn nói câu xin lỗi em. (ảnh minh họa)

Em ơi, cơ hội níu giữ anh ấy cho riêng mình, giờ tôi xin chuyển cho em nếu tình em vẫn còn đủ lớn. Với mình, tôi biết không thể chà đạp vào lòng tự tôn thêm nữa.

Tôi chỉ ước rằng, không lâu nữa, phụ nữ Việt Nam chúng ta mạnh mẽ hơn, can đảm hơn, tự tin hơn và không dễ dàng tha thứ cho những người đàn ông đê tiện ấy. Như thế ắt xã hội sẽ bớt người thứ ba và phụ nữ chúng ta bớt đau lòng!

Bây giờ tôi mới hiểu, lòng vị tha cũng không thể tùy tiện dùng.

ngadt...@... (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận
nguyễnthanhtâm: người thứ 3
7    56
khi đọc những bài viết về ng thứ 3.trong lòng e cảm thấy nhói đau,rơi những giọt nc mắt vì chính e cũng đang là ng thứ 3.ng thứ 3 thì có tội gi chứ! Cùng là đàn bà mà tại sao các chị(ng vợ of kẻ ngoại tình) sao kg hiểu và thông cảm cho ng thu 3 chứ.1 phần mà ng chồng ngoại tình cũng do lỗi of các chị mà? cuộc sống chẳng ai nói trc đc gì cả .Mong các c hãy có cái nhìn thoáng hơn về ng thứ 3.các chị hãy cố gắng hiểu cảm giác of ng thứ 3
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
noiha: Xin lỗi em, người thứ 3 đầu tiên của chồng chị!
24    16
Tôi nghĩ về chuyện này có tình hơn và công bằng hơn cho cả ba người , Vì Cuộc sống trên trần gian này chẳng mấy chốc mà ta sẽ trở về với cát bụi , đến lúc nhiều tuổi bạn mới thấy mình đã có lỗi trong việc chồng mình phải đi tìm tình cảm ở người khác . Vậy nên bạn đừng nên đổ lỗi cho người khác ( người thứ ba hay là chồng của bạn ) , mà bạn nên tỉnh táo mà nhận ra lỗi của mình ? xét cho cùng chồng bạn cũng là một con người khác giới mà bạn cần cho cuộc sống khi khôn lớn , vì thế nếu bạn không tự nhìn ra khiếm khuyết của mình để hoà hợp với cuộc sống giữa các con người với nhau trong một gia đình thì đó cũng chỉ là sáo rỗng , những lời lẽ nguỵ biện cho cái khiếm khuyết của bạn làm bạn càng sai lầm hơn và nhỏ nhen hơn . Một khi chồng bạn đã có vợ bé , hay bạn tình mà người ta cũng muốn chia sẻ tình cảm với chồng bạn , thì bạn có đủ nghị lực để chấp nhận cùng sống chung không ?cách nghĩ thoáng , độ lượng và cao thượng , nhường nhịn mới làm cho bạn là chị được . Chị nên tự kiểm điểm về bản thân mình thì tốt hơn đấy . Bạn muốn mình ttốt đẹp , thì những người liên quan tới bạn bạn cũng phải đánh giá mặt tốt của họ , họ không cần sự thương hại của bạn đâu mà họ cũng sẽ muốn họ không bị mất đi những gì họ đã có với chồng bạn , Nên sống chung với lũ bạn ạ . Và đựng làm căng thẳng cho chính bản thân bạn và con cái bạn , v.v.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
dương: Xin lỗi em, người thứ 3 đầu tiên của chồng chị!
12    7
Cố lên chị nhé, đọc xong bài viết của chị em rất ủng hộ chị.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Xin lỗi em, người thứ 3 đầu tiên của chồng chị!


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7