Xúc động câu chuyện mẹ chồng mang thai hộ con dâu

Vì con dâu khó có thể sinh con, sẽ nguy hiểm đến tính mạng nên người mẹ chồng 47 tuổi, ở Australia đã quyết định mang thai hộ con dâu của mình...

Michelle Hearnden, 47 tuổi, người đã là một người mẹ 9 đứa con, đưa ra đề nghị lạ thường để con trai Dan, 27 tuổi, và vợ của con tra là Kyia Kuiper, 25 tuổi quyết định để chính mẹ của mình mang thai hộ.

 xuc dong cau chuyen me chong mang thai ho con dau - 1

Hình ảnh mẹ chồng Kyia Kuiper, hai vợ chồng và cô con gái riêng của chị Kyia Kuiper với người chồng trước

Vợ chồng chị Kyia Kuiper đã mất cô con gái tên Rayah vào năm ngoái vì bé sinh non và mắc bệnh phổi. Chị Kuiper được chẩn đoán mắc một chứng bệnh gây đông máu cho thai nhi và khiến mẹ dễ đột quỵ khi sinh nở. Vậy nên, việc sinh nở với chị là điều vô cùng khó khăn. Đã nhiều lần có bầu nhưng rồi lại sảy thai. Đau khổ trước sự ra đi của con, Kyia Kuiper  đã từng ôm con trong lòng mà không chấp nhận cho người ta mang con mình đi dù biết rằng con đã mất. Hình ảnh đau xót của người mẹ đã khiến chồng vô cùng đau khổ.

 xuc dong cau chuyen me chong mang thai ho con dau - 2

Bé Rayah sinh non đã mất sau đó một thời gian khiến vợ chồng Kuiper vô cùng đau khổ

Điều đau đớn hơn, ngay trong đám tang của con mình, Kyia Kuiper   biết mình mang bầu. Nhưng đứa trẻ cũng lại ra đi 10 tuần sau đó. Căn bệnh của cô đã khiến cô hết hi vọng vào việc mang thai.

Hai vợ chồng Kyia Kuiper và Dan quyết định làm thụ tinh ống nghiệm. Khi biết con mình khó có thể có con, mẹ chồng của Kyia Kuiper đã chia sẻ với Daily mail rằng: “Các con tôi cần một ai đó mang thai hộ, tại sao đó không thể là tôi?’.

 xuc dong cau chuyen me chong mang thai ho con dau - 3

Con gái sinh non xấu số của vợ chồng Kyia Kuiper

Cô con dâu đã vô cùng xúc động trước hành động của mẹ mình. Gia đình đang cố gắng quyên góp tiền để có đủ kinh phí cho cuộc thụ tinh trong ống nghiệm sắp tới. Kyia Kuiper rằng, cô vô cùng biết ơn mẹ và sự vị tha của mẹ.

Theo TG/ dịch từ Daily mail (Khám phá)
Eva tám - Xót xa mẹ chồng biến mẹ đẻ làm giúp việc suốt 6 năm

Xót xa mẹ chồng biến mẹ đẻ làm giúp việc suốt 6 năm

Mẹ chồng suốt ngày soi mói, trách móc mẹ tôi dọn nhà, giặt quần áo không sạch, nấu ăn không ngon.
Eva tám - Món quà bất ngờ mẹ chồng dành tặng khiến con dâu rơi nước mắt

Món quà bất ngờ mẹ chồng dành tặng khiến con dâu rơi nước mắt

Ngay từ khi về nhà chồng, tôi đã luôn tìm cách để chống đối lại mẹ, vì trong tâm trí của tôi, lúc nào tôi cũng nghĩ, mình sẽ phải...
Eva tám - Mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Bà mẹ chồng đã vô cùng tức giận cho con dâu một trận tơi tả khi cô bỏ mặc 2 đứa con nhỏ ngoại tình với bạn của con trai bà.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7